Địa chỉ: Số Nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline hỗ trợ (24/7)

( 024) 37733733

EMAIL

ducphuongbds@gmail.com

Chồng ngoại tình – Chưa bao giờ nguôi

Admin 21 Tháng Hai, 2023 134 Lượt xem

chuyển nhà thành hưng Sau đây công ty chuyển nhà thành hưng tổng hợp tuần qua, câu chuyện về đàn ông phản bội vợ lại một lần nữa “khuấy đảo” Tâm sự, đặc biệt là khi được kể lại từ người thứ 3.

Trong bài viết Tại sao đàn ông ngoại tình khi vợ đẹp và tài giỏi, một cô gái tự nhận là người thứ 3 thắc mắc: Không hiểu sao người đàn ông ấy lại phản bội vợ trong khi chị vợ rất tuyệt vời. Anh chồng là tổng giám đốc, chị vợ là tiến sĩ. Cả hai khoảng 40 tuổi, thành đạt, đến với nhau vì tình yêu. Chị vợ xinh đẹp, thông minh, đối nội đối ngoại tốt, yêu chồng thương con, biết làm mới bản thân để luôn quyến rũ. Tác giả cho rằng anh chồng không ngoại tình với cô thì sẽ là cô gái khác và khẳng định bản thân sắp thoát khỏi mối quan hệ bất chính đó.

Phía độc giả đưa ra vài ý kiến khác nhau. Có ý kiến cho rằng đa phần đàn ông đều ngoại tình, đó là do bản năng và tính ham của lạ. Một độc giả nam bình luận: “Đàn ông ngoại tình vì ham của lạ. Của nhà có tốt đến mấy nhưng là của độc riêng mình, dùng lúc nào cũng được, còn của lạ là tranh thủ và được thêm. Nếu lấy của lạ không hơn của nhà để đổi thì đàn ông không bao giờ đổi. Trừ khi của lạ tốt gấp nhiều lần của nhà, đàn ông mới cân nhắc đổi. Nói thẳng, 100 người đàn ông có đến 99 người ham và từng dùng của lạ, nhưng có 98 người không bao giờ đánh đổi của nhà để lấy của lạ, trừ khi họ bị phát hiện và từ chối quyền sở hữu”.

Trong khi đó, một độc giả khác lại cho rằng, có những người đàn ông, bạn bắt họ ngoại tình họ cũng không bao giờ ngoại tình, nếu hết tình cảm họ sẽ chia tay chứ không lăng nhăng. Và có những người cứ hở ra là đi mất, dù bạn có tốt thế nào. “Cho nên tôi không hiểu tại sao chị em phụ nữ khi có chồng ngoại tình lại cứ phải suy xét xem mình thiếu sót chỗ nào. Ngay cả khi bạn không tròn trách nhiệm, người chồng tốt sẽ nói cho bạn khuyết điểm của bạn để sửa, còn người chồng xấu sẽ dùng nó làm cái cớ để ngoại tình”.

Bên cạnh các nhận xét, phân tích là những lời chỉ trích dành cho tác giả – người thứ 3 xen vào hạnh phúc gia đình người khác. Chẳng hạn như: “Đơn giản lắm, vì còn những người sẵn sàng đâm đầu vào như em dù biết người ta có vợ con rồi”; hoặc “Vậy hỏi bạn, sao biết anh ta có vợ đẹp, con ngoan mà bạn vẫn ngoại tình với anh ta”,…

Chưa dừng lại ở đó, độc giả của Tâm sự lại một lần nữa bàn luận câu chuyện trên khi bài viết Tôi sẽ tha thứ nếu chồng ngoại tình lên trang. Tác giả đoán mình là người vợ có chồng ngoại tình trong bài viết phía trên. Chị kể chồng rất yêu thương vợ con, giữa họ không đơn thuần là vợ chồng mà còn là tri kỷ. Nếu chồng ngoại tình, chị sẽ tha thứ. Chị cho rằng người khôn ngoan sẽ không vì một con sâu mà chặt bỏ cái cây. Chị còn để lại lời nhắn cho người thứ 3: “Hy vọng bạn sẽ biết khôn ngoan mà im lặng. Nếu có đi xa hơn, người chịu khổ vẫn là bạn thôi”.

Dưới phần bình luận của bài viết, có độc giả nghi ngờ mục đích chia sẻ tâm sự của người thứ 3: “Đọc đoạn đầu bài trước tui đã tự hỏi liệu bao nhiêu % đến được tay chính chủ và mục đích bài là gì khi khen vợ dìm chồng. Ngay cả cách bài trước đến tay người vợ cũng ý nghĩa khác nhau, sẽ được đưa đến có chủ đích hay vô tình. Không thể có cái lý “vô tình quan hệ với người thành đạt 4x tuổi mà nghĩ họ chưa có gia đình được”. Nếu định rút thật thì chẳng đăng bài công khai tả tỉ mỉ nghề nghiệp”.

Bên cạnh đó, có nhiều ý kiến ủng hộ cách cư xử của chị vợ: “Chị nói rất hay. Lời nói ngắn gọn, nhưng đủ sức răn đe. Đối với người thứ 3, nhất là loại người “cố tình” thành người thứ 3, ta không cần phí lời, ngọn cỏ ven đường mà thôi”,…  xe tải thành hưng

Cũng có ý kiến chưa đồng tình với chị vợ: “Toàn bài của chị này cứ đổ hết tội lỗi cho người thứ 3, gọi người ta là con sâu, còn kêu người ta im lặng mục đích để giữ thể diện cho hai vợ chồng chị ấy. Trong khi chồng chị mới là người phản bội lời thề chung thủy lúc lấy chị, giấu giếm, nói dối ngay trước mặt chị, là người mà chị tin tưởng nhất. Nói yêu thương chị xong, anh ta đi ra ôm cô khác. Còn cô kia chỉ là người dưng thôi, cô ấy không hứa hẹn, thề nguyền gì với chị để mà giữ thể diện, hạnh phúc cho chị…”.

Hi vọng, sau khi trải lòng ở Tâm sự, nhận được cái nhìn đa chiều từ các độc giả, những người trong cuộc sẽ vượt qua thời điểm rối ren, dễ mất kiểm soát nhất, bình tâm trở lại và tìm ra cách giải quyết hợp tình hợp lý.
 

NHANH CHÓNG

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

An Toàn

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

GIÁ TỐT

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

Chuyên nghiệp

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

NHẬN TIN KHUYẾN MẠI