Địa chỉ: Số Nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline hỗ trợ (24/7)

( 024) 37733733

EMAIL

ducphuongbds@gmail.com

Bật mí kinh nghiệm chuyển nhà nhanh chóng, an toàn mà hiệu quả.

Admin 21 Tháng Hai, 2023 89 Lượt xem

chuyển nhà thành hưng Chuyển nhà chưa bao giờ là một công việc đơn giản hay nhẹ nhàng, đặc biệt với người làm điều đó lần đầu tiên. Bạn sẽ băn khoăn lo lắng không biết bắt đầu từ đâu cũng không biết làm như thế nào để chuyển nhà nhanh chóng. Đừng lo, vì hôm nay công ty TNHH chuyển nhà Thành Hưng Số 1 sẽ chia sẻ kinh nghiệm để giúp bạn làm việc đó một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Hãy phân loại hàng hóa

Câu chuyện bạn có quá nhiều đồ nhưng không phải món nào cũng đều sử dụng. Để tiết kiệm và nhanh chóng hơn thì phân loại là điều nên làm. Phân loại bằng cách chọn những vật cần thiết, không nên bắt buộc mang theo bên cạnh đó là những vật không quan trọng, cũ hoặc không sử dụng.

Học cách đóng gói đồ đạc
Đây hóa là việc đầu tiên cần phải làm trong quá trình chuyển nhà. Và cũng là công việc tiêu tốn nhiều thời gian nhất bởi sự phức tạp của nó. Bạn phải tự đóng gói nội thất, trang thiết để đảm bảo không thiếu xót bất kỳ vật dụng gì trong suốt quá trình vận chuyển.
Khi bắt đầu đóng gói, hãy lên list danh sách những vật cần đóng gói. Hãy phân loại chúng theo chức năng để dễ quản lý. Đối với dụng cụ nhà bếp, vật dễ đổ vỡ thì nên lót thêm xốp cứng hoặc vải trong thùng để đảm bảo an toàn.
Đồng thời, ghi chú lại tất cả các vật chuyển để đảm bảo không bỏ quên thứ nào trong lúc vận chuyển nhà.

chuyen nha

 Dịch vụ vận tải – dịch vụ chuyển nhà:
Sau khi đã đóng gói hết những vật dụng cần thiết thì bạn bắt đầu vào việc lựa chọn công ty vận tải cho mình. Tùy thuộc vào số lượng hàng hóa mà bạn lựa chọn loại xe. Cũng hãy đảm bảo chất lượng đồ đạc không bị ảnh hưởng quá nhiều trong quá trình bưng bê lên xuống xe. xe tải thành hưng

Lựa chọn dịch vụ vận tải

Nhưng nếu như nhà bạn có rất nhiều đồ hoặc bạn là người không có thời gian? Thì việc lựa chọn một dịch vụ chuyển nhà trọn gói, công ty chuyển nhà Thành Hưng Số 1 là một lựa chọn khá thông minh vì những lợi ích sau đây mà bạn có thể nhận được từ dịch vụ này.
Tiết kiệm thời gian và công sức cho chính mình: thay vì mình phải làm tất cả mọi thứ thì bây giờ sẽ có một đội quân hỗ trợ bạn chuyển nhà. Bạn chỉ cần tận hưởng và mọi thứ đã có đội quân ấy lo.
Đảm bảo chất lượng đồ đạc đóng gói theo đúng quy chuẩn, cam kết không hư hỏng trong suốt quá trình vận tải. Nếu có bất kỳ sai sót nào trong quy trình này, bạn hoàn toàn được đền bù.
Giúp bạn nhanh chóng chuyển đến nhà mới theo đúng thời gian yêu cầu, không trễ hay hủy hẹn.
Mức phí đưa ra rõ ràng, được tư vấn kỹ trước khi kí kết hợp đồng

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm

Và tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín, chất lượng và nhanh chóng thì hãy lựa chọn công ty TNHH Chuyển Nhà Thành Hưng Số 1 cho gia đình của bạn. Bởi Chúng tôi luôn cam kết chất lượng phục vụ và đặt úy tín khách hàng lên hàng đầu. Bất kể là khi nào, ở đâu, miễn là liên lạc với chúng tôi thì công ty TNHH chuyển nhà Nhà Thành Hưng Số 1 luôn hân hạnh phục vụ quý khách. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng Số 1 –  Hãy yên  tâm trao gửi hành trình chuyển nhà cho chúng tôi.

NHANH CHÓNG

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

An Toàn

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

GIÁ TỐT

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

Chuyên nghiệp

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

NHẬN TIN KHUYẾN MẠI