Thứ bảy, 28/11/2020, 19:58

Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, xe tải thành hưng nhận chở hàng tại Hà Nội – TPHCM và các tỉnh lân cận, thành hưng có các đội ngũ nhân viên lái xe và công nhận bốc xếp nhiệt tình chu đao làm rất cẩn thận cam kết đảm bảo hàng hóa 100% an toàn cho khách hàng.!

Taxi tải thành hưng Con tôi không thích học mà chỉ thích

Taxi tải thành hưng Con tôi không thích học mà chỉ thích xem hoạt hình
Cháu ngồi một lúc là lại oằn người, lấy hết lý do này lý do khác để ra khỏi bàn. Bài học
Taxi tải thành hưng Con tôi không thích học mà chỉ thích xem hoạt hình
Cháu ngồi một lúc là lại oằn người, lấy hết lý do này lý do khác để ra khỏi bàn. Bài học không bao giờ cháu hoàn thành.
Con trai tôi học lớp 3 nhưng cháu không có hứng thú học và chưa bao giờ tự giác ngồi vào bàn học. Bố mẹ luôn phải quát và giục con đi học. Khi học, cháu ngồi một lúc là lại oằn người, lấy hết lý do này lý do khác để ra khỏi bàn. Bài học không bao giờ cháu hoàn thành và luôn hứa là con làm sau nhưng không làm.
Gia đình cho cháu đi học thêm, ở lớp nào cô cũng bảo cháu không tập trung học bài. Khi hỏi tại sao con không học bài, cháu bảo con không thích học, chỉ thích xem hoạt hình và nghe một chương trình radio trên thoại. Ngoài ra, cháu luôn nhầm lẫn, không định hình được mốc thời gian của mình, ví dụ sáng nay thì cháu luôn nói là sáng qua. Về tính cách, cháu rất nhút nhát, không dám ra khỏi nhà đi chơi. Cháu có thể ở nhà cả ngày xem hoạt hình. Tôi phải làm sao đây?
Tôi hối hận vì lỡ uống say bí tỉ ở nhà bạn gái
Tôi dìu cô ấy vào phòng, có hôn cô ấy một cái chứ không làm bất kỳ điều gì khác, sau đó tôi gục và ngủ thiếp đi tới sáng.
Tôi và cô ấy quen nhau được 3 năm. Cô ấy có tình cảm với tôi nhưng tôi lại không có một chút tình cảm nào với cô ấy. Chuyện không có gì xảy ra nếu như tối hôm kia tôi không uống bia. Hôm đó tôi đi uống bia với nhóm bạn, khi ngà ngà say thì cô ấy nhắn tin: "Cậu đang làm gì đấy", tôi nói đang uống bia với bạn, cô ấy nói cho uống cùng với. Tôi trả lời hãy đợi tôi xong tăng này đã.
Khi mọi người ra về, tôi gọi điện cho cô ấy là được lời mời mang bia sang đó uống. Cô ấy ở nhà riêng, khi uống hết lon thứ tư thì nằm luôn trên bàn. Tôi cũng không còn đủ tỉnh táo, cô ấy không còn biết gì nữa rồi. Sau đó tôi dìu cô ấy vào phòng, có hôn cô ấy một cái chứ không làm bất kỳ điều gì khác, sau đó tôi gục và ngủ thiếp đi tới sáng. Giờ tôi rất hối hận và không biết phải chịu trách nhiệm với hành động của mình như thế nào. Mong mọi người cho tôi lời khuyên. taxi tải thành hưng

  Ý kiến bạn đọc

Tin mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây