Thứ sáu, 22/01/2021, 19:49
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1 
Hotline: 024.37.733.733  

Taxi tải thành hưng tỉnh Lai Châu

Taxi tải thành hưng tỉnh Lai Châu Kỳ thực, vào lúc ấy, họ đã hoàn toàn xem nhẹ tác dụng của “Trời biết, đất biết mất rồi! Đồng thời, trong mắt họ lúc này cũng không có sự tồn tại của Thần linh trong Thiên địa.

Kết quả hình ảnh cho hinh anh lai châuTaxi tải thành hưng tỉnh Lai Châu

 Kỳ thực, vào lúc ấy, họ đã hoàn toàn xem nhẹ tác dụng của “Trời biết, đất biết” mất rồi! Đồng thời, trong mắt họ lúc này cũng không có sự tồn tại của Thần linh trong Thiên địa.
Xưa kia, có một vị lão gia đi đâu cũng luôn dẫn theo một tiểu đồng (người hầu) nhỏ tuổi bên mình. Một lần, khi làm một việc trái đạo đức, vị lão gia này đã uy hiếp tiểu đồng rằng: “Chuyện này ngươi không được kể với bất kỳ ai, nếu không ta sẽ đánh chết ngươi, nhớ chưa?”
Cậu bé người hầu trong lòng run rẩy, lúc nào cũng lo sợ một lúc nào đó chẳng may lỡ lời nói ra thì sẽ bị ông chủ đánh chết. Vì thế, cậu luôn luôn cố gắng giữ miệng. Nhưng càng để tâm, càng lo sợ thì cậu ta lại càng không thoát ra được, lúc nào cũng nghĩ về chuyện đó.
Vì vậy, vào một đêm, tiểu đồng chạy đến một cánh đồng rộng mênh mông không một bóng người và nói ra bí mật của ông chủ cho mặt đất nghe, xem như một cách giãi bày. Sau đó, cậu rất thản nhiên trở về nhà ngủ.
Không lâu sau, những người hàng xóm xung quanh đều bàn luận chuyện bí mật của vị lão gia này. Một hôm, ông ta biết được việc mà mình làm đã bại lộ, liền lập tức gọi tiểu đồng lên hỏi: “Là ngươi đã nói ra chuyện của ta đúng không?”
Tiểu đồng trả lời: “Lão gia! Con không dám nói với bất kỳ ai cả, con chỉ kể ra với mặt đất mà thôi!”
Vị lão gia sau khi nghe được câu trả lời của tiểu đồng cảm thấy thực sự giật mình sợ hãi, thầm nghĩ: “Thật đúng là không có việc gì giấu được ông Trời!”
Câu chuyện xưa muốn nói với chúng ta rằng, tuyệt đối đừng xem nhẹ đạo lý: “Tâm người động một niệm, trời đất đều biết rõ”. Cũng chính từ đó, người xưa đã tổng kết ra một câu rất chí lý rằng: “Nếu muốn người khác không biết, trừ phi mình đừng làm”.
Đừng nói là hai người cùng làm một việc xấu, cho dù là chỉ một mình làm, ở nơi không ai biết đi nữa thì sớm hay muộn sự việc ấy cũng sẽ bại lộ. Bởi vì, mắt Thần như điện, con người sao có thể giấu được đây

Taxi tải thành hưng, chuyển nhà trọn gói

  Ý kiến bạn đọc

Tin mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây