Chủ nhật, 29/11/2020, 14:55

Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, xe tải thành hưng nhận chở hàng tại Hà Nội – TPHCM và các tỉnh lân cận, thành hưng có các đội ngũ nhân viên lái xe và công nhận bốc xếp nhiệt tình chu đao làm rất cẩn thận cam kết đảm bảo hàng hóa 100% an toàn cho khách hàng.!

Chuyển nhà thành hưng liên kết mấy Đường Sắt Việt Nam

Chuyển nhà thành hưng liên kết mấy đường sắt việt nam Chúng tôi tâm niệm và khẳng định rằng sự ủng hộ, yêu mến của Quý khách hàng là thước đo sự thành công của

Chuyển nhà thành hưng liên kết mấy đường sắt việt nam Chúng tôi tâm niệm và khẳng định rằng sự ủng hộ, yêu mến của Quý khách hàng là thước đo sự thành công của Tổng công ty ĐSVN. Có thách thức thì có cơ hội, những giá trị của trăm năm Đường sắt Việt Nam, những giá trị đến từ niềm tin, sự động viên, đóng góp của quý khách hàng là sức mạnh để Ngành đường sắt vững bước và thành công trong thời gian tới. Đó cũng là tài sản lớn nhất mà Tổng công ty Đường sắt Việt Nam có được.

Đáp lại tấm thịnh tình của Quý khách hàng, những năm qua, Tổng công ty ĐSVN đã nỗ lực đổi mới, thay đổi hình ảnh nhà ga, con tàu, nâng cao chất lượng phục vụ  nhằm mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tiện ích nhất. 

Thưa quý khách hàng!

Năm 2015 được coi là năm bản lề trong tiến trình đổi mới của Tổng công ty ĐSVN. Với mục tiêu nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng và mở rộng thị phần vận tải, Tổng Công ty ĐSVN đã tập trung đầu tư, nâng cấp phương tiện, dịch vụ vận tải, kết cấu hạ tầng; từng bước thay đổi tư duy, phương thức phục vụ khách hàng; đẩy mạnh triển khai các dự án xã hội hóa ĐS và xây dựng cơ chế, chính sách phù hợp nhằm thu hút các nguồn lực xã hội đầu tư nâng cấp kết cấu hạ tầng ĐS…

Những đổi mới bước đầu của ngành Đường sắt được khách hàng và xã hội ghi nhận đã củng cố hơn nữa sự tin yêu của Quý khách hàng dành cho Tổng công ty và là động lực để Tổng công ty ĐSVN hoàn thành tốt các nhiệm vụ kinh tế, chính trị mà Nhà nước và nhân dân giao phó. 

Hướng đến xây dựng một đường sắt hiện đại, năng động và giàu giá trị cạnh tranh, trong thời gian tới, Tổng công ty ĐSVN cam kết sẽ tiếp tục đổi mới, nâng cao hiệu quả quản trị doanh nghiệp, phát triển công nghệ vận tải theo phương thức logistic, khép kín từ kho đến kho. Quyết liệt thực hiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng vận tải đường sắt như nâng cấp nhà ga, bãi hàng, kho hàng; đầu tư mới đầu máy toa xe, nâng cấp kết cấu hạ tầng ĐS để tăng năng lực vận tải, giảm thời gian vận chuyển, đổi mới quy trình phục vụ, chăm sóc khách hàng, ban hành chính sách linh hoạt về giá phù hợp với cơ chế thị trường; giảm thiểu thủ tục hành chính… để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng khi đến với Đường sắt Việt Nam; đảm bảo hợp tác chặt chẽ với Quý khách hàng trên tinh thần bình đẳng, hiệu quả, hài hòa lợi ích của mỗi bên. Vì vậy, chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ và đồng hành của Quý khách hàng trên những chặng đường thành công sắp tới.

Tin mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây