Thứ năm, 24/06/2021, 16:54

Tuyệt chiêu đóng gói đồ dùng siêu chuẩn khi chuyển văn phòng

Chủ nhật - 01/11/2020 23:46
Khi bạn cần chuyển nhà chuyển văn phòng sang địa chỉ mới thì nhất thiết phải đóng gói đồ dùng. Việc đóng gói đồ dùng là không hề đơn giản

Khi bạn cần chuyển nhà văn phòng sang địa chỉ mới thì nhất thiết phải đóng gói đồ dùng. Việc đóng gói đồ dùng là không hề đơn giản, nếu bạn không có kinh nghiệm đóng gói có thể làm hỏng chúng. Đóng gói đồ dùng phải đảm bảo tính khoa học, cẩn thận để làm tốt điều này bạn hãy lưu ý các yếu tố sau:

Nắm được số lượng đồ đạc

Đồ đạc văn phòng bạn nhiều hay ít rất quan trọng. Với số lượng đồ đạc ít, sẽ dễ dàng hơn cho việc chuẩn bị cũng như vận chuyển. Nhưng với số lượng đồ đạc nhiều, bạn phải lên danh sách không chỉ chuẩn bị nguyên vật liệu đóng gói hợp lí, sắp xếp các đồ đạc hợp lý mà còn sử dụng nhân công cũng như phương tiện xe tải sao cho hợp lý và tiết kiệm.

Nắm được tính chất của đồ đạc

Đồ đạc của văn phòng có tính chất khác nhau, phục vụ mục đích nhu cầu khác nhau. Với đồ đạc cá nhân có lẽ chỉ cần một thùng carton nho nhỏ cho mỗi người tự sắp xếp. Nhưng nếu đồ đạc đó là đồ điện tử thì sao? Đồ điện tử cần được tháo lắp đúng quy trình, đúng kỹ thuật mới đảm bảo sự an toàn của đồ đạc cũng như giá trị sử dụng của nó được nguyên vẹn.

Nắm được kích thước đồ đạc

Khi chuyen van phong, đồ đạc có kích thước càng lớn càng cồng kềnh thì bạn càng phải chú ý cẩn thận. Nhất là những đồ nội thất như sofa, tủ tài liệu, bàn ghế làm việc… chúng sẽ gây khó khăn không nhỏ trong việc vận chuyển khi bạn không biết có thể mang vào phòng mới không, có thuê xe tải không?

Nắm được chất liệu của đồ đạc

Để hạn chế được sự tổn thất về đồ đạc trong quá trình chuyển văn phòng trọn gói bạn cần phải biết đóng bọc mỗi đồ đạc khác nhau, bởi chất liệu của chúng không giống nhau. Với đồ đạc bằng nhựa bạn đóng bọc khác, đồ đạc bằng gỗ bạn bảo vệ khác và đồ đạc bằng kính bằng thủy tinh lại càng khác.

Dựa vào đặc tính của từng đồ dùng mà bạn lựa chọn dụng cụ đóng gói sao cho phù hợp. Thực hiện tốt các điều trên bạn sẽ chuyển được văn phòng một cách thuận lợi nhất.

Tác giả bài viết: quá trình chuyển văn phòng trọn gói

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tin mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây