Thứ sáu, 22/01/2021, 21:40
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1 
Hotline: 024.37.733.733  

Taxi tải thành hưng Sắp diễn ra Ngày du lịch trực tuyến

Taxi tải thành hưng Sắp diễn ra Ngày du lịch trực tuyến tại TP HCM
Công ty lữ hành, khách sạn, cơ sở lưu trú… sẽ được tư vấn phương thức kinh doanh online
Taxi tải thành hưng Sắp diễn ra Ngày du lịch trực tuyến tại TP HCM
Công ty lữ hành, khách sạn, cơ sở lưu trú… sẽ được tư vấn phương thức kinh doanh online hiệu quả vào ngày 5/7.
Tổ chức Du lịch Thế giới (UNWTO) nhận định, sự gia tăng của tầng lớp khách lẻ sử dụng dịch vụ của các đại lý du lịch trực tuyến đã thay đổi đáng kể thị trường du lịch.
Tại Đông Nam Á, Google dự đoán quy mô của du lịch trực tuyến tăng từ 22 tỷ USD năm 2015 lên 90 tỷ USD vào năm 2025.
Doanh số du lịch trực tuyến toàn cầu năm 2016 tăng 14% và đạt khoảng 565 tỷ USD. Thị trường châu Á - Thái Bình Dương và châu Mỹ La tinh góp phần chủ yếu cho sự tăng trưởng này. Bắc Mỹ vẫn là thị trường du lịch trực tuyến lớn nhất năm, nhưng từ năm 2017, châu Á - Thái Bình Dương sẽ chiếm ngôi đầu - sớm hơn một năm so với dự báo trước đó.
Trong bối cảnh đó, du lịch trực tuyến ở Việt Nam phải làm gì để đạt tăng trưởng, hệ thống khách sạn, công ty lữ hành, các cơ sở lưu trú, khu du lịch… cần điều chỉnh chiến lược của mình ra sao, đưa ra những giải pháp công nghệ tiên tiến đáp ứng nhu cầu của tầng lớp khách lẻ này như thế nào.
Đây là những chủ đề sẽ được trao đổi ở Ngày du lịch trực tuyến 2017 diễn ra tại TP HCM vào 5/7. Sự kiện do Tổng cục Du lịch phối hợp với Cục Thương mại điện tử tổ chức. Khách tham dự có cơ hội tiếp cận thông tin mới nhất và trực tiếp trao đổi với hàng chục diễn giả nổi tiếng liên quan tới du lịch trực tuyến.
Chương trình cũng nêu ra những thay đổi cần thiết ở tầm vĩ mô trong chính sách, pháp luật, quản lý nhà nước, phân tích thuận lợi và khó khăn khi phát triển du lịch trực tuyến, nguồn nhân lực trong ngành du lịch hiện nay đã đáp ứng xu hướng kinh doanh online hay chưa. taxi tải thành hưng

  Ý kiến bạn đọc

Tin mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây