Thứ bảy, 23/01/2021, 08:53
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1 
Hotline: 024.37.733.733  

taxi tải thành hưng Ừ thì anh không phủ phận

taxi tải thành hưng Ừ thì anh không phủ phận, vợ sinh xong xấu thật. Còn xấu gấp chục lần cái hồi anh mới quen vợ. Anh cũng hiểu, đàn bà khi có bầu, da bị rạn

taxi tải thành hưng Ừ thì anh không phủ phận, vợ sinh xong xấu thật. Còn xấu gấp chục lần cái hồi anh mới quen vợ. Anh cũng hiểu, đàn bà khi có bầu, da bị rạn, bụng thì nhăn nheo, cũng chẳng còn được trắng trẻo bóng bảy như trước. Có lúc nhìn vào bụng vợ mà anh thấy hơi quan ngại. Nghe nói, đàn bà sau sinh ai cũng thế phải không vợ?
Anh cũng đôi lúc buông những lời chê bai khiến em tổn thương. Nhưng anh không có ý miệt thị em, chỉ là muốn cho em hiểu, đàn bà dù bận rộn thế nào cũng nên dành thời gian chăm sóc bản thân. Em có thể bận chăm con mỗi ngày, nhưng lúc em đi làm, cũng nên chỉn chu, ăn mặc gọn gàng. Lúc em đi ra ngoài, cũng nên mặc một bộ quần áo đẹp, quần áo cho ra quần áo, chứ đừng khoác lên mình bộ đồ ngủ nhàu nát, cũ kĩ để gặp bao nhiêu người như thế. Với anh, chỉ cần em đẹp để em tự tin như xưa là đủ.
Thế mà chẳng hiểu em vì nghe lời bạn bè hay vì thế nào mà đi làm đẹp một cách điên cuồng. Từ lúc quen em, anh chưa bao giờ thấy em như thế. Em mang tiền đi nâng ngực, đi làm mắt, làm môi, phun xăm lông mày. Về nhà, anh thấy em như người ngoài hành tinh, anh sợ run bắn người.
Môi em sưng mọng lên, ngực em thì chỗ to chỗ bé. Lúc nhìn vào cái mũi của em, anh chỉ định chạm nhẹ, em đã hét toáng lên rồi. Mắt thì to như búp bê, nhìn chẳng ăn nhập với khuôn mặt. Anh hoảng hốt hét lên mỗi đêm tình dậy nhìn thấy em nằm bên cạnh, còn tưởng là mình đang mơ mà lạc vào viện thẩm mỹ. 
Em sinh xong, em xấu thật, anh muốn em làm đẹp nhưng không phải là làm đẹp theo cách này. Anh muốn em chỉn chu trang phục, muốn em ăn mặc gọn gàng, tô son đánh phấn khi đi ra ngoài chỉ để em tự tin hơn với mọi người. Em biết không, thứ làm anh đau lòng không phải vì em xấu mà vì mỗi lần từ ngoài trở về, em luôn buồn bã khi bị người ta chê bai là "mẹ sề".
Còn với anh, thứ anh cần là em của ngày xưa, người mà anh đã yêu và cưới làm vợ. Chứ còn em phẫu thuật xong, có xinh hơn thế gấp mười lần, anh cũng không cần. Vì đó không còn là vợ của anh thì anh yêu kiểu gì. 
Vợ à, em biết không, ngoài kia, đàn bà đẹp có nhiều lắm. Anh cũng nhiều lần dõi mắt theo các bóng hình chữ S quyến rũ, cũng vài lần tim đập thình thịch trước những cô gái đẹp sắc nước nghiêng thành. Nhưng, đó chỉ là giây phút thoảng qua của bất kỳ người đàn ông nào. Trôi qua nó rồi, anh vẫn chỉ thấy vợ mình là nhất. 
Thế nên, anh chịu thua rồi. Em cứ xấu cũng được, luộm thuộm như trước cũng được. Chỉ cần em trở về là em của ngày xưa, ngừng cơn cuồng phẫu thuật là được. Xin em, đừng bất chấp tất cả để làm đẹp, em nhé! taxi tải thành hưng

  Ý kiến bạn đọc

Tin mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây