Chủ nhật, 20/06/2021, 00:34

Bất Ngờ Vân Hugo Chuyển Nhà Tại Than City

Bất ngờ chuyển nhà của Thanh Vân Hugo Tại than city vê la khê hà đông vào tối hôm qua anh em bất đầu làm từ 7h theo quy định của tòa nhà

Kết quả hình ảnh cho vân hugoChuyển nhà thành hưng

Bất ngờ chuyển nhà cho Thanh Vân Hugo tại than city và Hà Đông bắt đầu từ 19h tối theo quy định của tòa nhà mới được làm, anh em công ty chuyển khai trong vòng chưa đầy 1 giờ đông Hồ chcho xuống hêt và cho vào xe chuyển về la khê Hà Đông, cho lên tầng 7 với tốc độ tróng mặt đến đúng  22h thì xong hết gọn gàng sạch sẽ Cô Hương Me của Vân Hugo cho biết với sự chuyên nghiệp nhanh đảm bảo đồ đạc nhiệt tinh công việc ứng sư văn hóa cô Hương đề cao đơn vị cô Hương nói
Tôi đang ở thời kỳ viên mãn nhất, hạnh phúc nhất, và hài lòng nhất về những gì mình đang sở hữu. Nỗi buồn cũ hiện không còn ở trong tôi, mọi thứ qua giống như một cơn ác mộng, đáng sợ nhưng cũng qua rất nhanh. Hiện tại, tôi đang có rất nhiều thuận lợi trong công việc, được khách hàng tín nhiệm để giao cho những việc quan trọng, tôi cũng thấy mình có đủ độ chín nghề nghiệp để có thể hoàn thành sứ mệnh của mình một cách tốt nhất. Tôi đang làm một chương trình rất lớn, chỉ khoảng một tháng nữa thôi mọi người sẽ biết về chương trình này, hiện tại tôi không được phép nói gì bởi phải giữ bí mật. Con trai thì ngoan, bố mẹ mạnh khỏe…Nói chung, tôi đang có tất cả những điều mà mình mơ ước và mong muốn.
Thế còn chỗ dựa về mặt tinh thần, về tình cảm lứa đôi ấy. Vì tôi nghe nói, phụ nữ mà bận rộn và thành đạt thường cũng là người rất cô đơn?
Có lẽ đó chỉ là quan điểm của người khác, còn tôi thì không thấy thế. Thứ nhất, tôi quá bận rộn nên không có thời gian để mà nghĩ ngợi về chuyện tình cảm, thậm chí chăm sóc bản thân cũng phải rất rón rén vì thời gian không cho phép. Hết giờ làm về tôi vui với con, nhiều hôm bận quá thậm chí chỉ kịp nhìn con một chút rồi lại đi liền. Có thể chị sẽ không tin, nhưng hiện tại tôi mới 30, tôi có một đứa con trai, có một công việc theo sở thích và năng lực, tôi lại tự do…có vẻ như tôi đang là tuýp phụ nữ hiện đại mà nhiều người đang mong muốn ấy chứ (Cười lớn)

Vì sao lúc này chị không đặt nặng vấn đề tình cảm nữa, có phải chuyện tình đẹp như mơ nhưng rồi kết thúc chóng vánh khiến chị mất lòng tin?

Hiện tại tôi đang được trọng dụng trong công việc nên rất hạnh phúc, lúc này, công việc là yếu tố tôi ưu tiên hàng đầu. Tôi thậm chí còn ưu tiên nó hơn cả việc chăm sóc bản thân mình, tôi cũng đặt toàn trí và lực của mình cho con trai. Công việc và con trai cho tôi tiền bạc, niềm hạnh phúc được yêu thương một ai đó. Ba năm qua, tôi cũng sống trong căn nhà của bố mẹ, tôi nhận được tình thương yêu và chở che của họ như ngày mình còn thơ bé, tất cả những điều này khiến tôi thấy mình chưa cần thiết để gắn bó hay cần một sự chở che của một ai khác.

Tôi cũng là người kiên định, và không dễ bị lung lay hay tác động bởi ai, hay bất cứ điều gì. Trong tôi, lúc nào cũng tràn trề tình yêu và lòng tin với cuộc sống này.


Chị mạnh mẽ và bản lĩnh quá?

Tôi không mạnh mẽ chỉ là biết nhìn nhận mọi thứ cái gì quan trọng, cái gì không quan trọng với mình, để cân bằng cuộc sống của mình thôi.

Không lẽ chuyện cũ không tác động với chị một chút nào, khi mà đằng sau câu chuyện chia tay của vợ chồng chị đã một thời khiến chị và chồng có nhiều vấn đề rất uẩn khúc?

Tôi không bị tác động bởi chuyện cũ, vì câu chuyện đó là của tôi nên tôi hiểu vấn đề. Tôi có buồn, nhưng không để nỗi buồn đó ám ảnh mình quá lâu, nỗi buồn đó làm ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại, lại càng không cho phép nó là tác nhân cản trở mình không được phép hạnh phúc.

Chị và Tường Linh, chồng cũ sau những bất hòa cả ở khía cạnh gia đình chỉ hai người biết với nhau, và cả những tác động của truyền thông, hiện tại hai người có mối quan hệ thế nào?

Chúng tôi bình thường, vì ai cũng có cuộc sống riêng. Chuyện cũ thì qua lâu rồi, chẳng có lý do gì để nói đi nói lại về nó. Tường Linh vẫn là bố của con trai tôi, anh ấy và ông bà nội vẫn quan tâm đến cháu.

Ở khía cạnh chạm mặt nhau hàng ngày thì tôi cũng thú thật là cả hai đều bận rộn, con cái là mối quan tâm chung nhưng chúng tôi ít có cơ hội gặp nhau trực tiếp. Mỗi lần anh đến thăm hoặc đón con thì qua nhà bố mẹ tôi, thường vào lúc tôi không có nhà vì phải đi quay hình. Có người cho rằng, sau ly hôn với những tự ái của người lớn, nhiều khi họ tác động lên cả con trẻ, như ngăn cách không cho bố hoặc mẹ gặp con, tôi thì cho đó là sai lầm. Không thể nào vì sự ích kỷ của bản thân mà tước đi quyền có cha hoặc mẹ chính đáng của con trẻ. Tóm lại, chúng tôi không còn bỡ ngỡ về chuyện đã qua. Đau khổ cũng tuyệt nhiên không.

Còn vấn đề kinh tế, nghe nói nhà anh ấy cũng rất giàu, chắc con chị dù xa bố nhưng sẽ không phải thiếu thốn gì?

Chuyện tiền bạc tôi không muốn nói ở đây. Vì bản thân tôi cũng kiếm được tiền để lo cho con mình rất tốt nên tôi không đòi hỏi gì cả. Với lại, những liên hệ tình cảm mà cứ lấy tiền bạc ra để làm thước đo, cân đong đo đếm tôi e là nó sẽ không hay.

Vân Hugo và chồng Tường Linh hạnh phúc một thời.
Theo tôi biết, bên cạnh những mâu thuẫn giữa hai vợ chồng thì câu nói "sống để dạ chết mang đi", trong một lần trả lời phỏng vấn ở thời điểm vợ chồng chị ly hôn, là câu chị ám chỉ về chồng, khiến nhiều người suy diễn chị đang nói về giới tính của anh ấy, và đó là nỗi đau của chị?
Thời điểm đó, tôi từ chối trả lời báo chí, nhưng càng từ chối thì càng bị hỏi thành ra tôi nghĩ trả lời một lần cho xong. Không ngờ, có những vấn đề riêng tư quá, không cần trả lời nên tôi từ chối, thì phóng viên đó lại cho rằng có uẩn khúc gì đó, và người ta viết thành "sống để dạ chết mang theo". Ly hôn thì có vô vàn lý do, nhưng bắt tôi phải nói cụ thể, rạch ròi ra vì cái gì tôi cho đó là đòi hỏi khiếm nhã, tôi có quyền giữ kín cho mình, và công chúng không nhất thiết phải biết tường tận mọi chuyện về đời sống của nghệ sỹ.

Câu trả lời tự bịa của nhà báo đó, đúng là đã khiến hai chúng tôi càng thêm nặng nề với nhau. Tôi thừa nhận, có lẽ tôi phải xin lỗi cả đời chồng cũ của mình vì câu trả lời bịa đặt đó. Chỉ vì câu nói không có thật đó mà chồng tôi đã phải khốn khổ đối diện với bao nhiêu tin đồn rất ác nghiệt. Ngay cả câu trả lời, lo lắng về giới tính của con, người ta cũng bịa ra, không ai lại trả lời một câu ngớ ngẩn như vậy về con mình khi mà nó chỉ mới vừa sinh ra đời.

Nhiều khi những câu trả lời mà báo chí tự viết ra khiến mọi người hiểu lầm rồi biến tôi thành con người ngớ ngẩn. Một người bình thường còn biết giữ danh dự, nói gì mình là người công chúng, mình càng cẩn thận hơn chứ. Đây cũng là nguyên nhân tôi từ chối tiếp xúc với báo chí trong suốt thời gian qua.

Là MC trưởng thành từ sân khấu dành cho các em thiếu nhi, hiện tại đang được trọng dụng và dành cho những vị trí tin tưởng. Chị đánh giá thế nào về các MC thời nay, khi mà thời gian qua nghề của các chị cũng có quá nhiều điều tiếng?

Tôi làm nghề từ năm 18 tuổi, đến nay đã có 12 năm trong nghề, tôi cho rằng đây là nghề phải có thực tài mới trụ lại được. Còn ai không có thực tài, nhưng có một số tố chất khác, tạm cho rằng phù hợp thì nên coi đây là cuộc dạo chơi. Mà đã dạo chơi thì cũng nên biết lượng sức mình. Về cá nhân mình, tôi là người có học hành và tri thức, vì tôi coi MC phải là người có trí thức đã. Tôi cũng lựa chọn những chương trình có trí tuệ một chút, chứ không thuần túy chỉ đơn giản là giải trí, lên nói dăm câu ba điều bông phèng rồi thôi. Tôi luôn thích làm những chương trình có tính nhân văn, những chương trình cho trẻ em, và có kiến thức. MC là cầu nối giữa các thành phần trong chương trình, nhưng nếu không có kiến thức thì chiếc cầu gẫy không thể kết nối được. Nên đẹp thôi, hoạt ngôn thôi chưa đủ, bạn phải là người hiểu biết, có kiến thức nữa

 

Chuyển nhà thành hưng Chuyển nhà trọn gói

  Ý kiến bạn đọc

Tin mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây