Thứ bảy, 28/11/2020, 21:17

Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, xe tải thành hưng nhận chở hàng tại Hà Nội – TPHCM và các tỉnh lân cận, thành hưng có các đội ngũ nhân viên lái xe và công nhận bốc xếp nhiệt tình chu đao làm rất cẩn thận cam kết đảm bảo hàng hóa 100% an toàn cho khách hàng.!

Taxi tải thành hưng Tôi sợ hãi khi đối diện với những sóng

Taxi tải thành hưng Tôi sợ hãi khi đối diện với những sóng gió của gia đình
Nếu cho anh đi cai liệu có cải thiện được không tôi thấy sợ hãi,
Taxi tải thành hưng Tôi sợ hãi khi đối diện với những sóng gió của gia đình
Nếu cho anh đi cai liệu có cải thiện được không, tôi thấy sợ hãi, mất niềm tin và đau xót cho ba mẹ rất nhiều. 
Gia đình tôi đang lâm vào cảnh bi đát vì anh trai nghiện ma tuý đá. Anh chửi ba mẹ bằng những lời lẽ thậm tệ nhất, xưng mày tao. Nhà tôi đã tìm được nơi để đưa anh đi cai nghiện và được tư vấn là do anh dùng ma tuý đá nên mới như vậy. Người trong nhà cần phải hỗ trợ hết sức để anh thoát khỏi nghiện ngập. Thế nhưng cứ nghĩ đến những lời chửi bới anh dành cho ba mẹ và mình, quả thực tôi không thể nào bao dung được. Có bạn nào gia cảnh như tôi, chứng kiến anh mình chửi ba mẹ như tôi không, hãy chia sẻ cùng tôi để tôi có động lực tha thứ cho anh, giúp anh làm lại cuộc đời.
Giờ tôi hận anh lắm. Tôi đã đi hỏi tư vấn nhiều người, họ nói cái này phải rất kiên trì và cương quyết, nhưng thấy cách đối xử của anh với ba mẹ từ trước tới nay tôi chẳng có động lực kiên trì. Nhiều khi nghĩ giá như anh đâm vào đâu đó chết đi cho xong, để ba mẹ đỡ khổ và nhục nhã. Cho anh đi cai liệu có cải thiện được không, tôi thấy sợ hãi, mất niềm tin và đau xót cho ba mẹ rất nhiều. Tôi biết mình phải làm chỗ dựa cho ba mẹ nhưng đôi khi thấy mình nhỏ bé và yếu đuối, sợ hãi và tự ti vô cùng.Taxi tải thành hưng

  Ý kiến bạn đọc

Tin mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây