Địa chỉ: Số Nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline hỗ trợ (24/7)

( 024) 37733733

EMAIL

ducphuongbds@gmail.com

Cách chuyển nệm lên tầng cao nhanh gọn, không tốn sức.

Admin 21 Tháng Hai, 2023 83 Lượt xem

Chuyển nhà thành hưng hà nội số 1 mời bạn tham khảo các bước vận chuyển nệm trước khi chuyển nhà. Lấy tất cả khăn trải giường, gói đệm ra khỏi giường. Nhờ sự giúp đỡ của bạn bè để lấy nệm ra khỏi giường, vài loại nệm rất nặng 1 người không thể bê được.
Xem cẩn thận lần cuối xem nệm có bị trầy xước không, chắc chắn rằng bề mặt nệm khô ráo trước khi tiến hành đóng gói.
Để có thể bảo vệ nệm một cách tốt nhất. Bạn nên dùng loại túi bao bọc đặc biệt dành cho nệm để bỏ nệm vào bên trong. Bạn có thểm mua bao nệm từ những cửa hàng chuyên bán các loại túi bao bọc hoặc cửa hàng về nệm, bạn phải biết rõ kích thước chính xác chiếc nệm của bạn.

Nếu bạn không có thời gian để tìm túi bao bọc chuyên biệt cho nệm hoặc không tìm được kích thước phù hợp, bạn có thể dùng màng PE để bao bọc xung quanh nệm để bảo vệ nệm khỏi bụi bẩn và ẩm mốc. bạn có thể sử dụng chăn dày thường dùng khi chuyển nhà cũng là một sự lựa chọn.

nem


Cho dù sử dụng phương pháp đóng gói nào thì cũng nhớ rằng nên sử dụng băng keo để lớp bao bọc bảo vệ nệm tốt nhất.
Đừng làm một cách vội vàng mà hãy hoàn thành một cách cẩn thận. Chắc chắn tất cả bề mặt nệm đều được bao bọc kỹ lưỡng, trong bất kỳ trường hợp nào cũng không được bỏ qua bước bao bọc và dán băng dính  để tránh sự trầy xước của nệm trong suốt quá trình vận chuyển
Cách tự chuyển nệm theo từng bước.
Người giúp đỡ:  phụ thuộc vào kích thước và trọng lượng của nệm, bạn cần nhờ 1, 2 người để giúp đỡ nâng, mang, điều khiện và để lên xe tải.
Cố gắng tự chuyển một đồ vật to cồng kềnh như nệm một mình là điều dễ gây ra hư hại cho vật dụng của bạn. Vị trí cầu thang hẹp, cửa diện tích nhỏ là điều kiện bất lợi vì vậy hãy quan sát các vật dụng trên tường, thiết bị chiếu sáng và các ngưỡng cửa bị che khuất.
Thiết bị vận chuyển: may mắn thay , bạn không cần sử dụng thiết bị chuyên dụng như xe đẩy để vận chuyển mà chỉ cần bọc nệm chuyên dụng, băng keo và dây đeo trong trường hợp mang lên xe tải. xe tải thành hưng
Phương tiện vận chuyển: xe tải thùng kín là biện pháp tốt nhất dành cho bạn. không nên sử dụng xe hơi để chuyên chở vì nó cực kỳ nguy hiểm cho an toàn của xe khi tham gia giao thông.

chuyển nhà thành hưng
sử dụng xe có thùng kín để chuyển nệm
  • Trước khi đưa nệm ra khỏi nhà, hãy đảm bảo không có chướng ngại vật nào trên đường từ nhà đến xe tải. trông chừng trẻ con và thú cưng ở khu vực khác tránh ảnh hưởng trong quá trình vận chuyển, đồng thời mở tất cả các cửa nếu có trên đoạn đường vận chuyển.

  • Nếu kích thước nệm quá to so với cửa ra vào, cố gắng tìm cách nghiêng nệm để vận chuyển, không gấp nệm nhiều hơn 10 – 15 độ vì bạn có khả năng làm hỏng hoặc phá hủy các đơn vị lò xo cuộn.

  • Khi vận chuyển nệm chính là cố định nệm tránh va đập với đồ vật khác trên thùng xe tải để gây ra trầy xước.

  • Đặt nệm của bạn giữa các đồ nội thất khác, ví dụ như giữa một tư quần áo và bàn sẽ có lợi gấp đôi, việc này giúp nệm của bạn đứng thẳng, mà nó còn có tác dụng như một đệm cho đồ nội thất khác của bạn. tóm lại việc cố gắng tự vận chuyển nệm không quá khó khăn nếu bạn có kế hoạch và sự chuẩn bị chu đáo.

  • Tuy nhiên nếu bạn không có ai giúp đỡ hoặc có quá nhiều vấn đề phức tạp, tốt nhất hãy nhờ đến các chuyên gia chuyển nhà chuyên nghiệp.

  • Công ty Chuyển nhà thành hưng số 1 sẽ giúp bạn vận chuyển một cách nhàn nhất và không tốn sức.

CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Đ/c: số nhà 14 ngõ 898 đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội Việt Nam
Điện thoại : ( 024 ) 37.733.733
EMAIL:
 ducphuongbds@gmail.com                     

https://chuyennhathanhhunghanoi.com/

NHANH CHÓNG

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

An Toàn

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

GIÁ TỐT

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

Chuyên nghiệp

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

NHẬN TIN KHUYẾN MẠI