Chủ nhật, 29/11/2020, 14:18

Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, xe tải thành hưng nhận chở hàng tại Hà Nội – TPHCM và các tỉnh lân cận, thành hưng có các đội ngũ nhân viên lái xe và công nhận bốc xếp nhiệt tình chu đao làm rất cẩn thận cam kết đảm bảo hàng hóa 100% an toàn cho khách hàng.!

Chuyển nhà thành hưng hợp tác mấy Cà Fê Xin Chào

Chuyển nhà thành hưng hợp tác mấy Cà Fê Xin Chào  Sáng 27/4, Viện KSND TPHCM đã có cuộc họp xử lý kỷ luật cán bộ, công chức. Viện KSND TPHCM đã thống nhất đề xuất xử lý

Ra quyết định cắt điện, nước quán Xin Chào là trái pháp luật Chuyển nhà thành hưng hợp tác mấy Cà Fê Xin Chào  Sáng 27/4, Viện KSND TPHCM đã có cuộc họp xử lý kỷ luật cán bộ, công chức. Viện KSND TPHCM đã thống nhất đề xuất xử lý các cán bộ liên quan đến vụ khởi tố chủ quán cà phê Xin Chào.

Theo đó, ông Lê Thanh Tòng, Phó Viện trưởng VKSND quận 6, nguyên Phó Viện trưởng VKSND huyện Bình Chánh, người ký cáo trạng truy tố chủ quán cà phê Xin Chào về tội kinh doanh trái phép và phê chuẩn quyết định khởi tố ông Nguyễn Văn Bỉ trong vụ việc cất chòi vịt trái phép đã bị Viện KSND TPHCM đề xuất Viện trưởng Viện KSND Tối cao cách chức.

Đồng thời, Hội đồng kỷ luật Viện KSND TPHCM cũng đề nghị hình thức kỷ luật cách chức đối với kiểm sát viên Hồ Văn Son (kiểm sát viên VKSND huyện Bình Chánh), người có liên quan đến hai vụ án “Cà phê Xin Chào” và “Chòi vịt ông Bỉ”.

Lý do để Hội đồng kỷ luật đưa ra đề xuất trên là ông Tòng và ông Son đã vi phạm trong khi kiểm sát hoạt động tư pháp.

Như thông tin trước đó, Đại tá Nguyễn Văn Quý, trưởng Công an huyện Bình Chánh, TP HCM đã nhận quyết định tạm đình chỉ công tác của Ban Giám đốc Công an TP HCM liên quan lùm xùm ''Chủ quán cà phê Xin Chào bị khởi tố''.


Vu quan Xin Chao: Cach chuc nguyen Pho Vien truong VKSNDĐối với vụ án quán cà phê “Xin Chào” do ông Nguyễn Văn Tấn làm chủ, qua phân tích của cơ quan tố tụng cấp trên kết luận, ông Tấn không phạm tội kinh doanh trái phép, trong khi Cơ quan điều tra Công an huyện Bình Chánh mà người đứng đầu CQĐT ký quyết định khởi tố đối với ông Tấn là đại tá Quý.Sau khi nhận quyết định, Đại tá đã có cuộc trao đổi với báo chí. Theo ông Quý, qua vụ việc này, ông nhận thấy cần có nhiều điều phải rút kinh nghiêm một cách nghiêm túc, cần lắng nghe tiếng nói của người dân trên tinh thần cầu thị.

"Đây là cái sai sót của tôi và là một bài học đắt giá mà tôi phải chịu trách nhiệm'', Đại tá Quý nhìn nhận.

“Do nhận thức về mặt pháp lý, cách đánh giá chứng cứ vụ án còn vội vàng, thiếu cân nhắc nên dẫn đến sai phạm. Tôi xin chịu trách nhiệm và chấp nhận mọi hình thức xử lý của cấp trên.

Tôi xin gởi đến ông Nguyễn Văn Tấn lời xin lỗi và mong ông thông cảm, chia sẻ với tôi. Tôi xin khẳng định việc dẫn đến oan sai cho ông, tôi không có một động cơ cá nhân hay thù ghét gì với ông Tấn cả”, Đại tá Quý bày tỏ.

Như thông tin đã đưa, 5 ngày sau khi quán Xin Chào của ông Tấn khai trương, ngày 13/8/2015 Công an huyện Bình Chánh đã kiểm tra điểm kinh doanh này.

Qua kiểm tra, vi phạm đầu tiên của quán là kinh doanh mà chưa có giấy phép kinh doanh. Ngày 17/8/2015 Công an huyện Bình Chánh xác lập thêm bốn hành vi vi phạm khác. Ngày 18/8/2015, Công an Bình Chánh ra quyết định xử phạt quán về 5 hành vi, yêu cầu nộp phạt 17 triệu đồng.

Khi chưa kịp hoàn tất thủ tục thì ngày 10/9/2015, Công an huyện Bình Chánh tiếp tục kiểm tra lần 2, lập biên bản vi phạm hành chính với các lỗi: khu vực chế biến thực phẩm có côn trùng, sử dụng nước giếng khoan để sơ chế thực phẩm, kinh doanh không có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tiếp đó công an huyện Bình Chánh lại tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với ông Tấn với tội danh kinh doanh trái phép

Tin mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây