Thứ năm, 03/12/2020, 05:11

Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, xe tải thành hưng nhận chở hàng tại Hà Nội – TPHCM và các tỉnh lân cận, thành hưng có các đội ngũ nhân viên lái xe và công nhận bốc xếp nhiệt tình chu đao làm rất cẩn thận cam kết đảm bảo hàng hóa 100% an toàn cho khách hàng.!

TIN CẢNH BÁO GIẢ MẠO

XIN QUÝ KHÁCH LƯU Ý!

Hiện có nhiều Thành Hưng giả! Để bảo đảm quyền lợi, tránh bị đổ vỡ hoặc mất mát tài sản, xin Quý khách gọi Công Ty TNHH Chuyển Nhà Thành Hưng Số 1 qua Hotline: 024.37.733.733 (Chuyển nhà Thành Hưng Chính Hãng - Hãng duy nhất tại Việt Nam sử dụng Tổng đài điện thoại máy bàn cho khách hàng)

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Thành Hưng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng

Công ty Thành Hưng chuyên cung cấp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Hà Nội,  xin gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Trở thành khách hàng thân thiết và góp phần đưa Chuyển nhà thành hưng thành thương hiệu uy tín số 1 Việt Nam trong lĩnh vực vận tải.QUY TRINH: chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại Thành Hưng
 
Bất cứ đâu cũng vậy, khi thực hiện một công việc chắc chắn sẽ có quy trình chuẩn để khách hàng có thể nắm được và quan sát. Với dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng cũng thực hiện theo một quy trình gồm các bước như sau.
chuyển nhà thành hưng

BƯỚC 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng
Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gọi điện đến tổng đài Chuyển Nhà Thành Hưng theo số tổng đài tại Hà Nội: (024)-37.733.  Nhân viên điều hành sẽ ghi lại đầy đủ các thông tin của quý khách hàng và chuyển lại cho đơn vị khảo sát.

BƯỚC 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng
Sau khi Công Ty Thành Hưng tiếp nhận được thông tin khách hàng, nhân viên khảo sát sẽ liên hệ lại xác nhận thời gian qua theo như địa chỉ khách hàng cung cấp.
Khảo sát khối lượng vận chuyển: Các nhân viên tiến hành khảo sát và ghi lại khối lượng đồ đạc cần chuyển như các loại giường tủ, bàn ghế hoặc các đồ điện tử như điều hòa, tủ lạnh hoặc các đồ dễ vỡ như gương kính, pha lê…
Sau khi khảo sát, nhân viên sẽ báo giá chuyển nhà trọn gói hay chuyển văn phòng trọn gói cho quý khách hàng. Bao gồm toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ đồ đạc, đóng gói đồ đạc, bốc xếp lên Xe tải thành hưng. Phí chuyển đến địa điểm mới và lắp đặt theo yêu cầu tới khi hoàn thiện (Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí). Khi quý khách hàng đồng ý, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng và thống nhất thời gian thực hiện chuyển dọn.
Hình Ảnh Chuển Nhà
 
chuyển nhà thành hưng

BƯỚC 3: Triển khai hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói
Theo thời gian và địa điểm đã ký kết trong bản hợp đồng, các nhân viên Chuyển nhà trọn gói thành hưng sẽ đến và phối hợp với khách hàng để triển khai hợp đồng vận chuyển. Mọi tài sản, đồ đạc, các trang thiết bị máy móc của khách hàng sẽ được các nhân viên của Công Ty Thành Hưng tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và đảm bảo thời gian nhanh nhất.

BƯỚC4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng
Ngay sau khi hoàn thành công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng như trong hợp đồng, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hóa nếu có tổn thất hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được Công ty tnhh chuyển nhà thành hưng số 1 đền bù 100% theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.
Hình Ảnh Chuyển Nhà Cao Cấp
chuyển nhà thành hưng giá rẻ

BƯỚC 5: Lâý kiến khách hàng
Khi mọi công việc được hoàn tất, tổng đài chăm sóc khách hàng của Vận chuyển nhà thành hưng sẽ liên hệ lại để đảm bảo rằng mọi việc khách đều hài lòng, nếu trường hợp khách hàng chưa hài lòng và đưa ra phản ánh thì sẽ có biện pháp xử lý và trao đổi lại với khách hàng. Đôi khi trong lúc chuyển dọn nhân viên có thể có thái độ không tốt, hay làm hỏng hóc đồ của quý khách, quý khách có thể phản ảnh lại với nhân viên chăm sóc để được bảo vệ quyền lợi tốt nhất. Thông quan phản ánh đó chúng tôi cũng sẽ sửa đổi để phục vụ tốt hơn yêu cầu từ khách hàng.  
 

Chuyển nhà Thành Hưng xin chia sẻ kinh nghiệm chuyển nhà

Thứ bảy - 31/10/2020 11:19
Chuyển nhà Thành Hưng – Dịch vụ chất lượng giá rẻ Chuyển nhà Thành Hưng xin chia sẻ những kinh nghiệm đúc kết trong quá trình chuyển nhà trọn gói...

Chuyển nhà Thành Hưng – Dịch vụ chất lượng giá rẻ

Chuyển nhà Thành Hưng xin chia sẻ những kinh nghiệm đúc kết trong quá trình chuyển nhà trọn gói để mọi thứ trở nên dễ dàng và hiệu quả. Khi bạn đang có dự định chuyển nhà từ quận này sang quận khác, từ huyện này sang huyện khác, từ bắc vào nam hay từ nam ra bắc. Bạn băn khoăn về các đơn vị chuyển nhà, băn khoăn về chất lượng phục vụ, hiệu quả có tốt không, có đáp ứng yêu cầu bạn đưa ra hay không… hãy đến với chuyển nhà Thành Hưng đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ có thương hiệu tốt nhất tại Việt Nam. 

Hãng chuyển nhà Thành Hưng - Dịch vụ chất lượng giá rẻ
chuyển nhà Thành Hưng uy tín

Khi có nhu cầu chuyển nhà tốt nhất bạn nên lựa chọn đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín để tiết kiệm được thời gian và công sức. Chắc chắn bạn sẽ có nhiều đồ cần chuyển nên việc tự chuyển là không khả thi, trong khi đó nếu thuê đơn vị vận chuyển bạn có thể chỉ mất 1 ngày cho việc chuyển dọn và ổn định tại ngôi nhà mới.

Tìm hiểu kỹ địa hình cũ và địa hình mới sắp chuyển đến 

Bạn cần chuẩn bị đồ đạc sắp chuyển nhà để ước tính xem có cần thiết thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay không trước khi tự chuyển nhà hay thuê chuyển nhà trọn gói. Bạn cần nắm rõ kết cấu ngôi nhà cũ và nhà mới để sắp xếp xem những đồ đạc nào bỏ lại, đồ đạc nào được chuyển…giúp công việc vận chuyển hiệu quả. 

Nếu bạn thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói lưu ý không nên giao phóng hết toàn bộ căn nhà của mình cho đội ngũ nhân viên làm dịch vụ. Bởi không ai hiểu rõ ngôi nhà cũ bạn sống và mong muốn không gian nhà mới như thế nào bằng chính bạn.

Khi đã quyết định sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn cũng nên tự tay mình vận chuyển những đồ đạc có giá trị hay những giấy tờ quan trọng đến nhà mới trước tránh trường hợp bị mất mát tài sản không đáng có.

Đừng ngại tham khảo các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói 

Việc tìm kiếm thông tin về các dịch vụ chuyển nhà trọn gói hiện nay không còn quá khó khăn với nguồn thông tin mở và đa dạng trên internet.

Việc bạn cần phải làm đó là lập một danh sách các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói trong khu vực bạn sống được nhiều người phản hồi tốt hay đứng đầu top danh sách kết quả tìm kiếm. Sau đó bạn sẽ gọi điện để tham khảo giá cũng như cảm nhận dịch vụ của các bên thông qua tư vấn viên. 

Tham khảo ý kiến của những người đã từng sử dụng dịch vụ

Giá đắt chưa chắc dịch vụ tốt mà giá rẻ chưa chắc chất lượng đã rẻ. Vậy nên, bạn đừng quá tin vào cảm quan thông qua thông tin bạn được nghe trên các phương tiện hay cảm nhận từ đơn vị cung cấp dịch vụ.

Bạn có thể tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè hay những thông tin phản hồi khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ đó có đánh giá khách quan đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất. 

Quy trình chuyển nhà Thành Hưng

Bạn nên nắm rõ quy trình chuyển nhà trọn gói gồm những gì để bạn luôn ở thế chủ động giám sát các khâu trong dịch vụ. Không chỉ giúp bạn sát sao được anh em làm việc mà còn giúp bạn cảm nhận được phần nào sự uy tín, chuyên nghiệp đơn vị mà bạn đang lựa chọn.

Chuyển nhà Thành Hưng
Dịch vụ chuyển nhà chuyển văn phòng Thành Hưng

Vì vậy, không quên hỏi rõ quy trình chuyển nhà trọn gói của bất cứ đơn vị nào mà bạn đang tìm hiểu dịch vụ chuyển nhà khi họ tư vấn nhé!
Sau đây là quy trình bài bản và chuyên nghiệp của Dịch vụ Chuyển nhà Thành Hưng, bạn đọc có thể tham khảo để nắm rõ hơn về quy trình chuyển nhà trọn gói nhé.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng
Bước 2: Tiến hành khảo sát, báo giá và ký hợp đồng với khách hàng
Bước 3: Triển khai hợp đồng cho khách hàng.
Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Hãng chuyển nhà Thành Hưng – CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG

Văn phòng tại Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: 1942/1C Vườn Lài nối dài, phường An Phú Đông, quận 12, TP.HCM
Tel: 028.54.360.360 – 39.876.876

Văn phòng tại Hà Nội:

Địa chỉ: Tòa nhà Thành Hưng 104-106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Tel: 024.38.733.733 – 38.73.13.13

Website: https://taxitaithanhhung.com
Fanpage: https://www.facebook.com/chuyennhathanhhung/

Mọi thông tin chi tiết quý khách liên hệ tổng đài chuyển văn phòng trọn gói: 1800.0033.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng Tại phúc Lợi

Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng Tại phúc Lợi

Chuyển nhà trọn gói Thành HưngTại Phúc Lợi cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, chuyển kho bãi trọn gói… trên phạm vi TP Hà Nội và các tỉnh thành khác trên cả nước.

 

Xem tiếp...

Tin mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây