Địa chỉ: Số Nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline hỗ trợ (24/7)

( 024) 37733733

EMAIL

ducphuongbds@gmail.com

Xe tải chở hàng hóa tại tỉnh An Giang

Admin 12 Tháng Ba, 2023 578 Lượt xem

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ xe tải chở hàng giá rẻ tại An Giang,Công ty TNHH Chuyển nhà thành hưng số 1  bạn có thể tham khảo các công ty vận chuyển hàng hóa tại địa phương. Các công ty này thường cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ một địa điểm đến địa điểm khác trong An Giang hoặc các tỉnh lân cận.

Bạn có thể tìm kiếm trên internet để tìm các công ty vận chuyển hàng hóa tại An Giang hoặc xem qua các bảng quảng cáo của họ trên đường phố. Sau đó, bạn có thể liên hệ với họ để biết thêm thông tin về giá cả và các dịch vụ của họ.

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý rằng giá cả và chất lượng dịch vụ có thể khác nhau tùy thuộc vào từng công ty và từng tình huống cụ thể. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn tìm hiểu kỹ trước khi quyết định chọn một công ty vận chuyển hàng hóa để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả trong quá trình vận chuyển hàng hóa của bạn.

Để tìm được dịch vụ xe tải chở hàng An Giang, bạn có thể tham khảo một số công ty vận tải sau đây:

Công ty TNHH MTV Thương Mại Vận Tải Gia Định – Địa chỉ: Số 101, đường Tạ Quang Bửu, khóm Thắng Lợi, phường Mỹ Thới, TP. Long Xuyên, An Giang.
Điện thoại: 0919 167
Website: www.vantaigiadinh.com

Công ty TNHH TM DV Vận Tải Trường Long – Địa chỉ: Số 121/5, đường Hùng Vương, phường Mỹ Phước, TP. Long Xuyên, An Giang.
Điện thoại: 0918 018

Công ty TNHH Vận Tải Hưng Thịnh Phát – Địa chỉ: Ấp Lý Văn Lợi, xã Bình Thạnh Đông, huyện Châu Phú, An Giang.
Điện thoại: 0913 770

Bạn có thể liên hệ với các công ty trên để tìm hiểu thông tin về dịch vụ, giá cả và các chính sách ưu đãi khác của họ. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo ý kiến của người đã sử dụng dịch vụ của các công ty này để đưa ra quyết định tốt nhất.

Ngoài các công ty vận chuyển hàng hóa trên, bạn cũng có thể tham khảo một số trang web đăng tin về dịch vụ vận chuyển hàng hóa để tìm kiếm dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình. Một số trang web đáng chú ý bao gồm:

Choxe.net: Là trang web đăng tin về dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên khắp cả nước. Bạn có thể tìm kiếm các công ty vận tải trong khu vực của mình và so sánh giá cả để chọn lựa dịch vụ phù hợp nhất.

Timviecnhanh.com: Là một trang web tìm kiếm việc làm và các dịch vụ khác, bao gồm cả vận chuyển hàng hóa. Bạn có thể tìm kiếm các công ty vận tải hoặc đăng tin tìm kiếm dịch vụ vận chuyển hàng hóa của mình.

Vatgia.com: Là một trang web thương mại điện tử, cung cấp thông tin về sản phẩm và dịch vụ khác nhau. Bạn có thể tìm kiếm các công ty vận tải hoặc đăng tin tìm kiếm dịch vụ vận chuyển hàng hóa của mình trên trang web này.

Tuy nhiên, trước khi sử dụng dịch vụ của bất kỳ công ty vận chuyển hàng hóa nào, bạn nên xem xét kỹ lưỡng và tham khảo ý kiến ​​của người khác để đảm bảo sự an toàn và chất lượng của dịch vụ.

Ngoài việc tham khảo thông tin và đánh giá từ người dùng, bạn cũng nên xem xét các yếu tố khác để chọn lựa được dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ và chất lượng tại An Giang, bao gồm:

Khoảng cách vận chuyển: Thường thì giá vận chuyển sẽ tăng lên nếu khoảng cách vận chuyển càng xa. Vì vậy, bạn cần xác định khoảng cách và tìm công ty vận tải có giá cả hợp lý.

Trọng lượng hàng hóa: Giá vận chuyển sẽ phụ thuộc vào trọng lượng của hàng hóa. Vì vậy, bạn cần xác định trọng lượng của hàng hóa và tìm công ty vận tải có giá cả hợp lý cho trọng lượng đó.

Thời gian giao hàng: Nếu bạn cần giao hàng trong thời gian ngắn, giá vận chuyển sẽ cao hơn. Vì vậy, nếu bạn không có yêu cầu gấp rút, bạn nên chọn thời gian giao hàng linh hoạt để tiết kiệm chi phí.

Loại hình vận chuyển: Bạn cần xác định loại hình vận chuyển phù hợp cho hàng hóa của mình, ví dụ như xe tải, xe container, vận tải đường sông, vận tải đường biển, … để tìm công ty vận tải có dịch vụ phù hợp.

Những yếu tố trên sẽ giúp bạn chọn được công ty vận tải có giá cả hợp lý và dịch vụ chất lượng tốt nhất cho nhu cầu của mình.

NHANH CHÓNG

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

An Toàn

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

GIÁ TỐT

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

Chuyên nghiệp

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

NHẬN TIN KHUYẾN MẠI