Chủ nhật, 09/05/2021, 05:42

Taxi tải thành hưng: tử tế cô gái khi ô tô đỗ cửa nhà

Taxi tải thành hưng Ngày 5/4, câu chuyện về cách ứng xử văn minh của một cô gái với chủ nhân chiếc xe đỗ chặn lối vào nhà nhiều giờ gây chú ý trên mạng. Bài đăng

Taxi tải thành hưng

Ngày 5/4, câu chuyện về cách ứng xử văn minh của một cô gái với chủ nhân chiếc xe đỗ chặn lối vào nhà nhiều giờ gây chú ý trên mạng. Bài đăng thu hút hàng ngàn lượt Thích, Chia sẻ và Bình luận.
Khi thấy một chiếc xe đỗ trước cửa nhà mình quá lâu, cô gái tên C.C.N đã in một tờ giấy dán vào xe với nội dung như sau: "Lần tới cô/chú/anh/chị vui lòng không đỗ xe trước cửa nhà cháu/em quá lâu. Nếu có thì chỉ nên đỗ từ 20h tối hôm trước đến 7h30 sáng hôm sau.
Nhà cháu/em bắt đầu làm việc từ 8h sáng hàng ngày. Việc đỗ xe như vậy thực sự rất bất tiện cho việc đi và về của nhân viên nhà cháu/em. Cháu/em đã chờ từ sáng đến giờ là 15h15 mà vẫn chưa có ai đánh xe ra nên đành viết vài lời gửi tới cô/chú/anh/chị.
Mong cô/chú/anh/chị thông cảm. Cháu/em xin cảm ơn!".
Dân mạng rất nể phục cách cư xử của cô gái. Thành viên Bảo Bình nhận xét: "Bạn đúng là một người phụ nữ lịch thiệp đáng quý. Nếu là mình sáng ra gặp chuyện như vậy đã nổi bão rồi".
Thành viên Táo Đỏ cho rằng: "Bạn nhẹ nhàng mà rất tử tế. Thế nhưng sau đó thì sao, họ có tiếp thu không bạn?""
Thành viên Đào Hồng Quy nói: "Nhiều người thiếu ý thức vậy đó. Đỗ xe trước cửa nhà người ta mà chả nghĩ ngợi gì. Có lần mình chứng kiến chủ nhà điên tiết đem đổ một đống rác lên trên kính chắn phía trước. Mình không bình luận gì về cô này nhưng lối đỗ xe này cần phải sửa".
Cô gái vừa đẹp người vừa đẹp nết trong bình luận của dân mạng.
Cô gái "vừa đẹp người vừa đẹp nết" trong bình luận của dân mạng.
Về phần cô gái là chủ nhân của lời nhắn được nhiều người quan tâm, C.C.C nói rằng: "Mình thấy khá vui vì ít nhiều cũng đã thay đổi được suy nghĩ của 1 số người. Có thể trước đây họ chỉ nghĩ đến việc xe chặn cửa là sẽ rạch xe, xịt lốp... Thì mình mong sau bài này mọi người sẽ cư xử với nhau bằng cách nhẹ nhàng và lịch sự hơn

Taxi tải thành hưng, Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Tin mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây