Thứ năm, 03/12/2020, 23:45

Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, xe tải thành hưng nhận chở hàng tại Hà Nội – TPHCM và các tỉnh lân cận, thành hưng có các đội ngũ nhân viên lái xe và công nhận bốc xếp nhiệt tình chu đao làm rất cẩn thận cam kết đảm bảo hàng hóa 100% an toàn cho khách hàng.!

TIN CẢNH BÁO GIẢ MẠO

XIN QUÝ KHÁCH LƯU Ý!

Hiện có nhiều Thành Hưng giả! Để bảo đảm quyền lợi, tránh bị đổ vỡ hoặc mất mát tài sản, xin Quý khách gọi công ty tnhh chuyển nhà thành hưng số 1 qua Hotline: 02437733733 chuyển nhà Thành Hưng Chính Hãng - Hãng duy nhất tại Việt Nam sử dụng Tổng đài điện thoại máy bàn cho khách hàng)

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Thành Hưng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng

Công ty Thành Hưng chuyên cung cấp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Hà Nội,  xin gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Trở thành khách hàng thân thiết và góp phần đưa Chuyển nhà thành hưng thành thương hiệu uy tín số 1 Việt Nam trong lĩnh vực vận tải.QUY TRINH: chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại Thành Hưng
 
Bất cứ đâu cũng vậy, khi thực hiện một công việc chắc chắn sẽ có quy trình chuẩn để khách hàng có thể nắm được và quan sát. Với dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng cũng thực hiện theo một quy trình gồm các bước như sau.
chuyển nhà thành hưng

BƯỚC 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng
Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gọi điện đến tổng đài Chuyển Nhà Thành Hưng theo số tổng đài tại Hà Nội: (024)-37.733.  Nhân viên điều hành sẽ ghi lại đầy đủ các thông tin của quý khách hàng và chuyển lại cho đơn vị khảo sát.

BƯỚC 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng
Sau khi Công Ty Thành Hưng tiếp nhận được thông tin khách hàng, nhân viên khảo sát sẽ liên hệ lại xác nhận thời gian qua theo như địa chỉ khách hàng cung cấp.
Khảo sát khối lượng vận chuyển: Các nhân viên tiến hành khảo sát và ghi lại khối lượng đồ đạc cần chuyển như các loại giường tủ, bàn ghế hoặc các đồ điện tử như điều hòa, tủ lạnh hoặc các đồ dễ vỡ như gương kính, pha lê…
Sau khi khảo sát, nhân viên sẽ báo giá chuyển nhà trọn gói hay chuyển văn phòng trọn gói cho quý khách hàng. Bao gồm toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ đồ đạc, đóng gói đồ đạc, bốc xếp lên Xe tải thành hưng. Phí chuyển đến địa điểm mới và lắp đặt theo yêu cầu tới khi hoàn thiện (Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí). Khi quý khách hàng đồng ý, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng và thống nhất thời gian thực hiện chuyển dọn.
Hình Ảnh Chuển Nhà
 
chuyển nhà thành hưng

BƯỚC 3: Triển khai hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói
Theo thời gian và địa điểm đã ký kết trong bản hợp đồng, các nhân viên Chuyển nhà trọn gói thành hưng sẽ đến và phối hợp với khách hàng để triển khai hợp đồng vận chuyển. Mọi tài sản, đồ đạc, các trang thiết bị máy móc của khách hàng sẽ được các nhân viên của Công Ty Thành Hưng tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và đảm bảo thời gian nhanh nhất.

BƯỚC4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng
Ngay sau khi hoàn thành công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng như trong hợp đồng, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hóa nếu có tổn thất hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được Công ty tnhh chuyển nhà thành hưng số 1 đền bù 100% theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.
Hình Ảnh Chuyển Nhà Cao Cấp
chuyển nhà thành hưng giá rẻ

BƯỚC 5: Lâý kiến khách hàng
Khi mọi công việc được hoàn tất, tổng đài chăm sóc khách hàng của Vận chuyển nhà thành hưng sẽ liên hệ lại để đảm bảo rằng mọi việc khách đều hài lòng, nếu trường hợp khách hàng chưa hài lòng và đưa ra phản ánh thì sẽ có biện pháp xử lý và trao đổi lại với khách hàng. Đôi khi trong lúc chuyển dọn nhân viên có thể có thái độ không tốt, hay làm hỏng hóc đồ của quý khách, quý khách có thể phản ảnh lại với nhân viên chăm sóc để được bảo vệ quyền lợi tốt nhất. Thông quan phản ánh đó chúng tôi cũng sẽ sửa đổi để phục vụ tốt hơn yêu cầu từ khách hàng.  
 

Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 11 năm 2017

Thứ bảy - 31/10/2020 11:18
Mách bạn những ngày đẹp để chuyển về nhà mới trong tháng 11/2017. Ngày lành tháng tốt trong tháng 11/2017 để chuyển về nhà mới dành cho bạn.

Cuối năm thường là thời điểm nhiều gia đình lựa chọn để chuyển nhà, đón năm mới tài lộc mới tại nhà mới. Mời các bạn tham khảo ngay những ngày tốt nhất để chuyển nhà. Chúc các bạn sớm tìm được thời gian di chuyển phù hợp nhất với cả gia đình.

Ngày tốt nhất để chuyển nhà tháng 11/2017

Dân gian có câu “Đi thưa, về trình”. Nhà có chủ, đất có Thổ Công, sông có Hà Bá, bếp có Táo Quân. Với người Á Đông nói chung và người Việt nói riêng, việc thưa gửi, chào hỏi trước khi đi, khi đến là rất quan trọng. Chính vì vậy, trước khi chuyển nhà mới, gia chủ cần phải đến nhà mới hỏi kỹ thần linh về ngày được phép chuyển về. Việc thực hiện lễ được làm đúng ngày, đúng lúc, đúng người sẽ mang lại cho gia chủ và gia đình mọi may mắn, cát tường.

Trong tháng 11, có những ngày rất tốt để chuyển nhà. Nhập trạch vào những hôm này vừa hợp với tuổi tác gia chủ, vừa mang đến cho gia đình đại phúc. Tương tự vậy, trong tháng này cũng có những ngày tương đối tốt và những ngày kiêng kị nhập trạch. Mời bạn tham khảo những thông tin dưới đây để biết ngày nhập trạch lý tưởng nhất nhé.

Những ngày tốt nhất để chuyển nhà

Trong tháng 11 có 3 ngày tốt nhất để chuyển nhà. Đầu tiên có thể kể đến ngày 09/11/2017 Dương Lịch (tức 21/09 Âm Lịch). Có 2 giờ đẹp để thực hiện việc chuyển nhà, nhập trạch là 11h-13h và 15h-17h. Ngày này được cho là Thiên Can sinh Địa Chi, giống như mẹ sinh con, rất tốt đẹp cho những việc mang tính chất sinh sôi, nảy nở, khởi tạo, bắt đầu.

Ngày đẹp tiếp theo là 25/11/2017 (tức 08/10 Âm Lịch). Giờ tốt chuyển nhà là từ 7h-9h và từ 9h-11h. Ngày này là thiện thần trong tháng, chủ về việc làm phúc đức, nhân nghĩa, giải oan, ân xá.

Ngày tốt nhất trong tháng để chuyển nhà, nhập trạch còn có 27/11/2017 (tức 10/10 Âm Lịch). Gia chủ tốt nhất nên chuyển nhà từ 5h-7h hoặc 15h-17h. Trong ngày này Thiên khí và Địa khí giao hảo, Thiên khí lợi cho công việc, dễ gặp may mắn, công việc ít gặp trở ngại, dễ đi đến thành công.

Những ngày tốt để chuyển nhà

Nếu trong những ngày tốt nhất, gia chủ có công việc vướng bận không thể làm lễ Nhập Trạch thì có thể tham khảo 3 ngày tốt để chuyển nhà sau đây. Những ngày này cũng khá đẹp để chuyển nhà.

Ngày 05/11/2017 (tức 17/09 Âm Lịch) là phúc đức của trời đất, nơi cư ngụ chính là Thiên Đạo; được tạo từ Tam hợp cục phối với Can dương mà ra; tất mọi việc đều cát lợi. Giờ đẹp để chuyển nhà có 3 khung giờ từ 5h-7h, 7h-9h, 9h-11h. 3 khung giờ này cũng là giờ đẹp chuyển nhà trong ngày 17/11/2017 (tức 29/09 Âm Lịch). Đây là ngày thích hợp thi hành ân đức, nhân nghĩa, việc thiện. Giáp và Mậu do trời sinh ra; Tý, Ngọ, Dần và Thân là vị trí Thành của đất. Can và Chi phối hợp mà nên ngày ân đức. Làm việc Từ thiện, Ân xá, Giải oan thật là thích hợp.

Ngày đẹp chuyển nhà trong tháng 11 còn có ngày 18/11/2017 (tức 01/10 Âm Lịch). Trong ngày này, gia chủ nên làm lễ chuyển nhà vào các khung giờ 5h-7h, 11h-13 hoặc 13h-15h. Ngày này là tinh túy của Ngũ hành hòa hợp tạo thành, việc xảy ra ắt gặp hung hóa cát.

Ngày tốt cuối cùng trong tháng 11 thích hợp trong việc chuyển nhà là 19/11/2017 (tức 02/10 Âm Lịch). Đây là ngày có nhiều khung giờ đẹp nhất trong tháng để gia chủ có thể làm lễ Nhập Trạch (4 khung giờ: 9h-11h, 11h-13h, 13h-15h, 15h-17h). Ngày này là can hợp với Thiên Đức nên mọi việc tốt đẹp, nhất là việc nhân nghĩa, ân đức.

Trên đây là những ngày tốt nhất trong tháng 11 để chuyển nhà mà Thành Hưng Group sưu tầm được. Tuy nhiên, đây chỉ là thông tin mang tính chất tham khảo. Gia chủ nên đi xem ngày xem tháng để tìm được thời điểm phù hợp với tuổi tác, mệnh của mình nhất.

Chúc các bạn có một ngày chuyển nhà suôn sẻ!

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

4 CÁCH PHÒNG BỆNH GIỮ SỨC KHỎE TỐT KHI GIAO MÙA

4 CÁCH PHÒNG BỆNH GIỮ SỨC KHỎE TỐT KHI GIAO MÙA

Chuyển mùa là thời điểm cơ thể rất dễ nhiễm bệnh. Cùng chuyển nhà thành hưng trọn gói tham khảo các biện pháp phòng bệnh khi giao mùa dưới đây để giữ sức khỏe tốt cho cả nhà nhé!

Xem tiếp...

Tin mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây