Thứ sáu, 04/12/2020, 02:15

Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, xe tải thành hưng nhận chở hàng tại Hà Nội – TPHCM và các tỉnh lân cận, thành hưng có các đội ngũ nhân viên lái xe và công nhận bốc xếp nhiệt tình chu đao làm rất cẩn thận cam kết đảm bảo hàng hóa 100% an toàn cho khách hàng.!

TIN CẢNH BÁO GIẢ MẠO

XIN QUÝ KHÁCH LƯU Ý!

Hiện có nhiều Thành Hưng giả! Để bảo đảm quyền lợi, tránh bị đổ vỡ hoặc mất mát tài sản, xin Quý khách gọi công ty tnhh chuyển nhà thành hưng số 1 qua Hotline: 02437733733 chuyển nhà Thành Hưng Chính Hãng - Hãng duy nhất tại Việt Nam sử dụng Tổng đài điện thoại máy bàn cho khách hàng)

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Thành Hưng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng

Công ty Thành Hưng chuyên cung cấp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Hà Nội,  xin gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Trở thành khách hàng thân thiết và góp phần đưa Chuyển nhà thành hưng thành thương hiệu uy tín số 1 Việt Nam trong lĩnh vực vận tải.QUY TRINH: chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại Thành Hưng
 
Bất cứ đâu cũng vậy, khi thực hiện một công việc chắc chắn sẽ có quy trình chuẩn để khách hàng có thể nắm được và quan sát. Với dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng cũng thực hiện theo một quy trình gồm các bước như sau.
chuyển nhà thành hưng

BƯỚC 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng
Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gọi điện đến tổng đài Chuyển Nhà Thành Hưng theo số tổng đài tại Hà Nội: (024)-37.733.  Nhân viên điều hành sẽ ghi lại đầy đủ các thông tin của quý khách hàng và chuyển lại cho đơn vị khảo sát.

BƯỚC 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng
Sau khi Công Ty Thành Hưng tiếp nhận được thông tin khách hàng, nhân viên khảo sát sẽ liên hệ lại xác nhận thời gian qua theo như địa chỉ khách hàng cung cấp.
Khảo sát khối lượng vận chuyển: Các nhân viên tiến hành khảo sát và ghi lại khối lượng đồ đạc cần chuyển như các loại giường tủ, bàn ghế hoặc các đồ điện tử như điều hòa, tủ lạnh hoặc các đồ dễ vỡ như gương kính, pha lê…
Sau khi khảo sát, nhân viên sẽ báo giá chuyển nhà trọn gói hay chuyển văn phòng trọn gói cho quý khách hàng. Bao gồm toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ đồ đạc, đóng gói đồ đạc, bốc xếp lên Xe tải thành hưng. Phí chuyển đến địa điểm mới và lắp đặt theo yêu cầu tới khi hoàn thiện (Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí). Khi quý khách hàng đồng ý, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng và thống nhất thời gian thực hiện chuyển dọn.
Hình Ảnh Chuển Nhà
 
chuyển nhà thành hưng

BƯỚC 3: Triển khai hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói
Theo thời gian và địa điểm đã ký kết trong bản hợp đồng, các nhân viên Chuyển nhà trọn gói thành hưng sẽ đến và phối hợp với khách hàng để triển khai hợp đồng vận chuyển. Mọi tài sản, đồ đạc, các trang thiết bị máy móc của khách hàng sẽ được các nhân viên của Công Ty Thành Hưng tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và đảm bảo thời gian nhanh nhất.

BƯỚC4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng
Ngay sau khi hoàn thành công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng như trong hợp đồng, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hóa nếu có tổn thất hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được Công ty tnhh chuyển nhà thành hưng số 1 đền bù 100% theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.
Hình Ảnh Chuyển Nhà Cao Cấp
chuyển nhà thành hưng giá rẻ

BƯỚC 5: Lâý kiến khách hàng
Khi mọi công việc được hoàn tất, tổng đài chăm sóc khách hàng của Vận chuyển nhà thành hưng sẽ liên hệ lại để đảm bảo rằng mọi việc khách đều hài lòng, nếu trường hợp khách hàng chưa hài lòng và đưa ra phản ánh thì sẽ có biện pháp xử lý và trao đổi lại với khách hàng. Đôi khi trong lúc chuyển dọn nhân viên có thể có thái độ không tốt, hay làm hỏng hóc đồ của quý khách, quý khách có thể phản ảnh lại với nhân viên chăm sóc để được bảo vệ quyền lợi tốt nhất. Thông quan phản ánh đó chúng tôi cũng sẽ sửa đổi để phục vụ tốt hơn yêu cầu từ khách hàng.  
 

Chia sẻ kinh nghiệm chuyển nhà thành hưng chi tiết từ A đến Z

Chủ nhật - 22/11/2020 08:45
Nhằm có thể mang đến khách hàng phương án chuyển dọn nhà tiết kiệm, Taxi tải Thành Hưng xin được phép chia sẻ kinh nghiệm chuyển nhà chi tiết từ A đến Z. Từ đó, dù có tìm đến dịch vụ chuyển nhà hay không, việc chuyển nhà của bạn cũng sẽ dễ dàng hơn.
chuyển nhà trọn gói thành hưng giá rẻ
chuyển nhà trọn gói thành hưng giá rẻ
Chia sẻ kinh nghiệm chuyển nhà chi tiết từ A đến Z
Các khách hàng hiện nay có thói quen nước đến chân mới nhảy, tới khi cần chuyển nhà một cách đột ngột vì công việc hay cần chuyển đến chỗ thích hợp hơn thì lại bị lúng túng. Họ không biết phải làm như thế nào để chuyển nhà một cách nhanh, gọn và an toàn, có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Đối với việc chuyển nhà thì có nhiều công đoạn cần phải trải qua, từ việc nhỏ đến những công việc rườm rà. Cụ thể là bạn cần phải thu dọn, đóng gói và di chuyển đồ đạc và rất nhiều công việc nhỏ nhặt khác nữa. Chính vì thế sẽ làm mất quá nhiều thời gian của bạn và không được như ý muốn, có thể làm hư tổn đồ đạc khi khiêng, vác. Hãy đến với Taxi tải Thành Hưng bạn sẽ được chia sẻ kinh nghiệm chuyển nhà chi tiết từ A đến Z và được hỗ trợ phục vụ chuyển nhà trọn gói một cách an toàn và tiết kiệm.

Cung cấp các dịch vụ vận chuyển nhanh và chuyên nghiệp
chuyển nhà thành hưng số 1

Chia sẻ kinh nghiệm chuyển nhà an toàn và tiết kiệm thời gian.
Công đoạn chuẩn bị trước khi chuyển nhà

Trước khi chuyển nhà, bạn cần phải lập ra kế hoạch bắt đầu công việc chuyển nhà, càng chi tiết càng tốt. Như thế, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát được tiến trình và thời gian chuyển nhà sao cho phù hợp nhất không làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình mình. Bạn cần phải thu dọn những vật dụng cá nhân quan trọng và cần thiết, sau đó là đóng gói những vật dụng to và cồng kềnh .

Bạn cần phải chia ra các mốc thời gian như sau:

- Thời gian đóng gói các đồ đạc.

- Thời gian đặt lịch hẹn với dịch vụ công ty chuyển nhà.

- Thời gian dự kiến chuyển đến chỗ ở mới.

Cần phải phân công những công việc cụ thể cho từng thành viên trong nhà khi tự thu dọn đồ đạc cá nhân của mình và thu dọn đồ dùng chung trong gia đình. Đồng thời, bạn nên lập danh sách những vật dụng cần chuyển trước, để không bỏ lại bất kỳ những món đồ nào và cũng dễ kiểm soát khi di chuyển đến nhà mới.

Việc lên danh sách đóng gói cụ thể cũng sẽ giúp bạn có thể thanh lý những vật dụng không cần thiết mà do còn tiếc nên vẫn để trong nhà làm chiếm diện tích không gian. Khi đó, có thể làm bạn tiết kiệm và giảm được một phần chi phí khi vận chuyển và không gian nhà mới được rộng rãi hơn, thời gian dọn nhà được ngắn đi và không làm gián đoạn công việc của bạn.
Nhu cầu cần thiết của các dịch vụ vận chuyển hiện nay đến với khách hàng
chuyển nhà Thành hưng

Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín giá rẻ Hà Nội

Bạn vẫn đang phân vân không biết dịch vụ chuyển nhà nào tốt và uy tín nhất tại TPHN ? Trước khi quyết định, bạn nên tham khảo giá cả và chất lượng dịch vụ ít nhất từ ba công ty trở lên để có được một dịch vụ đáng tin cậy nhất. Đôi khi cũng không nên quá quan tâm về giá rẻ mà bỏ quên chất lượng dịch vụ đó có tốt không.
Bạn có thể tham khảo ý kiến những người đã từng sử dụng dịch vụ chuyển nhà tốt: Mức độ tin tưởng vì chất lượng dịch vụ và giá cả phải chăng phù hợp với nhu cầu khách hàng. Hoặc tìm hiểu thông tin trên các trang mạng như: google, facebook và các diễn đàn trên lamchame.com,... Chắc hẳn trong số danh sách công ty vận chuyển bạn có được Taxi tải Thành Hưng là đơn vị được đánh giá cao nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thành Hưng.
Tìm đến các công ty vận chuyển uy tín như Taxi tải Thành Hưng, mỗi khách hàng đều sẽ được chia sẻ kinh nghiệm và tư vấn chọn phương án chuyển nhà thích hợp. Đồng thời được giải đáp những thắc mắc trong suốt quá trình trải nghiệm dịch vụ và hậu mãi.
Vận chuyển an toàn khi di dời
- Chuyển nhà tiết kiệm, an toàn: Bạn sẽ đảm nhận một phần công việc thu dọn, còn phần còn lại như bốc xếp hay vận chuyển sẽ được nhân viên chúng tôi thực hiện.
- Chuyển nhà trọn gói nhanh, gọn: Toàn bộ công việc chuyển nhà từ A đến Z đều sẽ được đội ngũ chuyển nhà chuyên nghiệp Thành Hưng đảm nhiệm. Bạn cũng có thể tham khảo và cân nhắc chọn gói dịch vụ nào phù hợp với nhu cầu của mình.
Sau khi nhân viên đã sắp xếp một số vật dụng như: bàn, ghế, giường tủ và lắp đặt các thiết bị điện cho tivi, tủ lạnh, máy giặt,... Khi sắp xếp đồ đạc xong các nhân viên vận chuyển sẽ thu dọn những vật dụng một cách gọn gàng và sạch sẽ. Còn những việc còn lại sẽ được bạn sắp xếp theo ý của mình.

Dịch vụ vận chuyển nhà chất lượng, uy tín Taxi tải Thành Hưng
chuyển nhà trọn gói thành hưng

Chuyển nhà đến chỗ mới sẽ làm cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn với những công việc mới và cơ hội mới cho sự phát triển kinh tế của gia đình mình. Bạn không cần phải tốn quá nhiều công sức, tiền bạc khi đến với Taxi tải Thành Hưng với những chia sẻ kinh nghiệm chuyển nhà chi tiết từ A đến Z, sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm cho việc chuyển nhà và rút ngắn được thời gian chuyển nhà.

Tác giả bài viết: chuyên nhà thành hưng từ a đến z

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

4 CÁCH PHÒNG BỆNH GIỮ SỨC KHỎE TỐT KHI GIAO MÙA

4 CÁCH PHÒNG BỆNH GIỮ SỨC KHỎE TỐT KHI GIAO MÙA

Chuyển mùa là thời điểm cơ thể rất dễ nhiễm bệnh. Cùng chuyển nhà thành hưng trọn gói tham khảo các biện pháp phòng bệnh khi giao mùa dưới đây để giữ sức khỏe tốt cho cả nhà nhé!

Xem tiếp...

Tin mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây