Thứ sáu, 22/01/2021, 19:56
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1 
Hotline: 024.37.733.733  

Taxi tải thành hưng Tôi và anh vô tình quen

Taxi tải thành hưng Tôi và anh vô tình quen nhau trong một lần tôi đi du lịch Sapa. Tôi đi phượt còn anh là người có niềm đam mê với nhiếp ảnh.
Taxi tải thành hưng Tôi và anh vô tình quen nhau trong một lần tôi đi du lịch Sapa. Tôi đi phượt còn anh là người có niềm đam mê với nhiếp ảnh. Vì nhờ chụp tấm hình mây trời ở Sapa mà từ đó bén duyên nhau. Chúng tôi đến với nhau bằng tình yêu và 2 bàn tay trắng.
Cưới nhau đã hơn 10 năm có 2 đứa con, gia đình yên ấm, có nhà tầng xe hơi, con ngoan hiền. Tính anh khá phóng khoáng, giỏi giang, lại nhiều tài vặt như ca hát, đánh đàn, thổi sáo nhất là khiếu hài hước của anh thì không chê vào đâu được. Thế nhưng tôi lại hoàn toàn ngược lại, ngoài chỉ có một chút duyên ăn nói và đảm đang thì không còn ưu điểm nào khác.
Mọi chuyện chỉ bắt đầu khi gần đây chồng tôi đi làm xa liên tục, có khi cả tuần mới về một lần. Thời gian ở bên gia đình chỉ đếm trên đầu ngón tay. Đợt nào đi ít thì khoảng 2-3 hôm về ngủ một tối xong lại đi tiếp. Tiền anh kiếm được mang về cũng nhiều, nhưng cũng từ đó anh bắt đầu lập quỹ đen quỹ đỏ cho riêng mình. Anh sắm sửa chiếc máy ảnh hàng trăm triệu, đồ dùng cũng thay đổi, quần áo cũng phải tiền triệu trở lên mới mặc.
Rồi anh dần chuyển sang chụp ảnh nude. Tôi từng thấy bạn anh chở người mẫu đi ăn uống, cà phê. Tôi nghĩ không biết họ có lên giường luôn với nhau không? Nhiều lần tôi có ý muốn nhắc thì anh gạt ngang bảo chuyện của bạn anh đừng quá để ý. Rồi cả việc anh đi xa hay đi tiếp khách đến 1 giờ đêm mới về anh cũng không muốn tôi ý kiến, vì anh tự biết tự chủ. Trước đây anh tâm sự với tôi nhiều hơn còn bây giờ ngược lại, mỗi lần nói đến là anh gạt đi không thì ỡm ờ cho qua chuyện.
Tuần trước, anh ở nhà làm việc. Vì con khóc nên anh tức tối mang laptop ra phòng khách. Được một lúc thì điện thoại của anh rung liên hồi, tôi tò mò mở ra thì 4 cuộc gọi nhỡ và rất nhiều tin nhắn gửi đến "Anh đã sửa ảnh cho em xong chưa, sao lâu vậy? Anh làm gì mà mấy hôm nay em không liên lạc được…"... Kéo xuống tôi thấy họ nói chuyện với nhau rất nhiều. Trong đó có cả những lời nhung nhớ, yêu đương.
Tôi dùng tài khoản của tôi, tìm theo số điện thoại đó thì ra facebook của một cô gái trẻ đẹp đầy những bức ảnh bán nude bên trong. Trong đó có vài bức "tự sướng" có hình ảnh của chồng tôi mặc độc chiếc quần cộc.
Tắt facebook, tôi đau khổ và tổn thương biết mấy. Tôi biết gia đình tôi đang đứng trên bờ vực thẳm, chỉ chực đổ vỡ một khi tôi đem chuyện này ra nói với anh.
Một lúc sau, anh vội vã vào lấy điện thoại. Lúc này tôi đang nằm trên giường với con, tôi thờ ơ nhìn anh kiểm tra điện thoại rồi len lén nhìn tôi. Tôi vờ như không quan tâm và cũng không biết gì.
Nửa đêm anh nhận một cuộc gọi, sau khi bắt máy anh trả lời rất rành mạch rồi bảo tôi là đi công tác ở tỉnh khoảng 1 tuần. Tôi hỏi địa điểm, đi với ai... thì anh giấu mọi thứ. Tôi thất vọng vô cùng, chỉ vì một cô gái thích chụp ảnh nude kém anh 7 tuổi mà anh đã bỏ bê vợ con, gia đình. Lúc này tôi biết có lẽ hôn nhân giữa tôi và anh đã không thể cứu vãn được nữa.
Trong suốt 1 tuần đó, tôi gọi cho anh rất nhiều, tôi chỉ thầm hi vọng anh đang làm việc thật, và đi cùng với anh là một ê kíp chứ không phải anh và cô gái kia đưa nhau đi đâu đó. Nhưng anh luôn quát mắng tôi mỗi khi nhận điện thoại, rồi anh thấy số của tôi là tắt máy.
Sau chuyến công tác, anh đưa tờ đơn ly hôn trước mặt tôi và đề nghị tôi ký, anh nói anh mệt mỏi vì tôi quá nhiều và ly hôn là cách giải quyết tốt nhất. Tôi không ngờ anh đã đi đến quyết định này. Một người đàn ông từ hai bàn tay trắng đi lên, hết mực thương con nhưng vì một cuộc tình nổi loạn anh sẵn sàng đánh đổi cả cuộc hôn nhân hơn 10 năm chung sống. Có lẽ tôi và anh đã hết duyên nợ thật rồi. Giờ tôi có nên lập kế hoạch để giữ được tài sản cho con không hả mọi người? Xin bày cách cho tôi với. taxi tải thành hưng

  Ý kiến bạn đọc

Tin mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây