Thứ bảy, 08/08/2020, 07:57

Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội

Cách xử lý khi gặp đơn vị chuyển nhà thiếu uy tín.

Chủ nhật - 11/08/2019 00:52
Không ít lần quý khách chuyển nhà qặp phải đơn vị chuyển nhà trọn gói thiếu uy tín, vừa mất tiền vừa không hài lòng.
Cách xử lý khi gặp đơn vị chuyển nhà thiếu uy tín.
Không ít lần quý khách chuyển nhà qặp phải đơn vị chuyển nhà trọn gói thiếu uy tín, vừa mất tiền vừa không hài lòng. Nếu trong lần tiếp theo bạn qặp phải đơn vị thiếu uy tín hãy xử lý theo một số mà công ty chuyển nhà thành hưng hà nội mách bạn nhé.
  • Đặt lịch khảo sát vào thời gian rảnh của bạn có thể trưa, tối hoặc bất cứ khi nào bạn có thời gian đủ lâu để có thể trao đổi về công việc chuyển nhà.
  • Yêu cầu đơn vị chuyên nhà đưa ra phương án vận chuyển, cần làm những cái gì? Bọc lót như thế nào ?, thời gian vận chuyển, số lượng nhân công, hợp đồng vận chuyển. . .nếu như đơn vị vận chuyển ấp úng,hay úp mở về phương  pháp vận chuyển, số lượng nhân công, hợp đồng vận chuyển không rõ ràng hãy từ chối và gọi một đơn vị khác.
  • Trong khi chuyển nhà, nếu như đơn vị chuyển nhà  không làm đúng như những gì có trong hợp đồng như số lượng nhân công ít hơn, không bọc lót, không đóng gói, muộn giờ bạn có thể yêu cầu dừng công việc chuyển nhà và gọi điện trực tiếp đến đơn vị vận chuyển nếu không được giải quyết hãy đơn phương chấm dứt hợp đồng.
    anhthanhhung
  • Nên nhớ rằng tiền nào của đấy, giá rẻ không đồng nghĩa với chất lượng cao hãy chaaps nhận một mức giá mà bạn cảm thấy phù hợp.
  • Hậu quả của việc sử dụng đơn vị chuyển nhà trọn gói thiếu chuyên nghiệp là không thể lường trước được hậu quả như những tình huống đổ vỡ, hư hỏng, mất mát dưới đây hoàn toàn có thể xảy ra.
Như trường hợp anh Huy (Chung cư việt Hưng – long Biên) quê lào Cai nổi tiếng có rượu Bắc Hà. Trong quá trình chuyển nhà chung cư anh có rất nhiều bình rượu quê do anh hay phải tiếp khách nên anh sưu tầm nhiều bình rượu quý để đãi bạn bè và tiếp khách. Chỉ vì sử dụng dịch vụ chuyển nhà thiếu uy tín chỉ vì giá rẻ trong lúc vận chuyển nhân viên làm vỡ mất của anh một bình rượu quý.
binh ruou vo
Bình rượu bị vỡ


Anh gọi điện bồi thường công ty không nhận điện thoại vì số điện thoại di động thuê bao, hợp đồng lại không có. Nên công ty chuyển nhà thành hưng khuyên mọi nhà có sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì hãy timg hiểu và chọn dịch vụ uy tín, có trách nhiệm và ký kết hợp đồng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà cho mình nhé. Kẻo tiền mất lại thêm không hài lòng.
Nếu quý khách có nhu cầu chuyển nhà trọn gói hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi:
Cam kết phục vụ chuyên nghiệp, uy tín, bồi thường 100% giá trị tài sản hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Đ/c: số nhà 14 ngõ 898 đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội Việt Nam
Điện thoại : ( 024 ) 37.733.733
EMAIL: 
ducphuongbds@gmail.com                     
Website: https://chuyennhathanhhung.info/

 

Tác giả bài viết: chuyển nhà thành hưng

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liên hệ: 

CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733
MST: 0108555889
Email:ducphuongbds@gmail.com
https://chuyennhathanhhung.info
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây