Thứ năm, 03/12/2020, 20:22

Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, xe tải thành hưng nhận chở hàng tại Hà Nội – TPHCM và các tỉnh lân cận, thành hưng có các đội ngũ nhân viên lái xe và công nhận bốc xếp nhiệt tình chu đao làm rất cẩn thận cam kết đảm bảo hàng hóa 100% an toàn cho khách hàng.!

TIN CẢNH BÁO GIẢ MẠO

XIN QUÝ KHÁCH LƯU Ý!

Hiện có nhiều Thành Hưng giả! Để bảo đảm quyền lợi, tránh bị đổ vỡ hoặc mất mát tài sản, xin Quý khách gọi Công Ty TNHH Chuyển Nhà Thành Hưng Số 1 qua Hotline: 024.37.733.733 (Chuyển nhà Thành Hưng Chính Hãng - Hãng duy nhất tại Việt Nam sử dụng Tổng đài điện thoại máy bàn cho khách hàng)

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Thành Hưng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng

Công ty Thành Hưng chuyên cung cấp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Hà Nội,  xin gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Trở thành khách hàng thân thiết và góp phần đưa Chuyển nhà thành hưng thành thương hiệu uy tín số 1 Việt Nam trong lĩnh vực vận tải.QUY TRINH: chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại Thành Hưng
 
Bất cứ đâu cũng vậy, khi thực hiện một công việc chắc chắn sẽ có quy trình chuẩn để khách hàng có thể nắm được và quan sát. Với dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng cũng thực hiện theo một quy trình gồm các bước như sau.
chuyển nhà thành hưng

BƯỚC 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng
Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gọi điện đến tổng đài Chuyển Nhà Thành Hưng theo số tổng đài tại Hà Nội: (024)-37.733.  Nhân viên điều hành sẽ ghi lại đầy đủ các thông tin của quý khách hàng và chuyển lại cho đơn vị khảo sát.

BƯỚC 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng
Sau khi Công Ty Thành Hưng tiếp nhận được thông tin khách hàng, nhân viên khảo sát sẽ liên hệ lại xác nhận thời gian qua theo như địa chỉ khách hàng cung cấp.
Khảo sát khối lượng vận chuyển: Các nhân viên tiến hành khảo sát và ghi lại khối lượng đồ đạc cần chuyển như các loại giường tủ, bàn ghế hoặc các đồ điện tử như điều hòa, tủ lạnh hoặc các đồ dễ vỡ như gương kính, pha lê…
Sau khi khảo sát, nhân viên sẽ báo giá chuyển nhà trọn gói hay chuyển văn phòng trọn gói cho quý khách hàng. Bao gồm toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ đồ đạc, đóng gói đồ đạc, bốc xếp lên Xe tải thành hưng. Phí chuyển đến địa điểm mới và lắp đặt theo yêu cầu tới khi hoàn thiện (Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí). Khi quý khách hàng đồng ý, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng và thống nhất thời gian thực hiện chuyển dọn.
Hình Ảnh Chuển Nhà
 
chuyển nhà thành hưng

BƯỚC 3: Triển khai hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói
Theo thời gian và địa điểm đã ký kết trong bản hợp đồng, các nhân viên Chuyển nhà trọn gói thành hưng sẽ đến và phối hợp với khách hàng để triển khai hợp đồng vận chuyển. Mọi tài sản, đồ đạc, các trang thiết bị máy móc của khách hàng sẽ được các nhân viên của Công Ty Thành Hưng tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và đảm bảo thời gian nhanh nhất.

BƯỚC4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng
Ngay sau khi hoàn thành công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng như trong hợp đồng, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hóa nếu có tổn thất hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được Công ty tnhh chuyển nhà thành hưng số 1 đền bù 100% theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.
Hình Ảnh Chuyển Nhà Cao Cấp
chuyển nhà thành hưng giá rẻ

BƯỚC 5: Lâý kiến khách hàng
Khi mọi công việc được hoàn tất, tổng đài chăm sóc khách hàng của Vận chuyển nhà thành hưng sẽ liên hệ lại để đảm bảo rằng mọi việc khách đều hài lòng, nếu trường hợp khách hàng chưa hài lòng và đưa ra phản ánh thì sẽ có biện pháp xử lý và trao đổi lại với khách hàng. Đôi khi trong lúc chuyển dọn nhân viên có thể có thái độ không tốt, hay làm hỏng hóc đồ của quý khách, quý khách có thể phản ảnh lại với nhân viên chăm sóc để được bảo vệ quyền lợi tốt nhất. Thông quan phản ánh đó chúng tôi cũng sẽ sửa đổi để phục vụ tốt hơn yêu cầu từ khách hàng.  
 

Dịch vụ chuyển nhà thành hưng trọn gói tỉnh Đồng Nai

Tỉnh Đồng Nai nằm ở cực Bắc miền Đông Nam Bộ. Với toạ độ địa lí: 10030’03’’ đến 11034’57’’ vĩ độ Bắc và từ 106045’30’’ đến 107035’00’’ kinh độ Đông

Dịch vụ chuyển nhà thành hưng trọn gói tỉnh đồng nai Bản đồ tỉnh Đồng Nai

Diện tích

5894,8 km2

Dân số (2005)

2.193.400 người

Mật độ (2005)

372 người/km2

Đơn vị hành chính

- 1 thành phố: Biên Hoà;
- 1 thị xã: Long Khánh;
- 9 huyện: Định Quán, Long Thành, Nhơn Trạch, Tân Phú, Thống Nhất, Vĩnh Cửu, Xuân Lộc, Cẩm Mỹ, Trảng Bom.

Dân tộc

Việt, Hoa, Xtiêng, Chơ-ro, Chăm

Mã điện thoại

61

Mã bưu chính

71

Bảng số xe

60

ISO 3166-2

VN-39

I. Vị trí địa lý

Tỉnh Đồng Nai nằm ở cực Bắc miền Đông Nam Bộ. Với toạ độ địa lí: 10030’03’’ đến 11034’57’’ vĩ độ Bắc và từ 106045’30’’ đến 107035’00’’ kinh độ Đông. Phía đông giáp tình Bình Thuận, đông bắc giáp tỉnh Lâm Đồng, phía tây bắc giáp tỉnh Bình Phước, phía tây giáp tỉnh Bình Dương và phía tây nam giáp thành phó Hồ Chí Minh, phía nam giáp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

II. Điều kiện tự nhiên

2.1. Địa hình

- Đồng Nai là một vùng trung du, nằm ở độ cao trên dưới 100m so với mực nước biển, có độ dốc phổ biến dưới 80 và có xu hướng thấp dần từ bắc xuống nam.

- Địa hình Đồng Nai bao gồm 4 dạng chính:

   + Dạng địa hình núi thấp: tạo thành những lưng sóng rộng rãi, nhô cao lên là những chóp núi lửa đã tắt từ lâu còn được bảo tồn khá tốt và những đỉnh núi granit.

   + Dạng địa hình bậc thềm: được cấu tạo bởi phù sa cổ cao từ 10 – 45m. Đây là dải đất cao chạy dài từ Tây Ninh qua Bình Dương, Đồng Nai đến Bà Rịa – Vũng Tàu.

   + Địa hình đồng bằng: về phía bắc của các dãy núi granit và núi lửa thuộc vùng Bà Rịa – Vũng Tàu và ở phía đông Xuân Lộc là một vùng có cấu tạo tương đối phức tạp. Toàn vùng được hình thành do hoạt động của các sông La Ngà, Đồng Nai và các suối to nhỏ khác.

2.2. Khí hậu

   - Khí hậu Đồng Nai mang tính chất gió mùa cận xích đạo.

   - Nhiệt độ bình quân từ 25,4 – 25,80C.

   - Tổng nhiệt hoạt động trong năm từ 9.400 – 9.5000C.

   - Số giờ nắng từ 2.000 – 2.900 giờ/năm.

   - Lượng mưa trung bình năm từ 1500 – 2500 mm.

   - Mùa mưa bắt đầu từ tháng 4 và kết thúc vào tháng 10.

2.3. Thủy văn

   - Con sông lớn và quan trọng nhất là sông Đồng Nai. Đoạn sông Đồng Nai chảy qua địa bàn tỉnh dài 294 km.

   - Sông La Ngà là phụ lưu lớn nhất bên tả ngạn sông Đồng Nai hợp lưu với sông Đồng Nai cách Trị An 38km về phía thượng lưu.

   - Ngoài ra còn có nhiều sông suối khác: sông Buông, sông Thị Vải, sông Đồng Tranh, sông Nhạn, sông Vọng, sông Gia Vi, sông Tầm Bung...

   - Trên địa bàn tỉnh có 23 hồ đập lớn nhỏ, lớn nhất là hồ Trị An với diện tích 285km2, dung tích trên 2,5 tỉ m3nước.

III. Tài nguyên

3.1. Đất đai

Đất ở Đồng Nai được chia thành 10 nhóm chính: đất phù sa, đất glây, đất tầng mỏng, đất cát, đất đá bọt, đất đen, đất nâu, đất xám, đất đỏ và đất loang lổ. 10 nhóm đất trên được gộp lại thành 3 nhóm đất chính:

   + Các loại đất hình thành trên đá bazan gồm: đất đá bọt, đất đen, đất đỏ có độ phì cao, phân bố chủ yếu ở phía bắc và đông bắc của tỉnh.

   + Các loại đất hình thành trên phù sa cổ và đá phiến sét như đất xám, đất nâu xám, đất loang lổ, phân bố chủ yếu ở phía nam, đông nam của tỉnh trên địa bàn các huyệ Vĩnh Cửu, Thống Nhất, Biên Hòa, Long Thành, Nhơn Trạch, và ở đông bắc của tỉnh như huyện Xuân Lộc.

   + Nhóm đất phù sa, đất glây, đất cát, đất tầng mỏng, tập trung chủ yếu ven các sông như sông Đồng Nai, sông La Ngà...

3.2. Sinh vật

Đến năm 2003, diện tích đất có rừng ở Đồng Nai là 156,6 nghìn ha, tập trung chủ yếu ở địa bàn phía bắc của tỉnh (gồm các huyện Vĩnh Cửu, Tân Phú, Định Quán).

Rừng tự nhiên của Đồng Nai có 185 loài trong đó có 54 loài gỗ quý, 24 loài cây thuốc, 11 loài cây dầu và cây ăn quả. Cây trồng thuộc 12 họ, chủ yếu là cây họ đậu. Cây trồng thân gỗ chủ yếu là tràm và bạch đàn.

Đồng Nai có Vườn quốc gia Nam Cát Tiên. Nơi đây đã phát hiện được:

   +  1.362 loài thực vật bậc cao, thuộc 73 bộ, 151 họ, 638 chi, trong đó 39 loài thuộc 15 họ cây quý hiếm như họ đậu trầm hương, họ thị, họ đào lộn hột...;

   + Động vật nổi bật là thành phần của bộ móng guốc với 6 loài chiếm ưu thế là heo rừng, cheo cheo, hoẵng, bò rừng và nai;

   + Thú: có 62 loài, thuộc 28 họ, 10 bộ, trong đó có 25 loài có tên trong sách Đỏ Việt nam. Có nhiều loại quý hiếm như bò tót, hổ, gấu chó, gấu ngựa, voi, báo hoa mai, cầy mực, voọc vá chân đen... Đặc biệt, đây là nơi cư trú của loài tê giác một sừng với số lượng 7 – 8 cá thể.

3.3. Khoáng sản

Nguyên liệu sản xuất vật liệu xây dựng: đá xây dựng (trữ lượng khoảng 295,5 triệu tấn); sét gạch ngói ở Long Thành, Thống Nhất, Tân Phú và Xuân Lộc; nguyên liệu phụ gia xi măng có Puzolan....

IV. Dân tộc

Đồng Nai là địa bàn cư trú của trên 30 dân tộc:

   + Kinh: chiếm trên 92% dân số.

   + Hoa: 5,3%

   + Các dân tộc khác: Xtiêng, Chơ-ro, Chăm, Mạ, Ê-đê, Tày, Thái..., chủ yếu cư trú tại vùng núi thuộc các huyện Tân Phú, Vĩnh Cửu, Định Quán và Xuân Lộc.

V. Giao thông

Đường bộ: tổng chiều dài là 3.339 km

   + Quốc lộ: 1A, 20, 51, 56 với tổng chiều dài 245 km.

   + Tỉnh lộ: gồm 22 tuyến (762, 763, 764, 765, 766, 767, 770, 24, 25, 6... với tổng chiều dài 336 km.

Đường sắt: tuyến đường sắt Bắc – Nam chạy qua tỉnh Đồng Nai dài 87,5km với 12 ga là Gia Huynh, Trảng Táo, Gia Ray, Bảo Chánh, Xuân Lộc, An Lộc, Dầu Giây, Bàu Cá, Trảng Cá, Trảng Bom, Long Lạc, Hố Nai, Biên Hòa.

Đường thủy:

   + Toàn tỉnh có 480km đường sông.

   + Đồng Nai hiện có 3 cảng đang hoạt động: Đồng Nai (trên sông Đồng Nai), Gò Dầu A, Gò Dầu B (trên sông Thị Vải).

Đường hàng không: sân bay Biên Hòa với tổng diện tích 40km2 nằm ở phía bắc trung tâm thành phố Biên Hòa.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển nhà thành hưng

Tin mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây