Địa chỉ: Số Nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline hỗ trợ (24/7)

( 024) 37733733

EMAIL

ducphuongbds@gmail.com

7 CÁCH DỌN NHÀ THÔNG MINH NHẤT CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI

Admin 21 Tháng Hai, 2023 131 Lượt xem

Bạn dọn dẹp nhà cửa hàng tuần nhưng trông vẫn không gọn gàng, ngăn nắp là mấy. Mỗi lần bước vào công cuộc sắp xếp lại đồ đạc không khác gì một cuộc chiến và khiến bạn sợ hãi… Đó là vì bạn chưa biết 7 cách dọn nhà, chuyển nhà thông minh nhất đấy. Cùng Chuyển nhà thành hưng số 1 bắt tay thực hiện ngay nhé!

1. Có kế hoạch rõ ràng trước khi bắt đầu dọn dẹp

Trước khi bắt đầu với một việc gì đòi hỏi chúng ta phải có một kế hoạch, ý tưởng cụ thể và đương nhiên việc dọn dẹp nhà cửa cũng không phải trường hợp ngoại lệ.
Bạn cần hiểu rõ ngôi nhà của mình đang có vấn đề gì, những khu vực nào cần dọn dẹp và sắp xếp để từ đó thống kê ra để biết được việc nào nên giải quyết trước, việc nào sau. Nếu như có mục tiêu rõ ràng thì bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành mà không phải vất vả, khổ sở, loay hoay trong một mớ đồ hỗn độn. Với bí quyết này, các bà nội trợ sẽ chẳng khổ sở và ám ảnh mỗi khi nhắc đến hai chữ “dọn nhà” nữa.

2. Bắt đầu nơi có thể dọn nhanh nhất

Với cách dọn dẹp như vậy sẽ tạo nên động lực và có hứng thú hơn trong công cuộc F5 ngôi nhà của mình. Nếu như bạn cứ mãi chăm chăm vào những nơi cần nhiều sức ngay từ đầu sẽ vô cùng mất thời gian và chiếm không ít năng lượng.
Cầu thang, nhà kho, khu vực chứa đồ cũ… là những nơi bạn có thể hạ gục một cách nhanh chóng mà không cần phải rà soát tỉ mỉ lại. Bắt đầu ở vị trí có thể dọn nhanh nhất chính là ý tưởng hoàn hảo trong 7 cách dọn nhà,  chuyển nhà thông minh nhất mà bạn tuyệt đối đừng bỏ quên.

3. Thu dọn định kỳ trong mỗi tuần

Công vic b bn hàng ngày khiến bn u oi và né tránh vi công vic nhà nên mi có tình trng trì hoãn t tun này sang tun khác, đến khi mi th ln xn, ri tung thì li càng mt và tn sc hơn.
Nếu như không có quá nhiu thi gian đ tng kết v sinh tt c mi th, bn có th thc hin đnh k mt tun mt ln, vào mt ngày c th nht đinh. Ví d như th 6 dn bếp, th 7 thay ga gi, ch nht lau nhà… như thế s gim sc nng và nhàn hơn rt nhiu.

4. Đừng cố gắng giữ những đồ đạc không còn phù hợp

Mi ngày chúng ta li thu thp không ít đ đc đem v nhà, vt dng ngày mt tăng nhưng không gian ngôi nhà thì vn vy. Sau mt thi gian, nếu như có đ dùng nào không dùng được thì đng c gng níu gi, chúng s chiếm hết v trí trong nhà và không còn ch cha cho nhng th khác.
Nhng th gì có th thay đi được thì c thay đi đ phù hp vi không gian hơn. Vic khư khư mi th không dùng đến s làm cho ngôi nhà tr nên cht chi và bí bách hơn.

5. Sắp xếp đồ dùng trong bếp

Bếp là khu vc có nhiu vt dng cng knh và ln hơn so vi nhng nơi khác trong nhà. Đ ng phó vi điu này, bn có th đt k có nhiu tng đ sp xếp các th được gn gàng và ngăn np hơn.
Ngoài ra, bn s d dàng tìm kiếm khi cn và thu dn nhanh hơn khi đã xong vic, tiết kim được mt khong không gian không nh cho bếp nhà bn được thông thoáng và đp hơn.

6. Thu dọn trong tủ quần áo

cach don nha thong minh nhat


Có l đây chính là công vic khiến các bà ni tr đau đu và e ngi nht đây. Nếu như không tinh tế và khéo léo s dn đến tình trng đâu li vào đy. Bn nên s dng gi đng đ, giá treo đ có th lưu tr được hết s qun áo ca mình và phân theo tng loi như: áo sơ mi, váy và sp xếp theo màu sc và hoàn cnh đ khi cn s không mt thi gian khi tìm.
Các ph kin như: cà vt, tht lưng, mũ, nón phi có mt cái t riêng đ đng không nên đ chung vi qun áo. Đng quên lau dn t trước khi cho đ vào sau khi dn dp nhà nhé! Đó là mt trong s 7 cách dn nhà thông minh nht giúp bn d th hơn vi cuc chiến vt ln vi công vic refresh t qun áo.

7. Sắp xếp phòng tắm

Vic phi tiếp xúc vi mt môi trường sinh hot dơ bn, ln xn s to cm giác không thoi mái và đc bit nh hưởng đến sc khe. Vì thế, bn nên có mt chiếc k đ sp xếp các vt dng như: du gi, sa tm, khăn tm mt cách gn gàng, va không b vướng víu, d tìm va tiết kim được không gian.
Với 7 cách dọn nhà thông minh nhất được Chuyển nhà Thành hưng Số 1 liệt kê ở trên, giờ đây bạn đã không còn ám ảnh mỗi khi đối mặt với công việc này rồi! Dọn nhà không khó khi có tuyệt chiêu dọp dẹp thông minh.
chuyển nhà trọn gói thành hưng taxi tải thành hưng

 

NHANH CHÓNG

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

An Toàn

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

GIÁ TỐT

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

Chuyên nghiệp

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

NHẬN TIN KHUYẾN MẠI