Thứ hai, 21/09/2020, 14:44

Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội

Xem ngày tốt chuyển nhà 29 tháng 01 năm 2020 Canh Tý

Thứ hai - 10/02/2020 03:55
Theo phong thủy, nơi ở có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, tâm sinh lý của con người. Mặt khác đối với người Việt, trước một việc làm gì quan trọng
Xem ngày tốt chuyển nhà 29 tháng 01 năm 2020 canh Tý
Xem ngày tốt chuyển nhà 29 tháng 01 năm 2020 canh Tý
Việc xem ngày tốt xấu từ lâu đã trở thành truyền thống văn hoá của các dân tộc Đông phương.
Theo phong thủy, nơi ở có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, tâm sinh lý của con người. Mặt khác đối với người Việt, trước một việc làm gì quan trọng, người ta cũng rất lưu ý chọn giờ tốt để làm. Việc chuyển nhà được xem là có ảnh hưởng lớn đến tâm lý, sức khỏe và tài vận của gia chủ cho nên phải chọn những ngày tốt.
Ngày tốt được Chuyển nhà thành hưng số 1 chia sẻ giúp bạn mọi việc hanh thông, rước tài lộc, may mắn trong mọi công việc, gia đạo bình an, cuộc sống ấm no hạnh phúc.
 
lịch tot 22 2
   
  Chúng tôi sẽ giúp quý bạn chọn được ngày Nhập Trạch tốt nhất cho gia chủ, bằng rất nhiều phương cách có giá trị hay như; Tứ trụ, Kinh dịch, Bành Tổ kỵ nhật, Khổng Minh lục điệu, Thập Nhị Bác Tú, Thập Nhị Kiến Trừ, Ngọc Hạp Thông Thư, Âm dương ngũ hành, Can chi xung hợp... để phân tích toàn diện tốt xấu và đưa ra kết quả đáng tin cậy nhất để quý bạn hoàn toàn yên tâm ngày Nhập Trạch của quý bạn là ngày tốt nhất
.


viết về phong tục cổ truyền mà cố tình lảng tránh vấn đề này, ắt không thỏa mãn yêu cầu củz số đông bạn đọc, vì lễ cưới, xây dựng nhà cửa, khai trương, xuất hành . . .Đó là mọt thực tế, ngặt vì có một số người bài bác hẳn, cho là reo rắc mê tín dị đoan, một số khác lại mê tín quá, nhất là việc lớn việc nhỏ , việc gì cũng chọn ngày, từ việc mua con lợn, làm cái chuồng gà, cắt tóc cho con, đi khám bệnh . . .mọi việc điều may rủi đổ lỗi cho việc không chọn ngày, giờ.

Tuy nhiên, trên thực tế xem ngày tốt để mọi việc đều thành công, nhiều điều thành công tự nhiên tới. Phép duy vật biện chứng và duy tâm chứng minh rằng có thờ có thiêng có kiêng có lành nhất là khi điều kiêng kị đố không ảnh hưởng tới công việc và kinh tế mà còn thuận lợi cho mình.

   Trên đây là thông tin của Chuyển nhà thành hưng số 1 về ngày tốt do chuyên gia phong thủy hàng đầu tổng hợp, dựa trên những thư pháp của Ngọc Hạp thông thư của Triều Nguyễn. Hy vọng phần nào giúp được Quý khách hàng về vấn đề ngày tốt để quý khách chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà trọn gói xem được ngày phù hợp để chuyển tới nơi làm việc, kinh doanh mới diễn ra tốt đẹp, làm ăn ngày càng phát đạt.
 

Tác giả bài viết: Ngày tôt chuyển nhà 29 tháng 01 2020

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liên hệ: 

CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733
MST: 0108555889
Email:ducphuongbds@gmail.com
https://chuyennhathanhhung.info

Tin mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây