Thứ năm, 24/06/2021, 17:13

Lưu ý cần tránh khi thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Chủ nhật - 01/11/2020 23:46
Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói bạn nên tránh những gì? Để đảm bảo công việc được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng bạn chú ý những điều sau

Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói bạn nên tránh những gì? Để đảm bảo công việc được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng bạn có thể tham khảo thông tin từ người thân, bạn bè. Hoặc bạn có thể tìm kiếm những thông tin cần thiết trên Internet.

Hiện nay có xuất hiện nhiều dịch vụ chuyển nhà giá rẻ văn phòng không đảm bảo uy tín chất lượng. Vì vậy khi lựa chọn dịch vụ cho mình bạn lưu ý các vấn đề sau:

Thông tin công ty địa chỉ web đầy đủ

Khi tìm kiếm thông tin qua mạng bạn nên xem website mà bạn tìm được có thường xuyên cập nhật thông tin không? Có điện thoại và địa chỉ liên hệ cụ thể không? Thông thường các doanh nghiệp hoạt động uy tín sẽ có bản đồ địa chỉ rõ ràng, có thông tin địa chỉ chi tiết và số tổng đài phục vụ vào tất cả các ngày trong tuần.

Nhất thiết phải có hợp đồng rõ ràng giữa hai bên

Hợp đồng là văn bản giấy tờ rõ ràng, có trách nhiệm pháp lý cao nhất, ràng buộc trách nhiệm giữa hai bên. Nên tầm quan trọng của hợp đồng là rất lớn nó đảm bảo quyền lợi cho bạn, đừng bao giờ chủ quan mà không đọc kỹ nội dung hợp đồng.

dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói thành hưng

Khi bên dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói gửi bạn bản thảo hợp đồng, thì hãy đọc kỹ càng từng điều khoản. Nhất là những điều liên quan đến trách nhiệm và quyền hạn của mỗi bên. Bạn nên cho một điều trong hợp đồng là yêu cầu lắp ráp, sắp xếp lại đồ đạc theo ý bạn khi tới văn phòng mới.

Chú ý khoản bồi thường khi xảy ra mất mát, hư hao

Nhiều người thường bỏ qua điều này trong hợp đồng vì có những suy nghĩ chủ quan như: tin tưởng mình đã chọn được dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín, quãng đường vận chuyển không xa, thời gian nhanh gọn… nên sẽ không có sự cố gì xảy ra. Dù là quãng đường từ văn phòng cũ tới văn phòng mới gần nhau, hay thời gian nhanh thì bạn vẫn nên cẩn thận giám sát kỹ càng trong từng quá trình.

Có thêm điều khoản bồi thường là điều bắt buộc với một công ty dịch vụ uy tín. Thông thường nếu là sự cố do bên nhà cung cấp dịch vụ thì họ sẽ bồi thường lại 100% giá trị đồ đạc cho bạn. Vì vậy bạn cần chú ý điều khoản này trong hợp đồng.

Không nên ham dịch vụ trọn gói giá rẻ

Để có được giá thành hợp lý nhất đơn vị cung cấp đã tính toán rất kỹ càng các khoản phí: chi phí đóng gói, bốc vác, tháo dỡ, vận chuyển… từ văn phòng cũ tới văn phòng mới, thông thường thì giá thành của các đơn vị chênh lệch nhau không quá đáng kể.

Nếu như đơn vị có giá thấp hơn giá thị trường khoảng 30% thì bạn nên xem xét kỹ lưỡng trước khi lựa chọn. Có thể trong quá trình đóng gói sẽ cắt bớt vật tư, cố gắng nhồi nhét đồ vật hay những chiêu trò khác sẽ dẫn đến hư hỏng đồ đạc của công ty bạn.

Hãy chú ý những điều trên để cả quá trình diễn ra thuận lợi, giúp bạn nhanh chóng ổn định hoạt động kinh doanh tại văn phòng mới.

>> Những lưu ý để quá trình chuyển nhà diễn ra thuận lợi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tin mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây