Thứ sáu, 04/12/2020, 12:00

Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, xe tải thành hưng nhận chở hàng tại Hà Nội – TPHCM và các tỉnh lân cận, thành hưng có các đội ngũ nhân viên lái xe và công nhận bốc xếp nhiệt tình chu đao làm rất cẩn thận cam kết đảm bảo hàng hóa 100% an toàn cho khách hàng.!

TIN CẢNH BÁO GIẢ MẠO

XIN QUÝ KHÁCH LƯU Ý!

Hiện có nhiều Thành Hưng giả! Để bảo đảm quyền lợi, tránh bị đổ vỡ hoặc mất mát tài sản, xin Quý khách gọi công ty tnhh chuyển nhà thành hưng số 1 qua Hotline: 02437733733 chuyển nhà Thành Hưng Chính Hãng - Hãng duy nhất tại Việt Nam sử dụng Tổng đài điện thoại máy bàn cho khách hàng)

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Thành Hưng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng

Công ty Thành Hưng chuyên cung cấp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Hà Nội,  xin gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Trở thành khách hàng thân thiết và góp phần đưa Chuyển nhà thành hưng thành thương hiệu uy tín số 1 Việt Nam trong lĩnh vực vận tải.QUY TRINH: chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại Thành Hưng
 
Bất cứ đâu cũng vậy, khi thực hiện một công việc chắc chắn sẽ có quy trình chuẩn để khách hàng có thể nắm được và quan sát. Với dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng cũng thực hiện theo một quy trình gồm các bước như sau.
chuyển nhà thành hưng


BƯỚC 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng
Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gọi điện đến tổng đài Chuyển Nhà Thành Hưng theo số tổng đài tại Hà Nội: (024)-37.733.  Nhân viên điều hành sẽ ghi lại đầy đủ các thông tin của quý khách hàng và chuyển lại cho đơn vị khảo sát.

BƯỚC 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng
Sau khi Công Ty Thành Hưng tiếp nhận được thông tin khách hàng, nhân viên khảo sát sẽ liên hệ lại xác nhận thời gian qua theo như địa chỉ khách hàng cung cấp.
Khảo sát khối lượng vận chuyển: Các nhân viên tiến hành khảo sát và ghi lại khối lượng đồ đạc cần chuyển như các loại giường tủ, bàn ghế hoặc các đồ điện tử như điều hòa, tủ lạnh hoặc các đồ dễ vỡ như gương kính, pha lê…
Sau khi khảo sát, nhân viên sẽ báo giá chuyển nhà trọn gói hay chuyển văn phòng trọn gói cho quý khách hàng. Bao gồm toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ đồ đạc, đóng gói đồ đạc, bốc xếp lên Xe tải thành hưng. Phí chuyển đến địa điểm mới và lắp đặt theo yêu cầu tới khi hoàn thiện (Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí). Khi quý khách hàng đồng ý, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng và thống nhất thời gian thực hiện chuyển dọn.
Hình Ảnh Chuển Nhà
 
chuyển nhà thành hưng

BƯỚC 3: Triển khai hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói
Theo thời gian và địa điểm đã ký kết trong bản hợp đồng, các nhân viên Chuyển nhà trọn gói thành hưng sẽ đến và phối hợp với khách hàng để triển khai hợp đồng vận chuyển. Mọi tài sản, đồ đạc, các trang thiết bị máy móc của khách hàng sẽ được các nhân viên của Công Ty Thành Hưng tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và đảm bảo thời gian nhanh nhất.

BƯỚC4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng
Ngay sau khi hoàn thành công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng như trong hợp đồng, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hóa nếu có tổn thất hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được Công ty tnhh chuyển nhà thành hưng số 1 đền bù 100% theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.
Hình Ảnh Chuyển Nhà Cao Cấp
chuyển nhà thành hưng giá rẻ

BƯỚC 5: Lâý kiến khách hàng
Khi mọi công việc được hoàn tất, tổng đài chăm sóc khách hàng của Vận chuyển nhà thành hưng sẽ liên hệ lại để đảm bảo rằng mọi việc khách đều hài lòng, nếu trường hợp khách hàng chưa hài lòng và đưa ra phản ánh thì sẽ có biện pháp xử lý và trao đổi lại với khách hàng. Đôi khi trong lúc chuyển dọn nhân viên có thể có thái độ không tốt, hay làm hỏng hóc đồ của quý khách, quý khách có thể phản ảnh lại với nhân viên chăm sóc để được bảo vệ quyền lợi tốt nhất. Thông quan phản ánh đó chúng tôi cũng sẽ sửa đổi để phục vụ tốt hơn yêu cầu từ khách hàng.  
 

Chuyển nhà nên làm gì khi có cây cảnh to

Chủ nhật - 01/11/2020 23:55
Chuyển nhà nên làm gì khi có cây cảnh to? Nhà có cây cảnh to thì quá trình di chuyển cũng hết sức khó khăn tránh làm hỏng đến dáng, thế của cây.

Chuyển nhà nên làm gì khi có cây cảnh to lớn?

Cần trợ giúp khi nhờ công ty chuyển nhà thành hưng, Chuyển nhà có rất nhiều đồ đạc sắp xếp để chuyển đi tuy nhiên nhà có cây cảnh to, lớn thì quá trình di chuyển cũng hết sức khó khăn tránh làm hỏng đến dáng, thế của cây. Hiện nay, nhu cầu cuộc sống của con người ngày càng nâng cao dẫn đến nhu cầu chuyển nhà được nhiều người quan tâm hơn. Chúng ta đều muốn gia đình mình được sống trong một môi trường trong lành sạch sẽ, ngôi nhà thoáng mát và đầy đủ hơn. Người xưa đã có câu: “An cư mới lạc nghiệp” quả không sai, khi nhà cửa ổn định thì ta mới tập trung làm việc được do đó vấn đề nhà ở luôn được đề cao hàng đầu. Có nhiều nguyên nhân khiến việc chuyển nhà không thể nhanh được. Trong nhà những cây cảnh trải qua một thời gian bạn chăm sóc giờ đây chúng cứng cáp, khoe dáng, nhiều thế đẹp, tốn nhiều diện tích di chuyển chúng đi không phải dễ dàng. Hãy cùng taxi tải Thành hưng tìm hiểu cách giải quyết hợp lí nhất nhé.

Chuyển nhà nên làm gì khi có cây cảnh to
Chuyển nhà nên làm gì khi có cây cảnh to

Khó khăn khi chuyển nhà có cây cảnh to.

Có rất nhiều người Việt Nam có sở thích đam mê, sưu tập cây cảnh, ít thì mỗi nhà cũng có từ một đến hai chậu cây cảnh, nhiều thì vô kể. Khi chuyển nhà có cây cảnh to, lớn khó di chuyển không giống việc di chuyển các đồ vật thông thường bởi vậy cần có phương pháp và kĩ thuật vận chuyển đúng sẽ tránh làm hỏng cây gây tổn thất không nhỏ cho bạn.

Những chậu cây nhỏ có thể dễ dàng xử lí riêng với những chậu cây to không chỉ bất lợi vì độ nặng của chúng mà còn vì các tán cây rộng, cành lá xòe ra rất nhiều. Do đó, khi chuyển cây cảnh to chúng ta cần có đủ nhân lực để đảm bảo sức khỏe khi khiêng các chậu cây cảnh to, không nên cố khiêng khi quá ít người vì sẽ gây tổn hại đến sức khỏe chính chúng ta và làm ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của cây cảnh.

Chuyển nhà nên làm gì khi có cây cảnh to?

Lưu ý hàng đầu mà chúng ta đề cao đó là thật cẩn thận trong cách vận chuyển và lường trước mọi tình huống sẽ xảy ra.

Tiếp theo là lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp bởi có nhiều cây cảnh sống được trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như thế nào song cũng có những cây cảnh không thể sống khi thiếu ánh sáng, quá nóng, thiếu độ ẩm. Sử dụng xe tải kín để chuyển cây đi là điều không nên do những chiếc xe này kín rất nóng, bí và ngột ngạt khiến cây dễ héo, bí nóng mà chết. Nếu xếp cây cảnh lên xe để vận chuyển đoạn đường ngắn thì không quá lo ngại nhưng nếu việc di chuyển diễn ra trong thời gian dài sẽ làm ảnh hưởng đến sự phát triển của cây dẫn đến khô héo, bí, nóng mà chết cây.
Bạn nên lựa chọn những chiếc xe tải hở mui, những chiếc xe này giúp cho cây cảnh của chúng ta được thoáng, tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng bên ngoài, các tán cây được xòe thoải mái mà không lo bị dồn ép.

Và điều rất quan trọng khi chuyển cây cảnh to đó là lựa chọn thời điểm thích hợp trong ngày để chuyển cây. Nên nhớ không chuyển cây vào buổi trưa giữa cái tiết trời nắng nóng, oi ả khắc nghiệt, sức khỏe của gia chủ và những người thợ chuyển nhà  Bản thân gia chủ và những người thợ chuyển nhà cũng nên làm việc trong điều kiện thời tiết mát mẻ và những cây bon sai của ta cũng cần được chuyển ở các thời điểm mát mẻ trong ngày như buổi sáng sớm hay chiều mát. Lúc này, cây sẽ tránh được tác động trực tiếp của mặt trời, không lo bị héo khi vận chuyển. Và trong lúc vận chuyển, chúng ta cũng đừng quên tưới nước cho cây để cây có đủ nước, không bị nóng và giữ được độ tươi.
Việc chuyển cây cảnh không quá khó khăn nhưng với những người thiếu kinh nghiệm lại vô cùng chật vật và không phải dịch vụ chuyển nhà nào cũng làm tốt được công việc này. Hãy lựa chọn cho mình một dịch vụ chuyển nhà tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

Tác giả bài viết: Chuyển nhà có rất nhiều đồ đạc

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

4 CÁCH PHÒNG BỆNH GIỮ SỨC KHỎE TỐT KHI GIAO MÙA

4 CÁCH PHÒNG BỆNH GIỮ SỨC KHỎE TỐT KHI GIAO MÙA

Chuyển mùa là thời điểm cơ thể rất dễ nhiễm bệnh. Cùng chuyển nhà thành hưng trọn gói tham khảo các biện pháp phòng bệnh khi giao mùa dưới đây để giữ sức khỏe tốt cho cả nhà nhé!

Xem tiếp...

Tin mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây