Chủ nhật, 09/05/2021, 12:38

Taxi tải thành hưng Sát ngày cưới Lan bất ngờ

Taxi tải thành hưng Sát ngày cưới Lan bất ngờ nhận được tin bạn trai đã bỏ đi cùng số tiền đã dành dụm. Cô khóc hết nước mắt và đưa ra một quyết định mà cái
Taxi tải thành hưng Sát ngày cưới Lan bất ngờ nhận được tin bạn trai đã bỏ đi cùng số tiền đã dành dụm. Cô khóc hết nước mắt và đưa ra một quyết định mà cái kết sau đó khiến Lan như chết đứng.
Lan và Quân quen nhau từ thời đại học, cả hai yêu nhau và hứa hẹn về một tương lai sau ngày ra trường. Trong thời gian yêu nhau, Quân bất ngờ phát hiện bị bệnh hiểm nghèo, lúc ấy Lan là người bên cạnh chăm sóc và bỏ tiền ra cho bạn trai phẫu thuật.
May mắn đã đến, Quân cuối cùng cũng được chữa trị thành công. Sau lần ấy, cô và Quân càng quyết định gắn bó cuộc đời mình với nhau và đi đến thống nhất sẽ kết hôn.
Dù yêu nhau lâu năm nhưng chỉ có bố mẹ Quân là biết mặt Lan còn bố mẹ cô chưa có dịp gặp con rể tương lai. Tuy nhiên, bố mẹ Lan đều tin tưởng vào sự lựa chọn của con gái. Do đó, dù hai gia đình cách nhau chưa đầy 100km nhưng hai bên gia đình cũng thống nhất bàn chuyện cưới xin qua điện thoại.
Bố mẹ Lan cũng chấp nhận bỏ qua các thủ tục rườm rà của chuyện cưới xin sau khi biết hoàn cảnh gia đình Quân không mấy khá giả.
Lan hạnh phúc chờ ngày lên xe hoa về nhà chồng. Thế nhưng đùng một cái, chỉ cách ngày cưới 5 ngày, Quân bất ngờ biến mất không thể liên lạc được. Lan cũng phát hiện số tiền cưới hai người dành dụm đã không cánh mà bay. Cô hốt hoảng điện cho anh thì không được. Số điện thoại bố mẹ Quân cũng không liên lạc được.
Lan như người ngồi trên đống rơm thì bất ngờ nhận được tin nhắn chia tay của Quân. Hóa ra anh ta đã mang tiền và theo một cô gái khác hứa lo cho anh ta cả đời. Khỏi phải nói Lan sốc đến thế nào, cô biết ăn nói với bố mẹ làm sao đây.
Lang thang trên đường như người vô hồn, cô gặp một nhóm xe đi Dream đứng ở vỉa hè. Bất chợt cô nghĩ ra ý định sẽ thuê đội xe này giả làm nhà trai đến rước mình ngày cưới cho khỏi bẽ mặt họ hàng, làng xóm và để qua mắt bố mẹ Lan.
Cô đưa lời đề nghị với nhóm xe dù bất kể mức giá nào. Thậm chí Lan còn mang sợi dây chuyền vàng ra để làm tin. Cuối cùng đội xe  đã đồng ý với cô.
3 ngày sau cũng đến ngày Lan cưới. Cô thấp thỏm lo lắng không biết đội xe  có đến như đã giao kèo không. Nếu như hôm nay không đến, cô đã nghĩ đến cách sẽ tự tử cho khỏi mất mặt xấu hổ.
Đang lúc họ hàng nhốn nháo vì mãi chưa thấy nhà trai đến thì bất ngờ phát hiện một đoàn xe phân khối lớn cùng xe hoa tiến vào cổng. Cuối cùng đội xe cũng tới, Lan nhẹ cả người. Họ hàng và gia đình hãnh diện với đoàn nhà trai biết bao.

Lan nhanh chóng lên xe người đóng vai chú rể tên là Thành, đoàn người theo đó đưa cô đi với đám rước dâu linh đình.
Đi đến giữa đường Lan bảo người tên Thành cho mình xuống xe và sẽ trả tiền cho họ nhưng bất ngờ anh ta lái thẳng xe đi theo hướng khác. Lan há hốc kinh ngạc lớn tiếng lên nhưng anh ta mặc kệ vẫn dẫn đoàn xe dâu đi thẳng về nhà.
Tới nơi, Lan bất ngờ nhìn thấy ngôi nhà được trang trí đám cưới đẹp mắt, họ hàng làng xóm đông đủ. Đang bất ngờ thì cô bị Thành kéo tay đưa vào giường nơi mẹ anh đang ốm nằm đó. Bà cười hiền nhìn Lan, cầm tay cô và thầm cảm ơn vì cuối cùng đã cưới đứa con trai của bà. Bà đã có con dâu trước khi nắm mắt buông tay.
Hóa ra, mẹ Thành ốm nặng, trước khi mất bà muốn được nhìn thấy con dâu. Thành suy nghĩ nát óc cũng không biết nên làm thế nào. Hôm anh cùng nhóm bạn trong đội chơi xe đang tụ tập bàn kế hoạch thì bất ngờ Lan đến và đưa ra lời đề nghị. Anh khá bất ngờ nhưng cuối cùng quyết định biến giả thành thật.
Ít ngày sau mẹ Thành qua đời, Lan vẫn đóng tròn vai cô con dâu cùng anh lo toan các thủ tục ma chay. Xong việc cô tính đi, kết thúc cuộc giao kèo của cả hai thì bất ngờ Thành níu tay cô lại.
Anh xin cô hãy ở lại làm vợ anh, vì cả hai đã kết hôn và đám cưới thật sự. Lan chết sững người, nước mắt cô tuôn rơi. Tất cả chỉ là trò sắp đặt nhưng cuối cùng cô lại có được hạnh phúc. Duyên số đã đưa cô và Thành đến ới nhau, nên duyên vợ chồng. Anh và cô ôm nhau khi gương mặt phảng phất những hạnh phúc.taxi tải thành hưng

  Ý kiến bạn đọc

Tin mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây