Thứ ba, 19/01/2021, 12:34
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1 
Hotline: 024.37.733.733  

Những tài xế taxi tải Thành hưng sẻ chia gánh nặng với khách

Taxi tải thành hưng Trong niềm vui của những người mua được căn nhà mới chuẩn bị dọn về ở bao giờ cũng ẩn chứa niềm lo lắng nặng trĩu của gia chủ khi quan

Taxi tải thành hưng

Trong niềm vui của những người mua được căn nhà mới chuẩn bị dọn về ở bao giờ cũng ẩn chứa niềm lo lắng nặng trĩu của gia chủ khi quan sát cả núi đồ đạc sẽ phải tháo dỡ, vận chuyển đến nơi ở mới.
Tìm gặp và trao đổi với chị Ngọc, trú tại đường Cách mạng Tháng 8, quận 3, TPHCM, trên con phố lớn khá đông đúc và nắng nóng của Sài thành, chúng tôi được nghe câu chuyện của chị. Chồng chị Ngọc công tác ở ngành Dầu khí, vì thế anh chỉ ở nhà được một tháng thì lại phải bay ra giàn khoan ngoài biển trọn một tháng mới về. Tìm được căn nhà mới ở con phố trung tâm Sài thành này, chị sung sướng vô cùng, trong lần trước, khi anh về thành phố, hai vợ chồng đã ký hợp đồng mua bán xong xuôi nhưng sau đó anh lại phải bay ra giàn khoan trở lại với công việc. Ngày đẹp đã đến mà anh vẫn chưa về. Chuyển dọn nhà là một công việc vô cùng khó khăn, nan giải đối với bàn tay phụ nữ. Nhìn đống đồ đạc, chị Ngọc ngao ngán chưa biết phải làm sao đây?
Một người bạn thân đã “gỡ rối tơ lòng” cho chị Ngọc, giới thiệu dịch vụ chuyển dọn nhà, chuyển văn phòng trọn gói của hãng taxi tải Thành Hưng. Và chỉ bằng vài cú nhấp chuột, chị Ngọc đã thở phào, yên tâm trút bỏ gánh nặng.
Toàn bộ công việc đều do các “công nhân vận chuyển” trong đồng phục màu đỏ cam của hãng Taxi tải Thành Hưng đảm nhận tất cả. Từ khảo sát, tính toán lên phương án, lập danh sách đồ đạc, tháo dỡ vận chuyển cho đến lắp đặt, trả lại nguyên hiện trạng sử dụng mọi đồ đạc, thiết bị. Mọi vật dụng gia đình của chị Ngọc, từ bàn ghế, giường tủ, máy tính… đến những kỷ vật như bức tranh treo tường, tấm ảnh cưới của anh chị... đều được đánh mã số, đóng gói cẩn thận.
“Chia sẻ với người dùng và gánh đỡ đi một phần lớn nỗi lo lắng này chính là dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói của tập đoàn Thành Hưng” - Đại diện tập đoàn Thành Hưng - ông Trần Quang Chiến, Giám đốc Chi nhánh tại TPHCM - cho biết: “Bắt đầu từ những chuyến taxi tải vận chuyển hàng hoá, chứng kiến được sự vất vả trước những kiện hàng cồng kềnh, phức tạp, hay sự bối rối của khách hàng trước những công việc không tên, và, xuất phát từ mong muốn được san sẻ gánh nặng này, dịch vụ chuyển nhà – chuyển văn phòng trọn gói đã ra đời”.
Gặp chúng tôi, bà Tâm, trú tại phố Cát Linh (phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội) - một khách hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của hãng - cũng hào hứng chia sẻ: “Nhà có hai người già, các con đi vắng xa hết cả, khi chuyển nhà, biết nhờ cậy ai? Giáp Tết rồi, thời tiết khắc nghiệt quá, trời lạnh thế này, đụng đến cái gì cũng buốt hết cả tay, nhất là đối với những người có tuổi như chúng tôi. Đồ đạc của chúng tôi, đồ quý thì ít thôi nhưng đồ kỷ niệm thì nhiều, đối với người già, cái ấm cái chén con cháu mang về biếu tặng cũng là của quý. Tất cả đều được các cháu công nhân chuyển dọn gói bọc cẩn thận, bảo vệ nguyên vẹn, chuyển đến đặt vào chỗ mới. Nhìn màu áo và đoàn xe màu đỏ cam mà tôi thấy ấm lòng

Taxi tải thành hưng, dịch vụ chuyển nhà trọn gói

  Ý kiến bạn đọc

Tin mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây