Thứ sáu, 15/01/2021, 15:09
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1 
Hotline: 024.37.733.733  

Chuyển nhà thành hưng: Cứ tưởng đá được cô người yêu bầu vượt mặt

Chuyển nhà thành hưng: Sau khi Duy buông lời phũ phàng thì cô người yêu bụng bầu cũng không hề có một sự níu kéo nào Có nằm mơ anh chẳng bao giờ nghĩ Hương

Yếm đào gợi tình, từ xưa đã "hot" khiến chàng mộng mơ - 12Chuyển nhà thành hưng

Duy là một tay chơi gái khét tiếng đến độ chỉ cần bạn bè nhắc đến anh là y như rằng thấy khiếp đãm vì số gái qua tay anh vô số. Nhiều cô biết rõ Duy chỉ tán tỉnh mình chơi bời xong rồi vứt bỏ nhưng vẫn lao vào. Điều đó cũng có thể lý giải là vì cái mác giàu có và vẻ ngoài hào nhoáng của anh. Tiêu chuẩn bây giờ của các cô gái là phải có nhà, có xe hơi và có một công việc hái ra tiền mà Duy lại là người còn vượt cả mức tiêu chuẩn trên.
Các cô gái cặp kè với Duy đủ các thể loại xinh có, nghèo có, sinh viên có mà đi làm cũng không thiếu . Mối tình lâu dài nhất với anh có lẽ là 5 tháng còn lại chỉ là qua đường rồi chóng vánh chia tay sau đó. Chưa bao giờ anh xác định tiến tới lâu dài với ai, chỉ là ” ăn bánh trả tiền” sau cuộc chơi đường ai nấy đi. Bạn bè Duy nhiều lần thắc mắc anh đi vui chơi như thế có khi nào sợ bị úp sọt thế nhưng người sành gái như Duy đời nào anh để mấy cô hám tiền của mình bắt thóp.
Thế nên cái việc Duy tán tỉnh được em gái quê nhà lành mà thời gian trồng cây si lên tận 5 tháng thì Hương mới chịu đổ. Thực ra Duy cũng chẳng yêu đương thắm thiết gì với Hương, chỉ là thấy kiểu gái ngây thơ, bẽn lẽn nên anh muốn thử kiểu mới xem sao. Nhưng Hương thì lại khác cô tin mấy lời đường mật của Duy nên cái gì anh nói cô cũng tin tưởng hoàn toàn. Chính vì thấy sự chân thành đó nên dần dần Duy cũng nảy sinh tình cảm với cô. Trước đây tán tỉnh một cô nào thì chỉ sau đó mấy ngày là Duy đưa được cô ta lên giường ngay. Vậy nhưng với Hương thì lại khác, tán tỉnh rồi đưa đón đến tận 3 tháng mà chỉ mới được ôm hôn chứ còn muốn gì khác là Hương phản đối ngay.
Hương càng phản đối thì Duy lại càng có hứng thú vì với anh cái gì càng khó có thì mới nếm được hạnh phúc khi đoạt được. Mà thú thực là làm bạn gái của Duy cũng không hề sung sướng gì. Tối nào Hương cũng bị mấy cô bồ cũ tra tấn đủ thứ, nhưng cô cũng đành bỏ mặc.
Duy làm đủ cho Hương tin tưởng mình, thậm chí Duy còn hứa cuối năm sẽ xin bố mẹ đến hỏi cưới cô. Thấy thế Hương vui lắm..nên chả mấy chốc cô ngã vào lòng dâng hiến hết tất cả cho bạn trai mình. Mặt khác với Duy thì khi được hưởng cái ngàn vàng thì anh sung sướng tới mức không thể tin nổi. Cũng vì thế Duy lại càng chiều Hương hơn. Có lẽ mọi chuyện vẫn tốt đẹp như thế, theo như những gì mà Dy bày sẵn kế hoạch. Nhưng có một việc mà đến nằm mơ Duy cũng không muốn đó là khi anh được Hương thông báo cô có thai được hơn 2 tháng rồi.
Từ trước đến nay Duy ăn chơi chưa bao giờ để lại hậu họa, vậy mà bây giờ với Hương anh lại dính chưởng.
– Sao em uống thuốc rồi mà vẫn có thai. Không phải là em cố tình để úp sọt anh đấy chứ? _ Duy lạnh lùng
– Anh đang nói cái gì vậy chứ? Đây là giọt máu của anh cơ mà. Chẳng phải trước đây anh hứa sẽ cưới em còn gì?
Thấy Hương nói vậy Duy mới chợt sực nhớ ra cái lời hứa viển vông mình nói mà với Hương nó là cả một báu vật. Đến lúc này Duy bắt đầu quay ra chán Hương, nhưng có lẽ cái ly do quan trọng nhất là anh được bố mẹ mình giới thiệu cho một tiểu thư nhà giàu chính hiệu. Cô ta lại chính là con gái của sếp Duy, mà qua trọng hơn là cô gái kia đã mê Duy như điếu đổ, chính vì thế Duy bắt đầu muốn đá Hương giống như nhiều cô khác trước đây.
Nếu như những cô người tình trước đây của Duy khi thống báo mình có thai thì cũng chỉ được Duy vứt cho mấy triệu coi như là phí để tự giải quyết. Còn anh không có thêm bất kỳ. Nhưng với Hương thì anh khó dứt ra hơn nhiều. Mấy lần ở cạnh nhau Duy tỏ thái độ khó chiu, Hương cũng biết điều đó nhưng cô nhẫn nhục vì đứa con trong bụng cô không thể làm mấy cái việc ngu ngốc. Vậy nhưng một khi Duy đã muốn thì không có điều gì là anh không thể làm, nhiều lần Hương nhờ vả gì anh cũng đều từ chối, rồi up ảnh lên facebook để Hương biết mình có bạn gái mới rồi với mong muốn cô sẽ thấy thế mà bỏ anh.
Có một lần khi Hương vác bụng bầu của mình đi khám một mình thì vô tình thấy Duy lái xe chở một cô gái trẻ đẹp khác, hai người còn thậm chí ôm hôn nhau. Lúc đó Hương như muốn ngã quỵ, cô không thể ngờ bạn trai mình thay đổi nhanh đến như thế không cam tâm cô đến tìm gặp bạn trai mình.
– Sao anh lại đối xử với em như thế. Anh hứa sẽ cưới em làm vợ cơ mà. Em đang mang thai đứa con của anh..
– Mang thai ư? Tôi đã làm hàng tá cô gái mang thai rồi, cô chưa phải là duy nhất đâu. Cô mang thai thì tôi đã gửi tiền cho cô phá nó đi, nếu cô không thích phá thì cứ để nuôi. Điều mà tôi có thể làm chỉ có thế thôi.
– Vậy những lời anh hứa trước đây đều là giả dối sao?
– Chỉ có kẻ ngốc như cô mới tin lời nói đó là thật. Chẳng qua vì tôi muốn dụ cô lê giường nên mới phải nói thế. Còn cưới thì cô không có cửa đâu, đừng có mơ.
– Anh ..anh thật khốn nạn..
Hương đau đớn đế mức cô không còn đủ sức để đánh chửi anh ta nữa. Còn Duy thì cười đắc chí vì cuối cùng anh cũng đá Hương đi. Bây giờ Duy lại có thể ung dung cưới con gái của sếp tổng. Nhưng có lẽ anh hơi vui mừng quá sớm vì vẫn nghĩ rồi Hương cũng sẽ như nhưng cô gái khác bị anh đá thì biết an phận. Vì đến mấy tháng sau khi anh nói lời phũ phàng thì Hương cũng không hề có một sự níu kéo nào. Nên có nằm mơ anh chẳng dám bao giờ nghĩ Hương lại có thể trà trộn vào đám cưới của mình.
Hôm đó đám cưới được tổ chức hoành tránh nên khách khứa cũng rất đông. Nhìn thấy người bạn trai bội, hèn hạ bỏ rơi cả giọt máu của mình đang vui vẻ với người đàn bà khác Hương tử nhủ sẽ khiến Duy phải bẽ mặt trước bao nhiêu người. Thế rồi trong lúc cô dâu và chú rể đứng ra chào quan khách thì Hương bỉnh thản nói lớn tiến đến gần. ngay-cuoi
– Sao anh cưới vợ mới mà không mời mẹ con em. Dù gì cũng để cho con nhìn thấy bố nó đi lấy vợ chứ
– Cô..sao cô dám..đến đây. Cô có bị điên không? _ Duy hốt hoảng.
– Tại sao tôi không dám. Một kẻ khốn nạn như anh hại tôi ra nông nỗi này mà còn có thể ung dung làm đám cưới thì có việc gì mà tôi khốn dám làm. Người như anh không đủ tư cách có được hạnh phúc.
Dứt lời Hương ném thẳng vào mặt Duy một cốc nước rồi cười khẩy vào mặt cô dâu chú rể đang hốt hoảng đến xanh cả mặt. Cô còn nhẹ nhàng ném sấp tờ giấy xét nghiệm ADN vào tay cô vợ mới của Duy là nói.
– Cô có dám chắc anh ta sẽ không đá cô như đã làm thế với tôi. Loại người hèn hạ như anh ta đến con mình cũng bỏ thì không có gì là không làm.
Lúc này cô dâu mới của Duy hét ầm ĩ lên rồi chửi rủa Duy không ngớt. Bố mẹ của cô dâu hầm hực kéo tay con gái mình về rồi buông câu ” không cưới xin gì nữa hết”. Quan khách ai nấy chỉ trỏ về Duy, lúc này anh đứng không vững nữa. Anh sốc nặng vì chưa bao giờ dám nghĩ cuộc đời mình lại bị một người đàn bà như Hương làm cho ra nông nỗi này. Tất cả mọi chuyện cũng do anh gây ra nên giờ mới phải nhận trái đắng như này

chuyển nhà thành hưng chuyển nhà trọn gói

  Ý kiến bạn đọc

Tin mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây