Thứ bảy, 28/11/2020, 20:01

Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, xe tải thành hưng nhận chở hàng tại Hà Nội – TPHCM và các tỉnh lân cận, thành hưng có các đội ngũ nhân viên lái xe và công nhận bốc xếp nhiệt tình chu đao làm rất cẩn thận cam kết đảm bảo hàng hóa 100% an toàn cho khách hàng.!

taxi tải thành hưng Trong các kết quả nghiên

taxi tải thành hưng Trong các kết quả nghiên cứu, các nhà học của Havard đã khám phá ra các quan hệ xã hội đóng một vai trò cực kì quan trọng đối với sức khỏe
taxi tải thành hưng Trong các kết quả nghiên cứu, các nhà học của Havard đã khám phá ra các quan hệ xã hội đóng một vai trò cực kì quan trọng đối với sức khỏe thể chất cũng như tinh thần của con người.
Thật vậy, những người đàn ông giữ được mối quan hệ tốt đẹp với gia đình, bạn bè và cộng đồng của anh ta sẽ mạnh khỏe, có nhiều cảm giác hạnh phúc và sống lâu hơn những người còn lại.
Ngược lại, những người đàn ông luôn cảm thấy cô đơn, bởi có không nhiều mối quan hệ trong cuộc sống, sẽ luôn thấy kém hạnh phúc hơn, sức khỏe suy giảm sớm. Tồi tệ hơn, trí tuệ của họ cũng bị tàn phá nhanh và mạnh hơn khi tuổi già gõ cửa.
Kết nối với thật nhiều người chưa phải là sự đảm bảo tối ưu để đem lại cho bạn trạng thái thân tâm tốt đẹp nhất. Quan trọng hơn, hãy chú ý tới chất lượng và sự sâu sắc của các mối quan hệ mà mình đã tạo dựng. 
Hai trong số rất nhiều dẫn chứng được đưa ra để minh họa cho luận điểm này.
Khi một người đàn ông ở độ tuổi 50, chỉ số hàm lượng Cholesteron trong máu của anh ấy không thể dự báo được tình trạng sức khỏe của chủ nhân ở độ tuổi 80. Chính mức độ hài lòng của họ với những mối quan hệ đang có mới đóng vai trò quyết định. Khi 50 tuổi, những người đàn ông cảm thấy hài lòng nhất với các mối quan hệ của mình đều đã trở thành những cụ ông 80 tuổi hạnh phúc và khỏe mạnh nhất trong nghiên cứu.
Bên cạnh đó, chất lượng của các mối quan hệ gần gũi nhất có ảnh hưởng trực tiếp đến tâm trạng của con người khi phải trải qua sự đau đớn trong cơ thể.
Đối với những cặp vợ chồng già nhất của cuộc nghiên cứu, những cặp đôi hạnh phúc vẫn luôn giữ được sự vui vẻ và cảm giác lạc quan trong tâm hồn ngay cả trong những ngày thân thể họ đau nhức nhất.
Nếu không may ở trong hoàn cảnh ngược lại, họ sẽ cảm thấy đau đớn nơi thân thể một cách rõ nét bởi những cảmxúc tiêu cực.
Bài học số 3: Sự tin tưởng trong mối quan hệ – Chìa khóa để bảo vệ bộ não của bạn trước sự tấn công của tuổi già
Đây có lẽ là một trong những bài học thú vị nhất mà nghiên cứu chỉ ra.
Với những người đàn ông sống trong những mối quan hệ bền chặt, họ sẽ bảo toàn trí nhớ của mình tốt hơn. Bí quyết nằm ở việc họ luôn có thể tìm thấy người mà họ thực sự tin tưởng để tâm sự, chia sẻ trong bất kì hoàn cảnh nào họ cần. Nếu ở vào hoàn cảnh ngược lại, họ rất dễ dàng trở thành nạn nhân của những căn bệnh về trí nhớ như Alzheimer.
Đặc biệt với những cặp đôi sống cùng nhau rất lâu năm, dù họ có thường xuyên tranh cãi, nhưng nếu những người trong cuộc vẫn cảm thấy có thể tin tưởng vào người bạn đời của mình, não bộ của họ vẫn sẽ có được “sức đề kháng” tốt, từ đó giữ vững được sự minh mẫn của mình.
Bí mật của cuộc sống hạnh phúc theo Đại nghiên cứu “Grant & Glueck” không nằm ở sự giàu sang hay nổi tiếng – những mục tiêu lớn nhất mà con người hiện đại đang điên cuồng theo đuổi. Hạnh phúc thực sự nằm ngay trong mỗi ý, mỗi niệm của con người chúng ta.  Taxi tải thành hưng

  Ý kiến bạn đọc

Tin mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây