Địa chỉ: Số Nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline hỗ trợ (24/7)

( 024) 37733733

EMAIL

ducphuongbds@gmail.com

Xe tải chở hàng giá rẻ Bắc Ninh: 0936070109

Admin 27 Tháng Hai, 2023 3448 Lượt xem

chuyển nhà trhành hưng sô 1,Xe tải Bắc Ninh: Nhanh chóng , an toàn, giá rẻ, đúng giờ, đo là những gì khách hàng cảm nhận được khi thuê xe tải Bắc Ninh, Chúng tôi có mạng lưới xe tải chở hàng và vận chuển hàng hiện đại đa dạng cac loại xe trọng  tải được phân bổ đều khắp Bắc Ninh và các tỉnh lân cận.

Đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng, thue xe chở đồ xủa quý khác, bạn sẽ được vận chuyển đến nơi một cách an toàn và nhanh chóng khi sử dụng dịch vụ xe Bắc Ninh của chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm.

Chất lượng xe tải

Chất lượng xe :Tất cả các loại xe tải cho thuê đểu thuộc dàn xe đời mới, vận hành tốt qua kiệm định số lượng xe, Xe tải Bắc Ninh có nhiều chủng loại xe vói nhiều trọng tải khác nhau, đáp ứng đủ tất cả các nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng của quý khách, như Xe tải Bắc Ninh có trọng tải từ 500kg đến trọn tải 8 tấn chạy chóng, thời gian 24h/7.

Giá thuê xe Xe tải Bắc Ninh

Thủ tục thuê Xe tải Bắc Ninh, chỉ cần khách hàng gọi vào Holine (02437733733 ) đặt lịch trước chúng tối sẽ xếp lịch ưu tiên cho bạn, đăc biêt chúng tối sẽ tư vấn và báo giá cụ thể cho bạn các dichj vụ của Công Ty TNHH Xe tải Bắc Ninh cung cấp.

Mỗi trọng tải xe, và trọng lượng xe,  mỗi quãng đường vận chuyển đều có một mức giá khác nhau, nhằm tạo  sự thuận tiện cho khác hàng trọng việc lựa trọn phương tiện xe tải nhanh chóng, tiết kiệm, Xe tải Bắc Ninh trân trọng gửi đến quý khách hàng bảng giá thuê xe tải chở hàng để được tham khảo.

Loại xe tải

Từ 05km đếm 8km Từ 8km đến 50km

Tư 50km đến 100km

Ghi chú

Xe tải 500kg

400,000đ 17.000đ/1km

16.000đ/1km

Xe tải 1.250kg

500,000đ 18.000đ/1km

17.000đ/1km

Đơn giá trên chưa bao gồm phí cầu đường

 

Xe tải 1,500kg

550,000đ 19.000đ/1km

18.000đ/1km

Xe tải 2,000kg

600,000đ 20.000đ/1km

19.000đ/1km

Xe rải 2,500kg

650,000đ 22.000đ/1km

21.000đ/1km

Giờ chờ 100k / 1h

.Dịch vụ xe tải bắc ninh

Chuyên cung cấp gói chuyển hàng hóa cho khách hàng với mức giá cạnh tranh thị trường, gí thuê Xe tải Bắc Ninh chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp báo giá ngay khi khách hàng có nhu cầu, đảm bảo minh bạch rõ ràng đôi bên đều đồng ý, tuyetj đôi không có phí phát sinh.

Xe tải Bắc Ninh vận chuyển xong có hóa đơn, phiếu tu, chúng từ của công ty thành hưng chính hãng xe hiện trên phiếu thu có thông tin địa chỉ cụ thể thực tế, Quya khách có như cầu liên hệ tại đây cho trắc chắn tránh nhậm lẫn

Xe tải Bắc Ninh vận chuyển xong có hóa đơn, phiếu thu, chứng từ của công ty thành hưng chính hãng thể hiện trên phiếu thu thông tin địa chỉ cụ thể thực tế, Quý khách có nhu cầu liện hệ tại đậy cho trắc chắn chánh nhầm lẫm

Dịch vụ hợp đông xe tải chở hàng theo tháng

Do nhu cầu cần tim xe tải chở hàng của các doanh nghiệp ngày càng tăng cao, Xe tải Bắc Ninh hiện nay cung cáp dịch vụ cho thue xe tải chở hàng ký hợp đồng theo Tháng. Quý , Năm, đây là dịch vụ rất tiện ích cho doanh nghiệp, vì không phải bỏ tiền ra đầu tư mua xe tải, và tuyển tài xe, ( lái xe)  không phải lo việc quảng lý  va bảo quản phuong tiện, các chi phí xăng dầu, kho bãi, khấu hao…. nhưng vẫn đảm bao việc giao hàng cho dối tác dúng tiến độ thông qua dich vụ cho thuê Xe tải Bắc Ninh.

Xe tải Bắc Ninh đi các tỉnh:

không chỉ cung cấp dich vụ cho thuê xe tải chở hàng trong khu vục bắc ninh, Xe tải Bắc Ninh con nhận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành khách, ví rụ vận chuyển hàng hóa từ Băc ninh đi các tỉnh lân cận như Bắc Ninh. Hải Dương, Hải Phòng ư, Thanh Hóa, Tuyên Quang, Phú Thọ, Thái Nguyên, và một số các tỉnh khác…… đi từ Hà Nội – Đà Nẵng, Phú Quốc,……. và nhận chở hàng quay đầu nghĩ là chiều ngược lại.

Xe tải Bắc Ninh chú trọng

Xe tải Bắc Ninh luôn chú trọng mang đến cho khách hàng những giả pháp vận chuyển tiện lợi, vì vậy bên cạnh việc cung cấp dịch xe Xe tải Bắc Ninh, chúng tối còn có dịch vụ chuyển nhà dụa trên thông tin khối lượng đồ đạc cần chuyển và lộ trình bạn cung cấp.

Thuê xe chuyển văn phòng:

để đáp ứng đầy nhủ và đa dạng nhu cầu cần chuyển văn phòng của doanh nghiệp, Xe tải Bắc Ninh hiện đang là dơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp tại bắc ninh TPHCM, Số lượng phương tiên  Xe tải Bắc Ninh chuyển văn phong đa dạng, hiện đại, đảm mọi bảo thiết bị, may móc có kích thước lơn và nhỏ để được vậy chuyên an toàn và nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Công TY TNHH Chuyển Nhà Thành Hưng Số 1

Đia chỉ: Số Nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội, Việt Nam

ĐT: 024.37.733.733

Bạn đang có kiện hàng cần vận chuyển từ Bắc Ninh về Miền Nam hay từ Bắc Ninh về Miền Trung? Bạn đang cần vận chuyển xe tải Bắc Ninh?

Rất vui khi bạn tìm đến nhà xe vận chuyển Bắc Nam Trọng Tấn-Vận chuyển xe tải Bắc Ninh.

Vận chuyển xe tải Bắc Ninh giá rẻ: 094396224
Hiện nay, nền kinh tế nước nhà đang phát triển rất mạnh mẽ, nhu cầu vận chuyển xe tải Bắc Ninh đi các tỉnh Miền Nam và Miền Trung.

Thành phố Bắc Ninh là thành phố có nền kinh tế phát triển nhất nhì ở nước ta. Các doanh nghiệp, các công ty tập trung ở thủ đô này là lớn nhất. Và điều tất yếu là nhu cầu vận chuyển xe tải Bắc Ninh rất lớn.

Chúng tôi nhận thấy mình có đủ khả năng để cung cấp dịch vụ vận chuyển xe tải Bắc Ninh chất lượng và cước phí rẻ. Bởi chúng tôi là nhà xe vận chuyển Bắc Nam hai chiều.

Đặc biệt nhu cầu vận chuyển xe tải Bắc Ninh ở các Khu công nghiệp là khá lớn. Hiện nay, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển xe tải Bắc Ninh ở hầu hết các Khu công nghiệp tại Bắc Ninh.

Vận chuyển xe tải Bắc Ninh các Khu công nghiệp sau:
KCN Tiên Sơn, KCN Quế Võ 1 2 3, KCN Yên Phong I II, KCN Đại Kim, KCN Đại Đồng-Hoàn Sơn, KCN Hanaka, KCN Nam Sơn-Hạp Lĩnh, KCN Thuận Thành II III, KCN Gia Bình, KCN VSIP, Cụm CN Đình Bảng, Cụm CN Phong Khê, Cụm CN Đồng Thọ, Cụm CN Xuân Lâm, Cụm CN Võ Cường, Cụm CN Thanh Khương, Cụm CN Tân Hồng, Cụm CN Đồng Quang, Cụm CN Châu Khê, Cụm CN Táo Đôi.

Khi bạn cần tìm xe tải chở hàng thì hãy nhớ đến chúng tôi. Bởi cước phí vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của chúng tôi rẻ nhất nhì thị trường và chất lượng dịch vụ được đảm bảo.

Bạn có thể tham khảo qua: Bảng giá vận chuyển hàng xe tải.

Nếu bạn cần vận chuyển xe tải Sài Gòn vận chuyển xe tải Hà Nội thì chúng tôi cũng đáp ứng nhanh chóng.

Vận chuyển xe tải Bắc Ninh Trọng Tấn cung cấp các dịch vụ sau:
Với đội ngũ xe tải, xe container, xe fooc lùn, xe mooc lùn đa dạng về chủng loại, chúng tôi hiện đang cung cấp các dịch vụ vận chuyển xe tải Bắc Ninh – Chuyên vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam như sau:

Vận chuyển xe tải Bắc Ninh bằng xe tải thùng kín:
Với hệ thống xe tải thùng kín đa dạng chủng loại từ 1 tấn đến 33 tấn, chiều dài từ 3 mét đến 14 mét với tổng số lượng xe lên đến 70 xe.

Vận chuyển xe tải Bắc Ninh bằng xe tải thùng kín các loại hàng: Hàng lẻ, hàng ghép, hàng bao xe. Vận chuyển sợi vải, tủ lạnh, máy lạnh, máy móc thiết bị điện tử, ván gỗ công nghiệp, bao bì giấy, giấy vệ sinh, sách vở…

Vận chuyển xe tải Bắc Ninh bằng xe tải mui bạt:
Với hệ thống xe tải mui bạt đa dạng chủng loại từ 1 tấn đến 33 tấn, chiều dài từ 3 mét đến 14 mét với tổng số lượng xe lên đến 84 xe.

Vận chuyển xe tải Bắc Ninh bằng xe tải mui bạt các loại hàng: Hàng nặng, hàng số lượng lớn, máy móc thiết bị cơ giới, sắt thép, lốp xe, bàn ghế nội thất, máy công nghiệp loại nhỏ, máy nông nghiệp…

Vận chuyển hàng container Bắc Ninh:
Với đội ngũ container lớn, đa dạng như 20 feet, 40 feet, 45 feet. Chúng tôi có 20 đầu và 47 thùng container các loại.

Vận chuyển hàng container Bắc Ninh các loại hàng xuất nhập khẩu, vận chuyển container ra cảng, từ cảng về các KCN, Bắc Trung Nam…

Vận chuyển hàng bằng mooc lùn, fooc lùn chuyên dụng ở Bắc Ninh:
Đội ngũ xe mooc lùn fooc lùn tương đối lớn như 18 mooc cao, 15 mooc lùn với chiều dài đến 20 mét.

Vận chuyển hàng bằng mooc lùn fooc lùn Bắc Ninh các loại hàng quá khổ quá tải: Bồn công nghiệp, silo trạm trộn, nồi hơi lò hơi, máy xúc máy đào cơ giới, dầm cầu, máy san, máy ủi, xe lu, kết cấu thép, thép cuộn…

Phương thức vận chuyển xe tải Bắc Ninh:
Với hệ thống kho bãi rộng khắp đạt chuẩn chất lượng về đảm bảo hàng hóa ở Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Sài Gòn, Cần Thơ. Vận chuyển xe tải Bắc Ninh chúng tôi mang đến bạn 4 hình thức giao nhận sau:

Nhận tận nơi, giao tận nơi – Vận chuyển door to door.

Nhận tận nơi, giao tại kho.

Nhận tại kho, giao tận nơi.

Nhận tại kho, giao tại kho.

Quy trình vận chuyển xe tải Bắc Ninh:
Tiếp nhận thông tin hàng hóa kích thướt, trọng lượng, số lượng, địa điểm thời gian giao nhận.
Tư vấn phương án vận chuyển xe tải Bắc Ninh đi các tỉnh.
Thực hiện phương án vận chuyển hàng bằng xe tải mà bạn đã chọn.
Giao hàng và thanh toán.
Một số lưu ý khi vận chuyển xe tải Bắc Ninh:
Bạn cần xác định được hàng hóa của bạn vận chuyển xe tải Bắc Ninh thùng kín hay xe tải mui bạt. Nếu không biết thì bạn nên nhờ nhân viên tư vấn giúp bạn.
Khi giao hàng cho nhà xe vận chuyển xe tải Bắc Ninh thì bạn phải yêu cầu cung cấp biên nhận xác nhận bạn đã giao hàng cho nhà xe.
Bạn chỉ thanh toán khi đã nhận hàng và hàng hóa phải an toàn như lúc ban đầu.
Bạn chỉ làm việc với nhân viên tư vấn để đảm bảo thống nhất thông tin.
Bốc xếp hàng tại kho bãi nhà xe vận chuyển xe tải Bắc Ninh bạn được miễn phí và không chịu thêm phí nào tại kho bãi.

Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Nam Trung Bộ
Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Miền Tây
Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Bắc Trung Bộ
Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Đông Nam Bộ
Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Tây Nguyên
Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Đồng Bằng Sông Hồng
Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Tây Bắc Bộ
Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Đông Bắc Bộ

Vận chuyển xe tải Bắc Ninh Trọng Tấn cam kết:
Cước phí vận chuyển xe tải Bắc Ninh rẻ và ưu đãi. Bởi chúng tôi là nhà xe vận chuyển Bắc Nam.
Miễn phí bốc xếp tại kho bãi.
Tư vấn phương án vận chuyển hàng bằng xe tải miễn phí.
Hàng hóa đảm bảo an toàn tuyệt đối
Bồi thường 100% giá trị hàng nếu nếu hư hỏng hoặc mất mát…
Thời gian vận chuyển hàng bằng xe tải đảm bảo như thỏa thuận.
Ngoài ra, chúng tôi còn cho thuê xe tải thùng kín, cho thuê xe tải mui bạt các loại từ 1 tấn đến 33 tấn theo tháng hoặc theo nhu cầu của bạn. Cho thuê xe container, xe fooc lùn, mooc lùn theo yêu cầu của bạn.

Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải

Số M7 KDC Thới An, Đường Lê Thị Riêng, Quận 12, TP.HCM

Hotline:

Email: Ducphuongbds@gmail.com

WEB: https://chuyennhathanhhunghanoi.com 

NHANH CHÓNG

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

An Toàn

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

GIÁ TỐT

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

Chuyên nghiệp

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

NHẬN TIN KHUYẾN MẠI