Thứ năm, 03/12/2020, 20:35

Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, xe tải thành hưng nhận chở hàng tại Hà Nội – TPHCM và các tỉnh lân cận, thành hưng có các đội ngũ nhân viên lái xe và công nhận bốc xếp nhiệt tình chu đao làm rất cẩn thận cam kết đảm bảo hàng hóa 100% an toàn cho khách hàng.!

TIN CẢNH BÁO GIẢ MẠO

XIN QUÝ KHÁCH LƯU Ý!

Hiện có nhiều Thành Hưng giả! Để bảo đảm quyền lợi, tránh bị đổ vỡ hoặc mất mát tài sản, xin Quý khách gọi Công Ty TNHH Chuyển Nhà Thành Hưng Số 1 qua Hotline: 024.37.733.733 (Chuyển nhà Thành Hưng Chính Hãng - Hãng duy nhất tại Việt Nam sử dụng Tổng đài điện thoại máy bàn cho khách hàng)

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Thành Hưng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng

Công ty Thành Hưng chuyên cung cấp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Hà Nội,  xin gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Trở thành khách hàng thân thiết và góp phần đưa Chuyển nhà thành hưng thành thương hiệu uy tín số 1 Việt Nam trong lĩnh vực vận tải.QUY TRINH: chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại Thành Hưng
 
Bất cứ đâu cũng vậy, khi thực hiện một công việc chắc chắn sẽ có quy trình chuẩn để khách hàng có thể nắm được và quan sát. Với dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng cũng thực hiện theo một quy trình gồm các bước như sau.
chuyển nhà thành hưng

BƯỚC 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng
Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gọi điện đến tổng đài Chuyển Nhà Thành Hưng theo số tổng đài tại Hà Nội: (024)-37.733.  Nhân viên điều hành sẽ ghi lại đầy đủ các thông tin của quý khách hàng và chuyển lại cho đơn vị khảo sát.

BƯỚC 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng
Sau khi Công Ty Thành Hưng tiếp nhận được thông tin khách hàng, nhân viên khảo sát sẽ liên hệ lại xác nhận thời gian qua theo như địa chỉ khách hàng cung cấp.
Khảo sát khối lượng vận chuyển: Các nhân viên tiến hành khảo sát và ghi lại khối lượng đồ đạc cần chuyển như các loại giường tủ, bàn ghế hoặc các đồ điện tử như điều hòa, tủ lạnh hoặc các đồ dễ vỡ như gương kính, pha lê…
Sau khi khảo sát, nhân viên sẽ báo giá chuyển nhà trọn gói hay chuyển văn phòng trọn gói cho quý khách hàng. Bao gồm toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ đồ đạc, đóng gói đồ đạc, bốc xếp lên Xe tải thành hưng. Phí chuyển đến địa điểm mới và lắp đặt theo yêu cầu tới khi hoàn thiện (Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí). Khi quý khách hàng đồng ý, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng và thống nhất thời gian thực hiện chuyển dọn.
Hình Ảnh Chuển Nhà
 
chuyển nhà thành hưng

BƯỚC 3: Triển khai hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói
Theo thời gian và địa điểm đã ký kết trong bản hợp đồng, các nhân viên Chuyển nhà trọn gói thành hưng sẽ đến và phối hợp với khách hàng để triển khai hợp đồng vận chuyển. Mọi tài sản, đồ đạc, các trang thiết bị máy móc của khách hàng sẽ được các nhân viên của Công Ty Thành Hưng tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và đảm bảo thời gian nhanh nhất.

BƯỚC4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng
Ngay sau khi hoàn thành công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng như trong hợp đồng, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hóa nếu có tổn thất hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được Công ty tnhh chuyển nhà thành hưng số 1 đền bù 100% theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.
Hình Ảnh Chuyển Nhà Cao Cấp
chuyển nhà thành hưng giá rẻ

BƯỚC 5: Lâý kiến khách hàng
Khi mọi công việc được hoàn tất, tổng đài chăm sóc khách hàng của Vận chuyển nhà thành hưng sẽ liên hệ lại để đảm bảo rằng mọi việc khách đều hài lòng, nếu trường hợp khách hàng chưa hài lòng và đưa ra phản ánh thì sẽ có biện pháp xử lý và trao đổi lại với khách hàng. Đôi khi trong lúc chuyển dọn nhân viên có thể có thái độ không tốt, hay làm hỏng hóc đồ của quý khách, quý khách có thể phản ảnh lại với nhân viên chăm sóc để được bảo vệ quyền lợi tốt nhất. Thông quan phản ánh đó chúng tôi cũng sẽ sửa đổi để phục vụ tốt hơn yêu cầu từ khách hàng.  
 

Lưu ý cần tránh khi thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Chủ nhật - 01/11/2020 23:46
Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói bạn nên tránh những gì? Để đảm bảo công việc được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng bạn chú ý những điều sau

Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói bạn nên tránh những gì? Để đảm bảo công việc được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng bạn có thể tham khảo thông tin từ người thân, bạn bè. Hoặc bạn có thể tìm kiếm những thông tin cần thiết trên Internet.

Hiện nay có xuất hiện nhiều dịch vụ chuyển nhà giá rẻ văn phòng không đảm bảo uy tín chất lượng. Vì vậy khi lựa chọn dịch vụ cho mình bạn lưu ý các vấn đề sau:

Thông tin công ty địa chỉ web đầy đủ

Khi tìm kiếm thông tin qua mạng bạn nên xem website mà bạn tìm được có thường xuyên cập nhật thông tin không? Có điện thoại và địa chỉ liên hệ cụ thể không? Thông thường các doanh nghiệp hoạt động uy tín sẽ có bản đồ địa chỉ rõ ràng, có thông tin địa chỉ chi tiết và số tổng đài phục vụ vào tất cả các ngày trong tuần.

Nhất thiết phải có hợp đồng rõ ràng giữa hai bên

Hợp đồng là văn bản giấy tờ rõ ràng, có trách nhiệm pháp lý cao nhất, ràng buộc trách nhiệm giữa hai bên. Nên tầm quan trọng của hợp đồng là rất lớn nó đảm bảo quyền lợi cho bạn, đừng bao giờ chủ quan mà không đọc kỹ nội dung hợp đồng.

dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói thành hưng

Khi bên dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói gửi bạn bản thảo hợp đồng, thì hãy đọc kỹ càng từng điều khoản. Nhất là những điều liên quan đến trách nhiệm và quyền hạn của mỗi bên. Bạn nên cho một điều trong hợp đồng là yêu cầu lắp ráp, sắp xếp lại đồ đạc theo ý bạn khi tới văn phòng mới.

Chú ý khoản bồi thường khi xảy ra mất mát, hư hao

Nhiều người thường bỏ qua điều này trong hợp đồng vì có những suy nghĩ chủ quan như: tin tưởng mình đã chọn được dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín, quãng đường vận chuyển không xa, thời gian nhanh gọn… nên sẽ không có sự cố gì xảy ra. Dù là quãng đường từ văn phòng cũ tới văn phòng mới gần nhau, hay thời gian nhanh thì bạn vẫn nên cẩn thận giám sát kỹ càng trong từng quá trình.

Có thêm điều khoản bồi thường là điều bắt buộc với một công ty dịch vụ uy tín. Thông thường nếu là sự cố do bên nhà cung cấp dịch vụ thì họ sẽ bồi thường lại 100% giá trị đồ đạc cho bạn. Vì vậy bạn cần chú ý điều khoản này trong hợp đồng.

Không nên ham dịch vụ trọn gói giá rẻ

Để có được giá thành hợp lý nhất đơn vị cung cấp đã tính toán rất kỹ càng các khoản phí: chi phí đóng gói, bốc vác, tháo dỡ, vận chuyển… từ văn phòng cũ tới văn phòng mới, thông thường thì giá thành của các đơn vị chênh lệch nhau không quá đáng kể.

Nếu như đơn vị có giá thấp hơn giá thị trường khoảng 30% thì bạn nên xem xét kỹ lưỡng trước khi lựa chọn. Có thể trong quá trình đóng gói sẽ cắt bớt vật tư, cố gắng nhồi nhét đồ vật hay những chiêu trò khác sẽ dẫn đến hư hỏng đồ đạc của công ty bạn.

Hãy chú ý những điều trên để cả quá trình diễn ra thuận lợi, giúp bạn nhanh chóng ổn định hoạt động kinh doanh tại văn phòng mới.

>> Những lưu ý để quá trình chuyển nhà diễn ra thuận lợi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng Tại phúc Lợi

Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng Tại phúc Lợi

Chuyển nhà trọn gói Thành HưngTại Phúc Lợi cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, chuyển kho bãi trọn gói… trên phạm vi TP Hà Nội và các tỉnh thành khác trên cả nước.

 

Xem tiếp...

Tin mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây