Thứ bảy, 19/09/2020, 14:49

Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội

Taxi tải thành hưng Huyện Sóc Sơn

Taxi tải thành hưng huyện sóc sơn Trung y căn cứ vào “thiên nhân hợp nhất” và thuyết “âm dương ngũ hành”. Khí dương tập trung nhiều nhất vào hai mùa xuân hạ. Mà hướng Đông chủ yếu sinh khí dương

Kết quả hình ảnh cho hinh anhTaxi tải thành hưng huyện sóc sơn 

Trung y căn cứ vào “thiên nhân hợp nhất” và thuyết “âm dương ngũ hành”. Khí dương tập trung nhiều nhất vào hai mùa xuân hạ. Mà hướng Đông chủ yếu sinh khí dương, cho nên trong tiết xuân hạ, con người nên nằm ngủ đầu quay về hướng Đông. Mùa thu và đông là thuần âm, hướng Tây có khả năng hạn chế âm khí, phong bế âm khí, do đó mùa đông con người nên nằm ngủ theo hướng Tây.
Khoa học hiện đại cũng cho rằng, trái đất là một cục nam châm khổng lồ. Hai cực phân theo hướng Nam Bắc gọi là Nam Cực và Bắc Cực. Đồng thời, thân thể con người cũng chứa từ tính và sinh ra một chút từ trường. Nhưng địa cầu lại sinh ra một lượng từ trường lớn, vì thế, nó cũng ít nhiều ảnh hưởng đến thân thể con người. Do đó, nếu ngủ theo hướng Nam Bắc thì sẽ khiến cực từ đồng thuận, sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng. Mấy năm gần đây, giới y học cũng rất quan tâm đến phương hướng khi nằm ngủ. Họ đã thực hiện các cuộc điều tra và cũng nhận ra điểm này.
Dựa vào điều tra những người bị tắc nghẽn mạch máu não, giới y học đã phát hiện, người thường nằm ngủ theo tư thế đầu quay hướng Bắc và chân hướng Nam bị mắc loại bệnh này cao hơn so với người nằm theo hướng khác.
Bác sĩ điều trị lâm sàng cũng đã làm công tác điều tra và kết luận: “Đối với người ở độ tuổi thanh thiếu niên thì phương hướng nằm ngủ không có ảnh hưởng nhiều. Nhưng đối với người già thì rất mẫn cảm. Người nằm theo hướng Nam Bắc thường mất ngủ hoặc ngủ hay mê sảng, khi tỉnh dậy thường xuất hiện cảm giác mệt mỏi. Một số người còn có phản ứng tâm hoảng khí đoản. Nhưng điều kỳ lạ chính là, sau khi điều chỉnh phương hướng nằm ngủ thì hiện tượng bệnh như trên có chiều hướng thuyên giảm.”
Do đó, nếu bạn cảm thấy giấc ngủ không tốt thì hãy thử nhìn xem phương hướng giường nằm có chỗ nào đó không ổn không? Cũng có thể do giường đặt sai phương hướng mà khiến bạn mất ngủ đó.
Giấc ngủ rất quan trọng đối với con người. Vì vậy, nếu bạn đọc được bài viết này, hãy chia sẻ thông tin tốt cho mọi người nhé

Taxi tải thành hưng, chuyển nhà trọn gói

  Ý kiến bạn đọc

Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liên hệ: 

CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1
Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733
MST: 0108555889
Email:ducphuongbds@gmail.com
https://chuyennhathanhhung.info

Tin mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây