Thứ bảy, 28/11/2020, 20:47

Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, xe tải thành hưng nhận chở hàng tại Hà Nội – TPHCM và các tỉnh lân cận, thành hưng có các đội ngũ nhân viên lái xe và công nhận bốc xếp nhiệt tình chu đao làm rất cẩn thận cam kết đảm bảo hàng hóa 100% an toàn cho khách hàng.!

Taxi tải thành hưng Giờ bỏ chồng để họ đến

Taxi tải thành hưng Giờ bỏ chồng để họ đến với nhau thì đơn giản quá dù chồng không còn giá trị gì với tôi, thậm chí tôi coi thường. Khi tôi viết dòng tâm sự
Taxi tải thành hưng Giờ bỏ chồng để họ đến với nhau thì đơn giản quá dù chồng không còn giá trị gì với tôi, thậm chí tôi coi thường. 
Khi tôi viết dòng tâm sự này là lúc tuyệt vọng nhất, không biết làm như thế nào. Tôi lấy chồng đến nay đã được 10 năm, có hai con đủ nếp tẻ, công việc được gọi là tạm ổn, tất cả đi theo quỹ đạo như bao gia đình khác. Ngẫm lại tôi thấy cuộc đời mình sao bi đát quá. 10 năm lấy chồng tôi nhìn lại thấy mình chưa một khoảng thời gian được vui vẻ, hạnh phúc. Ngoài sự nỗ lực của bản thân vì con cái, tôi không thấy niềm tin vào cuộc sống nữa. Những năm đầu kết hôn tôi đã phải chịu cực khổ vì sự hà khắc của mẹ chồng, chuyện đó tôi có thể cho vào dĩ vãng để sống. Khi phát hiện chồng làm ăn thua lỗ cũng cùng lúc biết anh có bồ, tôi chấp nhận tha thứ tất cả.
Đến giờ có lẽ đã quá sức chịu đựng của tôi. Khi gia đình tôi thuê nhà ở, mọi thứ mình tôi lo liệu từ A đến Z, chồng đi học thêm. Trong thời gian đó anh có bồ kém 13 tuổi, đã có chồng, làm ở bệnh viện. Bồ anh còn ngang nhiên thách thức tôi. Những tin nhắn nhạy cảm giữa chồng tôi và cô ta đều được người phụ nữ đó gửi cho tôi. Tôi cảm thấy đau đớn đến tột độ, căm phẫn hai con người đó mà chưa biết làm như thế nào để giải quyết. Cô ta nói giờ anh ở hẳn trên đó làm cùng phòng khám, thỉnh thoảng mới về nhà, cô ta đang sống rất hạnh phúc với chồng tôi.
Chồng tôi không nhận bất cứ điều gì. Suốt ngày tôi phải sống trong dằn vặt đau khổ, hận thù, trong khi còn phải đi làm lo 2 đứa con. Tôi chưa biết giải quyết ra sao cho bõ sự tức tối. Tôi có nên mang hết những tấm ảnh và tin nhắn kia báo với lãnh đạo nơi cô ta làm việc không? Giờ bỏ chồng để họ đến với nhau thì đơn giản quá dù chồng không còn giá trị gì với tôi, thậm chí tôi còn coi thường. Tôi biết chồng cũng không muốn mất gia đình. Mọi người giúp tôi với. Tôi muốn cô ta mất danh dự khi làm tổn thương tôi. taxi tải thành hưng

  Ý kiến bạn đọc

Tin mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây