Thứ ba, 19/01/2021, 23:39
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1 
Hotline: 024.37.733.733  

Taxi tải thành hưng Ông Tập Cận Bình được

Taxi tải thành hưng Ông Tập Cận Bình được bảo vệ như thế nào khi đến Hong Kong?
Rào chắn được lắp đặt quanh khách sạn ông Tập ở và gần một nửa số cảnh sát
Taxi tải thành hưng Ông Tập Cận Bình được bảo vệ như thế nào khi đến Hong Kong?
Rào chắn được lắp đặt quanh khách sạn ông Tập ở và gần một nửa số cảnh sát ở Hong Kong được huy động để bảo đảm an ninh.
Thủ lĩnh biểu tình Hong Kong bị bắt trước chuyến thăm của ông Tập
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình ngày 29/6 đến Hong Kong trong dịp kỷ niệm 20 năm Hong Kong trở về với Trung Quốc. Ông sẽ dự lễ tuyên thệ nhậm chức của tân trưởng đặc khu hành chính Hong Kong Lâm Trịnh Nguyệt Nga vào ngày 1/7.
Ông Tập và phu nhân Bành Lệ Viện sẽ ở khách sạn Renaissance Hong Kong Harbour View tại Wan Chai còn phái đoàn tháp tùng sẽ ở khách sạn Grand Hyatt liền kề. Thực tế, Grand Hyatt là khách sạn sang trọng hơn Renaissance Hong Kong Harbour View, tuy nhiên, ông Tập và phu nhân được sắp xếp ở đây vì lý do an ninh. Tại khách sạn này, hai người có thể vào xe chống đạn ở nơi có mái che, theo SCMP.
"Không khách nào khác được phép vào hai khách sạn trong chuyến thăm. Điều này có nghĩa là hơn 1.300 phòng sẽ bỏ trống trong ba đêm", một nguồn tin cho biết.
Để ngăn chặn nguy cơ tấn công bằng xe, khoảng 300 rào chắn được lắp đặt bao quanh hai khách sạn và Trung tâm Hội nghị và Triển lãm - nơi bà Lâm tuyên thệ nhậm chức. Mỗi rào chắn này chứa 1,5 tấn nước. Nhân viên phụ trách cho biết mất 7 - 8 phút để đổ đầy một rào chắn.
Khoảng 11.000 trong số 29.000 cảnh sát của Hong Kong tham gia bảo vệ vợ chồng ông Tập. Họ được triển khai tại các điểm quan sát khác nhau dọc theo lộ trình chính thức.
Khi di chuyển giữa các địa điểm, ông Tập và bà Bành sẽ ngồi trên một trong hai xe limousine chống đạn của cảnh sát Hong Kong. Lính bắn tỉa cũng có thể được cài cắm tại một số địa điểm, đặc biệt khi ông Tập ở ngoài trời, trong khi cảnh sát mặc thường phục sẽ hòa lẫn vào dân thường.
Đoàn xe hộ tống ông Tập gồm 59 cảnh sát, tất cả đều được huấn luyện để đối phó với trường hợp khẩn cấp. Họ cho biết đã nghiên cứu và phân tích các vụ khủng bố trên thế giới để có biện pháp ngăn chặn trường hợp tương tự xảy ra ở Hong Kong. Thanh tra cấp cao Hong Kong Steven Chong Kam-yan nói rằng đoàn xe có thể quay đầu hoặc chuyển hướng nếu bị người biểu tình chặn đường. taxi tải thành hưng

  Ý kiến bạn đọc

Tin mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây