Địa chỉ: Số Nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline hỗ trợ (24/7)

( 024) 37733733

EMAIL

ducphuongbds@gmail.com

Taxi tải chuyển nhà, chuyển văn phòng Hà nội

Admin 21 Tháng Hai, 2023 92 Lượt xem

chuyển nhà thành hưng Có thể bạn chưa biết đội quân “taxi tải” là cánh tay phải, là điểm trọng yếu của một công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng. Không những thế nó còn là giải pháp tin cậy của rất nhiều người có ý định chuyển nhà, chuyển văn phòng. Nếu nói rằng đội ngũ nhân viên làm nên uy tín của một công ty thì đội quân taxi tải chuyển nhà, chuyển văn phòng chính là nhân tố chính làm nên thương hiệu của công ty đó. Vậy nên, khi đánh giá chất lượng dịch vụ của một nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển, chúng ta cần phải đánh giá chất lượng của những chiếc xe tải mà họ sử dụng.

Trước đây, chúng ta chỉ quen sử dụng xe tải để chở hàng, ít ai sử dụng xe tải để chuyển nhà, chuyển văn phòng thêm vào đó giá thành của việc thuê xe tải cũng khá đắt đỏ nên cụm từ “taxi tải chuyển nhà, chuyển văn phòng” vẫn còn xa lạ với nhiều người. Mọi người chỉ quen thuê xe ba gác để chở đồ. Sau đó, đi kèm với sự bùng nổ của dịch vụ vận chuyển trọn gói là dịch vụ thuê taxi tải chuyển nhà. Có thể việc thuê taxi tải không tối ưu, không hiệu quả bằng việc sử dụng một dịch vụ vận chuyển trọn gói, nhưng tùy thuộc vào tài chính cũng như nhu cầu của từng khách hàng mà đưa ra lựa chọn cho phù hợp.

Lợi ích của xe tải trong việc chuyển nhà thì trong các bài viết trên Chuyển nhà Thành Hưng Số 1 chúng tôi đã đề cập đến khá nhiều, và có lẽ ai cũng dễ dàng nhận thấy. Đó là tiết kiệm thời gian, đảm bảo được an toàn cho tài sản của khách hàng (đồ đạc không bị dính nước khi vận chuyển lúc trời mưa giông, và tài sản cũng không bị trầy xước, sứt, vỡ vì va chạm trên đường đi). Và nếu bạn nói rằng đồ của bạn ít nên bạn chọn thuê xe ba gác cho rẻ. Nhưng cũng đừng vội ham đồ rẻ bởi quá trình vận chuyển đồ đạc cồng kềnh trên đường là vi phạm luật giao thông, mà thời gian gần đây, luật về việc lưu thông của xe ba gác cũng đã được thắt chặt.

chuyen nha thanh hưng 111

Cũng đưa xe ba gác và taxi tải lên bàn cân, một khách hàng sau khi gọi đến tổng đài tư vấn miễn phí của Chuyển nhà Thành Hưng Số 1  đã phải thốt lên rằng “Tại sao giá thành của taxi tải chuyển nhà Thành hưng số 1 còn rẻ hơn cả xe ba gác ?”. Nghe có vẻ có gì đó vô lý, tại sao một công ty tên tuổi và uy tín như Chuyển nhà Thành Hưng Số 1 lại có thể cung cấp một dịch vụ giá rẻ đến thế. Nhưng nếu bạn suy xét kỹ thì sẽ thấy hoàn toàn có lý.

Thứ nhất, việc chở đồ bằng xe ba gác đội giá thành lên quá cao. Dù rằng giá trên một chuyến xe là thấp nhưng đồ của gia đình bạn không thể chở trong một lần mà hết được bởi sức chứa của xe ba gác rất hạn chế. Đồ đạc càng nhiều, số chuyến chở càng tăng, giá thành cũng vì thế mà dâng lên theo cấp số cộng. Việc di chuyển đi lại sẽ tốn kém về mặt thời gian, bạn dễ sốt ruột nhồi nhét đồ đạc cho xe chở được nhiều. Điều này cộng với việc trên đường đi xuất hiện những va chạm, rung lắc sẽ khiến cho các món đồ giá trị của bạn bị trầy sứt, rạn, vỡ, hỏng hóc. Đến nhà mới bạn lại phải sửa chữa, mua mới chúng = tốn kém. Chưa kể trời mưa, dù bạn có che đậy thế nào thì tài sản của bạn cũng sẽ dính nước, hao tiền, tốn của. Vậy mới nói xe ba gác chuyển nhà rẻ mà thành đắt đỏ. xe tải thành hưng

Thứ hai là việc sử dụng xe tải cho chuyển nhà, chuyển văn phòng. Với đội ngũ xe tải hùng hậu của Chuyển nhà Thành Hưng Số 1, bạn có thể thoải mái lựa chọn. Hãy ước chừng số lượng và khối lượng đồ đạc của gia đình, nhân viên bên công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn được xe tải phù hợp nhất. Hơn nữa, trên xe tải cũng có chỗ cho hai người ngồi, rất tiện lợi cho gia đình chuyển đồ với quãng đường xa, không  phải mất công hay chi phí đi lại. Và chỉ trong một lần, bạn có thể quét gọn được khối lượng đồ đạc khổng lồ về nhà mới. Chưa hết, với taxi tải Chuyển nhà Thành Hưng Số 1 bạn cũng không phải lo nghĩ bất cứ điều gì về an toàn cho tài sản cả. Xe tải chất lượng, sức chứa vừa đủ lớn, lái xe giàu kinh nghiệm, giá cả lại phải chăng, đó là những lí do giải thích vì sao taxi tải Chuyển nhà Thành Hưng Số 1 lại được nhiều người tin tưởng và lựa chọn đến vậy.

Thêm nữa, chúng tôi cũng xin cung cấp một số thông tin về đội ngũ taxi tải Thành Hưng để quý khách hàng có thể đặt trọn niềm tin.
– Với đội ngũ xe tải của Chuyển nhà Thành hưng Số 1, việc có xe, sử dụng xe ngoài để ăn chênh lệch là tối kỵ và hoàn toàn nghiêm cấm.
–  Giá cước của mỗi chiếc xe đều được ghi rõ ràng bên ngoài xe đó, và được nhân theo số km vận chuyển
–  Vào dịp cuối năm hay thời điểm được coi là “mùa chuyển nhà” Chuyển Nhà Thành Hưng Số 1 không những không tăng giá thành như một số công ty khác mà thậm chí còn có nhiều ưu đãi và khuyến mãi nhằm tri ân khách hàng
–  Nếu khách hàng thuộc đối tượng học sinh, sinh viên thì sẽ nhận được những ưu đãi khác nữa
–  Đối với khách hàng thân thiết, khách hàng ký hợp đồng làm việc lâu dài với Chuyển Nhà Thành Hưng Số 1 thì sẽ được hưởng mức giá thấp nhất có thể

NHANH CHÓNG

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

An Toàn

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

GIÁ TỐT

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

Chuyên nghiệp

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

NHẬN TIN KHUYẾN MẠI