Địa chỉ: Số Nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline hỗ trợ (24/7)

( 024) 37733733

EMAIL

ducphuongbds@gmail.com

Chuyển nhà nên làm gì khi có cây cảnh to

Admin 21 Tháng Hai, 2023 146 Lượt xem

Chuyển nhà nên làm gì khi có cây cảnh to lớn?

Cần trợ giúp khi nhờ công ty chuyển nhà thành hưng, Chuyển nhà có rất nhiều đồ đạc sắp xếp để chuyển đi tuy nhiên nhà có cây cảnh to, lớn thì quá trình di chuyển cũng hết sức khó khăn tránh làm hỏng đến dáng, thế của cây. Hiện nay, nhu cầu cuộc sống của con người ngày càng nâng cao dẫn đến nhu cầu chuyển nhà được nhiều người quan tâm hơn. Chúng ta đều muốn gia đình mình được sống trong một môi trường trong lành sạch sẽ, ngôi nhà thoáng mát và đầy đủ hơn. Người xưa đã có câu: “An cư mới lạc nghiệp” quả không sai, khi nhà cửa ổn định thì ta mới tập trung làm việc được do đó vấn đề nhà ở luôn được đề cao hàng đầu. Có nhiều nguyên nhân khiến việc chuyển nhà không thể nhanh được. Trong nhà những cây cảnh trải qua một thời gian bạn chăm sóc giờ đây chúng cứng cáp, khoe dáng, nhiều thế đẹp, tốn nhiều diện tích di chuyển chúng đi không phải dễ dàng. Hãy cùng taxi tải Thành hưng tìm hiểu cách giải quyết hợp lí nhất nhé.

Chuyển nhà nên làm gì khi có cây cảnh to
Chuyển nhà nên làm gì khi có cây cảnh to

Khó khăn khi chuyển nhà có cây cảnh to.

Có rất nhiều người Việt Nam có sở thích đam mê, sưu tập cây cảnh, ít thì mỗi nhà cũng có từ một đến hai chậu cây cảnh, nhiều thì vô kể. Khi chuyển nhà có cây cảnh to, lớn khó di chuyển không giống việc di chuyển các đồ vật thông thường bởi vậy cần có phương pháp và kĩ thuật vận chuyển đúng sẽ tránh làm hỏng cây gây tổn thất không nhỏ cho bạn.

Những chậu cây nhỏ có thể dễ dàng xử lí riêng với những chậu cây to không chỉ bất lợi vì độ nặng của chúng mà còn vì các tán cây rộng, cành lá xòe ra rất nhiều. Do đó, khi chuyển cây cảnh to chúng ta cần có đủ nhân lực để đảm bảo sức khỏe khi khiêng các chậu cây cảnh to, không nên cố khiêng khi quá ít người vì sẽ gây tổn hại đến sức khỏe chính chúng ta và làm ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của cây cảnh.

Chuyển nhà nên làm gì khi có cây cảnh to?

Lưu ý hàng đầu mà chúng ta đề cao đó là thật cẩn thận trong cách vận chuyển và lường trước mọi tình huống sẽ xảy ra.

Tiếp theo là lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp bởi có nhiều cây cảnh sống được trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như thế nào song cũng có những cây cảnh không thể sống khi thiếu ánh sáng, quá nóng, thiếu độ ẩm. Sử dụng xe tải kín để chuyển cây đi là điều không nên do những chiếc xe này kín rất nóng, bí và ngột ngạt khiến cây dễ héo, bí nóng mà chết. Nếu xếp cây cảnh lên xe để vận chuyển đoạn đường ngắn thì không quá lo ngại nhưng nếu việc di chuyển diễn ra trong thời gian dài sẽ làm ảnh hưởng đến sự phát triển của cây dẫn đến khô héo, bí, nóng mà chết cây.
Bạn nên lựa chọn những chiếc xe tải hở mui, những chiếc xe này giúp cho cây cảnh của chúng ta được thoáng, tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng bên ngoài, các tán cây được xòe thoải mái mà không lo bị dồn ép.

Và điều rất quan trọng khi chuyển cây cảnh to đó là lựa chọn thời điểm thích hợp trong ngày để chuyển cây. Nên nhớ không chuyển cây vào buổi trưa giữa cái tiết trời nắng nóng, oi ả khắc nghiệt, sức khỏe của gia chủ và những người thợ chuyển nhà  Bản thân gia chủ và những người thợ chuyển nhà cũng nên làm việc trong điều kiện thời tiết mát mẻ và những cây bon sai của ta cũng cần được chuyển ở các thời điểm mát mẻ trong ngày như buổi sáng sớm hay chiều mát. Lúc này, cây sẽ tránh được tác động trực tiếp của mặt trời, không lo bị héo khi vận chuyển. Và trong lúc vận chuyển, chúng ta cũng đừng quên tưới nước cho cây để cây có đủ nước, không bị nóng và giữ được độ tươi.
Việc chuyển cây cảnh không quá khó khăn nhưng với những người thiếu kinh nghiệm lại vô cùng chật vật và không phải dịch vụ chuyển nhà nào cũng làm tốt được công việc này. Hãy lựa chọn cho mình một dịch vụ chuyển nhà tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.
chuyển nhà trọn gói thành hưng taxi tải thành hưng
 

NHANH CHÓNG

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

An Toàn

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

GIÁ TỐT

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

Chuyên nghiệp

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

NHẬN TIN KHUYẾN MẠI