Thứ ba, 26/01/2021, 23:43
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1 
Hotline: 024.37.733.733  

Taxi tải thành hưng Vợ run rẩy: “Nhà mình có ma…”

Taxi tải thành hưng Vợ run rẩy: “Nhà mình có ma…”, chồng gạt đi không tin để rồi 1 lần về muộn thì chết tại chỗ khi vừa mở cửa ra Anh ơi anh đừng đi về muộn
Taxi tải thành hưng Vợ run rẩy: “Nhà mình có ma…”, chồng gạt đi không tin để rồi 1 lần về muộn thì chết tại chỗ khi vừa mở cửa ra
Anh ơi anh đừng đi về muộn nữa, em sợ lắm dạo này em cứ mơ thấy những điều rất lạ lùng cứ như nhà mình có ma ấy.
Một người như anh Nam chẳng ai nghĩ có ngày anh lại cặp bồ cả. Vì sáng nào anh cũng dậy rất sớm để đi chợ cho vợ rồi giúp vợ đưa con đi học. Bao năm anh cày cuốc vất vả với mục đích mua cho vợ con 1 căn nhà và anh đã làm được. Điều đó khiến ai cũng ngưỡng mộ còn vợ anh thì tự hào về chồng vô cùng.
Chị yêu anh vô điều kiện và tin tưởng anh tuyệt đối chưa lúc nào chị mảy may nghi ngờ chồng mình. Đó cũng là điều sai lầm mà hầu như mọi bà vợ hay mắc phải.
6 năm đầu anh rất chung thủy với vợ nhưng đến năm thứ 7 thì mọi thứ đã thay đổi. Lúc này anh đã mua được xe ô tô lại được lên chức nên suy nghĩ của anh dần khác đi khi mà ngày nào cũng được tiếp xúc với gái đẹp.
Cám dỗ vây quanh rất nhiều và rồi 1 lần yếu lòng anh đã ngã vào tay người khác, cô gái đó trẻ đẹp hơn vợ anh rất nhiều. Dĩ nhiên cô ta cũng làm tình rất giỏi đến mức khiến anh mê mẩn và kể từ đây anh lén lút vợ ngoại tình. Những lời nói dối ngày 1 dày đặc hơn, anh vắng bữa cơm tối nhiều hơn và những trưa thay vì về văn phòng ngủ anh lại tranh thủ đi nhà nghỉ để mây mưa với bồ.
Họ cứ thế quấn quýt lấy nhau suốt ngày, cô bồ luôn tìm cách để thay thế chỗ của chị nhưng anh đủ khôn ngoan để kéo dài thời gian. Về nhà anh vẫn đối xử tốt với vợ con khiến chị không mảy may nghi ngờ gì.
tâm sự, có ma, ngoại tình
Đàn ông là vậy hầu như ai cũng 1 đôi lần hám của lạ bên ngoài, quan trọng là về nhà anh ta giấu giếm nó như thế nào mà thôi. Dạo gần đây chị thấy khó ngủ, nhiều hôm nằm xuống đầu chị đau như búa bổ có khi còn mơ thấy 1 hồn ma. Nó cười rồi nhìn chị khiến chị sợ hãi vô cùng, tỉnh dậy người chị mệt ra rời đầu đau như búa bổ.
Nhìn bên cạnh chồng vẫn chưa về, chị buồn bã đến bật khóc. Chị tự hỏi bao giờ anh mới hết bận rộn, bao giờ gia đình chị mới được như trước kia. 1 lúc sau anh về chị ôm chầm lấy anh miệng lắp bắp:
- Anh ơi anh đừng đi về muộn nữa, em sợ lắm dạo này em cứ mơ thấy những điều rất lạ lùng cứ như nhà mình có ma ấy.
- Em nói linh tinh chắc do em mơ ngủ thôi.
- Không em mơ thấy điều này đến 4 lần rồi.
Anh vốn không mê tín nên không tin, anh nghĩ bụng chắc chị muốn giữ chân anh nên mới vậy. Anh nghe xong rồi ậm ừ bảo chị ngủ đi còn anh đi tắm. Anh trấn an vợ bằng những cái ôm rồi lăn ra ngủ.
Ngày mai ngày kia anh vẫn về muộn vì anh còn bận đưa cô bồ đi ăn và đi hẹn hò. Trở về sau 1 cuộc ân ái đê mê nhưng mất sức anh uể oải mở cửa vào nhà để rồi chết sững khi thấy 1 bóng trắng đứng trước mặt nhìn anh mếu máo khóc rồi giận giữ với đôi mắt đỏ ngầu.
Anh bủn rủn đứng không vững nữa, anh đưa tay dụi mắt xem mình nhìn nhầm không thì đứa bé đã biến mất. Anh vã hết mồ hôi lấy chút sức lực còn lại để đóng cửa vào đến phòng anh thấy vợ đang ngồi co ro vì không dám ngủ.
Giờ thì anh đã tin lời vợ nói, cả đêm ánh mắt ấy khiến anh ám ảnh không thể ngủ nổi. Anh cứ ôm chặt lấy vợ rồi bật điện sáng lên. Ngày mai anh đến chỗ thầy bói ngay để hỏi han 1 lúc thì ông phán:
- Có phải vợ anh từng bỏ 1 đứa bé không??
- Dạ không ạ.
- Anh nói dối, đứa bé nói nó là con anh. Anh bắt mẹ nó bỏ nó đi.Lúc này anh mới sửng sốt nghĩ lại cách đây 3 tháng anh có bắt cô bồ bỏ đi đứa con của mình. Càng nghĩ anh càng sợ hãi tột độ, nhờ thấy làm lễ xong anh về cơ quan mà như kẻ mất hồn, anh nhìn xung quanh xem có đứa trẻ nào nhìn mình hay khôn?? Ánh mắt nó nhìn anh tối hôm đó khiến anh bị ám ảnh vô cùng. Có lẽ vì nhà anh không thờ cúng gì nên nó mới theo về nhà được. Sau hôm đó anh chấm dứt với cô bồ rồi cho cô ta 1 khoản tiền bồi thường. Nhìn vợ sợ ma mất ngủ đến phờ phạc mà anh thấy có lỗi, anh đã gây ra nghiệp bằng hành động không mấy tốt đẹp của mình. Anh bắt đầu thấy sợ hãi và ân hận về chuyện mình đã ngoại tình nhưng tất cả đã quá muộn. Thế mới nói ngoại tình luôn luôn sai và hệ lụy nó để lại thường vô cùng lớn. taxi tải thành hưng

  Ý kiến bạn đọc

Tin mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây