Thứ tư, 20/01/2021, 01:53
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1 
Hotline: 024.37.733.733  

chuyển nhà thành hưng: Trăng mật xong mới biết chồng đã một vợ hai con

Chuyển nhà Thành hưng: Tôi sinh ra ở thành phố, gia đình có điều kiện. Bố tôi là giám đốc công ty xây dựng, tốt nghiệp đại học xong, tôi về làm bên bộ phận kế

Kết quả hình ảnh cho hoa hâu mac ao daiChuyển nhà Thành hưng

Tôi sinh ra ở thành phố, gia đình có điều kiện. Bố tôi là giám đốc công ty xây dựng, tốt nghiệp đại học xong, tôi về làm bên bộ phận kế toán. Cuộc sống yên ổn và gần như chẳng có chút sóng gió nào.

Cũng tại đây, tôi quen với Lâm, một nhân viên trong công ty. Bố tôi rất trọng Lâm, vì anh xuất thân ở quê, nhưng có chí và năng lực. Vì thế khi biết tôi có ý với anh, bố tôi ra sức vun vén, cũng không lâu sau, tôi và Lâm yêu nhau.

Tôi là con 1, bố tôi có ý nếu tôi và Lâm kết hôn sẽ thừa kể công ty lại cho 2 đứa, còn bố mẹ tôi không tham gia việc làm ăn nữa mà vui thú tuổi già.

Yêu nhau gần 1 năm thì chúng tôi làm đám cưới. Nhà Lâm ở tận Hà Tĩnh nên tôi về nhà anh có 1 lần.

Đám cưới xong, tôi và Lâm đi trăng mật. Đó là khoảng thời gian ngọt ngào, hạnh phúc vô cùng của tôi.

trang mat
Ảnh minh họa
Thế nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang, khi tôi chưa kịp tận hưởng hạnh phúc của mình một ngày tôi đột ngột nhận được điện thoại từ một người phụ nữ lạ, tự nhận là vợ của Lâm.
SkipAdAd finishes in 14 seconds

Tôi chết điếng người, nói sẽ hỏi anh nhưng người phụ nữ nói nếu tôi hỏi kiểu gì anh cũng chối, nếu muốn biết sự thật, tôi có thể về tận quê anh, chị ta sẽ cho tôi biết.

Lòng dạ tôi như lửa đốt, lấy cớ ốm mệt tôi giục chồng về nhà. Rồi lấy cớ đi công chuyện, tôi vào Hà Tĩnh, cũng trong chuyến đi này, sự thật về chồng được lật tẩy.

Hóa ra, anh từng có vợ, thậm chí hai người có với nhau 2 mặt con nhưng anh chê vợ quê mùa, nghèo khó nên đã bỏ công việc ở quê ra thành phố tìm việc rồi lập nghiệp. Thời gian quen biết tôi, anh tìm cách ruống rẫy vợ rồi ép 3 mẹ con về nhà ngoại ở, thậm chí còn ép vợ cũ ký vào đơn ly hôn.

Vợ cũ của anh nói, đáng ra sẽ chẳng quan tâm đến anh ta hay xen vào chuyện của tôi làm gì. Nhưng từ khi ly dị, anh ta không một lần thăm con, chị ta nghĩ tôi cũng là nạn nhân nên mới tìm mọi cách liên lạc để tôi biết bọ mặt thật của Lâm.

Tôi nghe xong câu chuyện mà như đứt từng khúc tuột, thật không ngờ, người đàn ông giỏi giang, nghị lực tôi lấy làm chồng lại là con người bạc bẽo và thủ đoạn đến vậy.

Tôi nghi ngờ, anh chẳng yêu thương gì tôi mà chỉ nhòm ngó vào cơ nghiệp, tài sản của bố tôi mà thôi. Giờ tôi nên làm gì đây?, có nên vạch mặt anh hay không?

Tôi đau xót và hoang mang lắm. Tôi rất yêu anh, nhưng càng yêu, tôi càng hận, tôi phải làm gì bây giờ, xin hãy cho tôi lời khuyên với?

Chuyển nhà thành hưng chuyển nhà trọn gói

  Ý kiến bạn đọc

Tin mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây