Thứ hai, 06/07/2020, 04:26

Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội

câu chuyện chuyển nhà

Thứ năm - 10/10/2019 23:36
Tôi mua căn hộ chung cư năm ngoái, ở chưa nóng chỗ, năm nay đã rục rịch đòi chuyển đi chỗ khác. Bạn bè gần xa nháo nhác, đoán già đoán non, người bảo chắc sang tây ở, người lại đoán biết đâu chuyển việc vào sài gòn, người nói thôi đúng là có trung nhân rồi, bảo gì cũng ăn chắc có biến động lớn của đời.
hình ảnh minh họa
hình ảnh minh họa
Tôi mua căn hộ chung cư năm ngoái, ở chưa nóng chỗ, năm nay đã rục rịch đòi chuyển đi chỗ khác. Mời bạn quý khách đọc câu chuyện chuyển nhà thành hưng hà nội số 1.
Bạn bè gần xa nháo nhác, đoán già đoán non, người bảo chắc sang tây ở, người lại đoán biết đâu chuyển việc vào sài gòn, người nói thôi đúng là có trung nhân rồi, bảo gì cũng ăn chắc có biến động lớn của đời. Người cực thân mới biết tôi có bệnh khó ngủ, mà căn nhà ấy hơi ồn ào, stress quá bảo thôi chuyển. Ai nấy đều biết tôi mất quá nhiều công sức cho ngôi nhà thế nào, hơn nữa thay đổi chỗ ở là việc lớn của đời người, chỉ vì mooic lý do vớ vẩn ấy mà cũng chuyển là sao. Tóm lại cái ý định ấy và lý do ấy là một chuyện lỳ dị khó cháp nhận. Tự dưng nghĩ cũng lạ. Nhìn ra xung quanh thấy thiên hạ rất hay thay đổi. Họ thay avatar trên facebook xoành xoạch tuần một cái. Điện thoại, xe máy, xe hơi đang còn mới, tót, thời trang, lại vừa mới mua cũng háo hức thay. Trong khi có ba thứ đáng lẽ rất nên thay đổi nếu không còn phù hợp là nhà, người và nghiệp thì ai cũng sợ hãi, cho đó là thứ bất biến, nó có nát bét ra như địa ngục cũng ráng chịu. Cái điện thoại “cùi bắp” tôi dùng đến xước cả màn hình chưa thay. Xe cộ ũng thế, miễn nó còn chạy bon bon, đi giữa đường khoog tuột xích là ổn, nhưng có ba thứ ăn đời ở kiếp thì xét cho kỹ, thấy không còn phù hợp nữa, thaamk trí khiến cho mình bất hạnh, thì cũng nên thay đổi. Các cụ xưa nay vẫn cho rằng ở đời có ba việc lớn là cưới vợ, xây nhà, tậu trâu ( trâu đây là sự nghiệp, vì nghiệp xưa cảu cá cụ vốn gắn liền với trâu ). Còn có người thì định nghĩa hạnh phúc là “sáng muốn đi làm, chiều thì muốn về nhà”. Đủ hiểu hạnh phúc hay bất hạnh ở đời cũng chỉ loanh quanh ba cái điều ấy thôi. Người nào sáng ngủ dậy cảm thấy ngại đi làm, ấy là vì không được làm công việc mình thích, mình đam mê và sở nguyện không thỏa mãn, lại chẳng được trọng dụng, đồng nghiệp thì khó ưa, sêp thì chẳng đủ tài để mà phục, đó đã bất hạnh nửa cuộc đời, vì ngoài thời gian đi ngủ và đánh răng rử mặt ra, một nửa thời gian của đời người là gắn bó với công việc. Chiều tan sở làm mà bụng cảm thấy không muốn về nhà, vì thế nơi ấy chẳng có gì vui, chi bằng tấp quán bia mà dzô dzô trăm phần trăm đến tối hẵng về, thôi thì gộp cả hai là bất hạnh cả cuộc đời.
chuyển nhà thành hưngKhổng tử nói rằng: hãy làm công việc mà bạn yeu thích, như vậy cả cuộc đời bạn sẽ không phải làm việc một ngày nào cả. Nếu đặt câu hỏi: bạn có thưc sự yêu thích công việc bạn đang làm không? Nếu người ta trả lương bạn ít đi thì bạn có muốn làm không? Nếu ngay bây giờ có một công ty trả bạn mức lương cao hơn thì bạn có chuyển đi ngay không? Câu trả lời thế nào chúng ta cũng đã biết. số người đi làm đơn thuần chỉ mưu sinh mà tôi đã gặp trên đường đời thật quá nhiều, mà buồn hơn là ngay cả khi họ đã dư tiền để mua vài cái nhà sơ cua làm của hồi môn cho con cái su này thì vẫn cứ ngại lý do miếng cơm manh áo.
Tôi cũng gặp quá nhiều người bạn than thở về một gia đình bi kịch, nhưng họ không dám
Thay đổi nó, bởi họ không đủ tài chính nên chưa biets xoay sở thế nào, họ sợ dư luận dị nghị, họ sợ cha mẹ họ mắng, họ sợ bước chân ra khỏi nhà rồi chả biết có tìm được ai nữa hay cứ thế mà cô độc nheo nhó đến hết cả đời. Họ sợ làm lại lần nữa rồi không biết liệu có nên thân hay tiếp tục đi vào vết xe dổ, họ sợ ảnh hưởng dến sự nghiệp đang lên, họ sợ cô đơn vì đã quen nhìn thấy bóng người qua lại trong nhà, dù cái bóng ấy đúng thực là một cái bóng. Tóm lại họ sợ một ngìn thứ, và họ lại tự nghí ra nghìn lý do để n ủi làng mình. Co biết bao cặp đôi sống mòn như hai cái bóng bên nhu đến hết cuộc đời. Mới đây một người bạn tôi viết facebook chia sẻ chuyện ông anh rẻ mình bỗng dưng đột tử, lại trong lúc đang chờ giấy ly hôn. Mà ông ấy đã 70, còn bà chị cũng 64 tuổi rồi. Độc giả vào bình luận rằng sao đến tuổi ấy không cố nốt mà còn làm thế. Tôi cũng có cô bạn thân mà cha mẹ một mực đòi ly hôn. Họ ngót 70 rồi.mới đầu tôi cũng nói giống cư dân mạng: “ thôi tuổi ấy ấy rồi thì sống nốt đi cho xong chớ sao”. Bạn bảo “ nhưng không chịu được ấy chứ, cứ nhìn thấy mặt nhau là tức”. “Thì bảo ăn riêng ra” – “vẫn ăn riêng rồi, nhưng đi ra đi vào đụng mặt nhau cứ tức anh ách, cả hai cụ đều không chịu nổi nhau thêm một giờ nào nữa”.
Ấy là có thề hiểu, đến tuổi đó mà òn đư nhau đâm đơn ra tòa, tức là cả cuộc đời đã chịu đựng lắm rồi, cho đến lúc giọt nước tràn ly, sức người có hạn, có thể cụ  nghĩ. Dù chỉ còn sống một ngày thôi để rồi mai đột tử cũng cần phải được thanh thản và hạnh phúc. ừ thì ai cũng nghĩ chỉ có một cuộc đời để sống, mà ở một căn nhà không như ý, làm công việc không yêu thích, sống với người đồng sàng dị mộng, thì ấy đẫ là chưa chết mà vội xuống địa ngục. Đức phật bảo thứ quý giá nhất của con người là niềm vui. Thiên đường hay địa ngục ở chính trong tim.nếu bạn hạnh phúc thì bạn hạnh phúc thì bạn bớt đi được cho giới một nỗi buồn.và bạn cũng chỉ có thể làm cho người khác hạnh phúc một khi bạn cảm thấy hạnh phúc. Khi ta yêu căn nhà của mình, ta chăm chút, trang hoàng khiến nó lấp lánh tươi vui và ấm áp, thì rồi chính vóc dáng ấy lại làm a trở nên đầy cảm xúc hơn mỗi ngày. Nhưng khi ta không yêu quý nó nữa hoặc vì lý do gì đó nó làm cho ta trở nên khó chịu, ngôi nhà thế nào cũng trở thành hoang lạnh. Tôi nghĩ thế và nhanh chóng chuyển nhà, vậy thôi. Mới đây dân cư dân toàn cầu cứ ồn ào về chuyện của ông trup, một kết quả mà tôi chẳng lấy làm ngạc nhiên.người mỹ vốn thế, họ thích những tổng thống hào hoa, khỏe mạnh, đầy năng lượng. Nhưng trên tất cả là họ thích sự thay đổi, thích những luồng gió mới dự đoán có thể xoay chuyển mọi tình hình. Cho  dù phỏng đoán có mạo hiểm 50/50 chăng nữa. Người anh hiếm khi chỉ vid chạy theo thời trang mà thay đổi mẫu xe và điện thoại, nhưng họ sẵn sàng thay đổi định mệnh của mình bằng những quyết định kỳ lạ và mạo hiểm, hoặc bầu cả một ông tổng thống chưa có hình mẫu tiền tệ bao giờ để hy vọng thay đổi lịch sử.
câu chuyện xoay quanh của chuyển nhà thành hưng số 1.

Tác giả bài viết: câu chuyện chuyển nhà thành hưng

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liên hệ: 

CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733
MST: 0108555889
Email:ducphuongbds@gmail.com
https://chuyennhathanhhung.info
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây