Thứ sáu, 05/06/2020, 10:33

Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội

Gặp phải dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng

Thứ năm - 31/10/2019 20:53
Chuyên giờ mấy kể, là hôm vừa rồi mình có nhờ một đơn vị chuyển nhà, thực ra mình cũng cung không quan trọng là đơn vị nào chuyển, mà mình chỉ cần là làm tốt cho minh là được.
Chuyển nhà thành hưng
Chuyển nhà thành hưng
Sau đây là câu chuyên về chuyển nhà của mình thực sự là mình thiếu hiểu biết về dịch vụ này, mới đầu là chỉ nghĩ đơn giản thôi ai ngờ đâu nó lại phức tạp đến như vậy, mà mình cũng chỉ nghĩ là có các đồ dùng nhà mình gồm có các đồ như sau: có hai tủ quân áo loại  cánh, có bốn cái giường, một kệ ti vi, có một bộ bàn ghế guốc, một tủ lạnh, có một máy giặt cộng máy sấy, một tủ kéo đồ trẻ em, và quần áo khoảng 15 thùng carton, và 15 thùng đồ gia dụng tóm lại khoảng ba xe oto, và có 8 bạn làm, mới đên thì thấy làm còn có vẻ nhanh nhưng sau thì lại thấy lanh tánh bành ra mà chả đâu vào đâu mình cũng thấy hoang mang sau mình hỏi là bên mình là công ty hay tư nhân các bạn nhận là công ty thành hưng mình khong nói gì nữa.

Mình đi xuống dưới mua nước uống cho các bạn, mình vào tạp hóa gần đấy mua thì chị tạp hóa hỏi nhà chuyển về đâu mà đơn vị nào chuyển mình có hỏi bảo là bên thành hưng chị bảo thành hưng sao lại lại không có quận áo đồng phục và xe không dán đề can lê thành xe.

Thực sự mình cũng không yên tâm nên mình gọi bạn đứng ra làm thì bạn bảo các bạn làm được nên mình cũng khó, mình bảo các tháo ra mà không bọc lại đồ đạc vất lung ng thì bạn cứ bảo yên tâm, minh yêu cầu dùng lại và mình có gọi bên khác kêu cung thành thành hưng  kình yêu cầu có đồng phục và car vizip bạn ok nếu không phải của thành hưng không lấy tiền.

Một lát sau bạn đó đến mạc áo đỏ có thẻ có car vizip tên Nguyễn Văn Phương giới thiều em bên  “công ty tnhh chuyển nhà thành hưng số 1”  ở 898 đường láng, mình cũng nghe thấy các cung đúng mình yêu cầu các bạn làm và thành lý mấy đơn vị kia, đúng là thành hưng có khác chuyên nghiệp hơn làm đến đâu gon ngàng đến đó mọi cái để được đánh dấu chánh sự nhâm lẫn.
Xin cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của minh

Tác giả bài viết: dịch vụ chuyển nhà kem chất lượng

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://chuyennhathanhhung.info là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Nguyễn Phương
    Tên công ty thành hưng có khác, chuyen nghiệp hơn giá rẻ hơn
      Nguyễn Phương   31/10/2019 23:59
Mã bảo mật   
Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liên hệ: 

CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733
MST: 0108555889
Email:ducphuongbds@gmail.com
https://chuyennhathanhhung.info

Tin mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây