Thứ bảy, 19/09/2020, 02:30

Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội

Chuyển nhà thành hưng: Người cũ dọa tung clip nhạy cảm nếu tôi chia tay

chuyển nhà thành hưng Nếu tôi không chịu quay lại với anh, anh sẽ tung những clip nhạy cảm của tôi và anh trong nhà nghỉ

1Chuyển nhà thành hưng 

Tôi 25 tuổi, người cũ ngoài 30 và đã có vợ con. Cách đây 3 năm, tôi và người cũ làm đồng nghiệp của nhau, thời gian làm cùng phòng, chúng tôi phát sinh tình cảm và hẹn hò nhau.

Ngày ấy, tôi biết anh đã có gia đình, nhưng vì anh nói yêu tôi và hứa sẽ chia tay vợ con để cưới tôi, anh nói vợ chồng anh không hạnh phúc nên tôi tin tưởng mà yêu anh.

Trong khoảng thời gian yêu nhau, tôi và anh đã nhiều lần quan hệ với nhau trong nhà nghỉ và thi thoảng anh ta có quay lại clip đó nói là làm kỷ niệm. Tôi không đồng ý, nhưng anh vẫn cứ làm.

Sau hơn 2 năm yêu nhau, tôi nhận thấy tình cảm của chúng tôi không đi đến đâu, anh cũng không thực hiện lời hứa bỏ vợ cưới tôi, vợ chồng anh vẫn hạnh phúc chứ không phải sống với nhau vì con như anh nói. Họ vẫn tiếp tục sinh thêm con… Biết mình bị lừa, tôi chủ động nói lời chia tay với anh và chuyển chỗ làm nơi khác.

Thời gian đầu, anh ngọt nhạt dỗ dành và nói yêu tôi, thương tôi, không thể sống được nếu thiếu tôi nên muốn tôi quay lại, nhưng tôi đã dứt khoát nói lời chia tay và không gặp lại anh nữa. Biết không níu kéo được tôi, anh dọa tung những clip nhạy cảm của tôi lên mạng nếu tôi vẫn cương quyết chia tay tôi.

Tôi không muốn dính níu gì đến anh nữa, muốn chấm dứt mối quan hệ với anh, nhưng lại rất lo lắng, sợ anh ta tung ra những clip nhạy cảm đó thì không biết những người xung quanh sẽ nhìn tôi với ánh mắt như thế nào?.

Rồi còn ai dám lấy tôi làm vợ nữa?. Tôi không biết mình phải làm gì để ngăn cản được anh ta, khiến anh ta bỏ ý nghĩ níu kéo, làm phiền tới cuộc sống của tôi?

Chuyển nhà trọn gói taxi tải thành hưng

  Ý kiến bạn đọc

Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liên hệ: 

CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733
MST: 0108555889
Email:ducphuongbds@gmail.com
https://chuyennhathanhhung.info

Tin mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây