Địa chỉ: Số Nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline hỗ trợ (24/7)

( 024) 37733733

EMAIL

ducphuongbds@gmail.com

Chuyển nhà mới và cách tẩy mùi sơn

Admin 21 Tháng Hai, 2023 185 Lượt xem

Chuyển nhà mới sống trong một không gian mới chắc hẳn các bạn sẽ rất háo hức, vui mừng. Tuy nhiên nhf mới xây thường có mùi sơn tường gây khó chịu thậm chí tạo nên mùi nồng khó thở. Vậy hạn chế và tiêu mùi sơn như thế nào? Taxi tải Thành hưng xin chia sẻ một số cách sau.

Sự khó chịu của sơn khi mới xây nhà. chuyển nhà thành hưng

Khi mới xây hay chuyển nhà về nơi ở mới thì trong khoảng một tuần đầu bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu mỗi khi bước vào trong bởi mùi sơn vô cùng khó chiu, xộc lên đến tận mũi. Ngoài ra chính mùi sơn mới xây này cũng sẽ gây ám ảnh thần kinh và làm cho bạn phải đau đầu. Chính vì vậy nó sẽ ảnh hưởng hết sức độc hại đến sức khỏe của chúng ta, đặc biệt là với người già và trẻ nhỏ.

Không chỉ thế, khi mới xây nhà mùi sơn còn kết hợp cùng với mùi của sơn tường cũng là một nguyên nhân tạo ra mùi khó chịu và gây dị ứng với nhiều người. Do đó, trước khi chuyển văn phòng hẳn và sống tại nhà mới thì các bạn cần nên tiên hành tẩy những mùi khó chịu này đi để đảm bảo cho sức khỏe của cả gia đình.

 Tẩy mùi sơn nhà mới bằng giấm ăn

Phương pháp này là một trong những cách làm dân gian rất đơn giản. Bạn chỉ cần cho giấm ăn vào các bát con rồi đặt chúng khắp nơi trong nhà. Với cách làm này bạn cũng có thể khử được mùi của sơn của nhà mới đấy.

Khi mới chuyển nhà hãy tẩy mùi sơn bằng dung dịch muối để mang lại kết quả tốt

Từ lâu, muối ăn được biết đến là một chất có thể diệt khuẩn và tẩy mùi. Dung dịch muối ăn được pha loãng cũng có tác dụng trong tẩy mùi xi măng khá tốt. Phương pháp này được sử dụng khá đơn giản, dễ dàng, thuận tiện, dễ mua và không tốn kém. Cứ 10 mnền nhà thì bạn sẽ đặt 1 bát nước muối pha loãng chỉ sau vài ngày thì mùi sơn sẽ được bay đi đáng kể.

 Tẩy mùi sơn nhà mới hiệu quả với củ hành tây

Để khử mùi sơn bằng cách này thì việc cần làm của bạn chỉ là cắt hành tây thành những lát mỏng rồi sau đó rải khắp nhà. Cách làm này vừa đơn giản vừa dễ làm và cũng có thể tẩy được mùi sơn một cách nhanh chóng.

 Tẩy mùi sơn hiệu quả bằng than củi

Trước khi chuyển nhà, bạn hãy đặt than củi đã được bọc giấy báo ở khắp các căn phòng của căn nhà mới để tẩy đi mùi khó chịu của sơn, nếu có điều kiện hơn thì có thể dùng than hoạt tính hay than sinh học bán trên thị trường để có thể đạt được kết quả tốt nhất. Với cách làm này bạn phải lưu ý là nên đóng kín các cửa ra vào cũng như cửa sổ để quá trình tẩy mùi được diễn ra an toàn và hiệu quả hơn. Và tất nhiên là bạn không được ở trong nhà trong suốt cả quá trình tẩy mùi nhé!

Tẩy mùi sơn nhà mới bằng các túi thơm

Để góp phần át đi mùi sơn khó chịu và giúp lưu được hương thơm cho không gian nhà bạn thì những chiếc túi thơm chính là một sự lựa chọn tuyệt vời.  xe tải thành hưng 

 Phương pháp tẩy mùi sơn nhà mới hiệu quả nhất

Những phương pháp được liệt kê bên trên đều là theo kinh nghiệm trong dân gian và hiệu quả của nó trong việc tẩy mùi sơn khi chuyển nhà chưa thực sự triệt để. Bên cạnh đó, nếu có khử được mùi sơn thì nhà của bạn cũng sẽ phải vướng một vài mùi hành tây hay mùi giấm ăn và đôi lúc nó cũng gây một cảm giác hơi khó chịu.

Cách tốt nhất để tẩy mùi sơn của nhà mới chính là bạn hãy mở thoáng hết tất cả các cánh cửa để mùi sơn tản ra bớt, tốt hơn nữa thì có thể bật quạt liên tục vài ngày cho mùi sơn bay hết hẳn rồi mới dọn vào nhà ở.

Hy vọng rằng với những chia sẻ bên trên về bí quyết tẩy mùi sơn có thể giúp bạn khi chuyển nhà mới có một bầu không khí thoáng đãng hơn!

NHANH CHÓNG

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

An Toàn

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

GIÁ TỐT

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

Chuyên nghiệp

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

NHẬN TIN KHUYẾN MẠI