Địa chỉ: Số Nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline hỗ trợ (24/7)

( 024) 37733733

EMAIL

ducphuongbds@gmail.com

Chuyển nhà sắp xếp đồ đạc lên xe tải như thế nào

Admin 21 Tháng Hai, 2023 224 Lượt xem

Chuyển nhà những nguyên tắc sắp xếp đồ đạc lên xe tải hiệu quả

Chuyển nhà bạn sẽ cần sự hỗ trợ của xe tải chở hàng, xe tải thùng kín đó là một trong những phương tiện tốt giúp chuyển nhà an toàn, tiết kiệm và hiệu quả. Hay đơn giản các xe tải rất kín hỗ trợ chở được nhiều đồ cùng một lúc đến nơi mới an toàn khi đó bạn phải đảm bảo sắp xếp đồ đạc sao cho khoa học, hợp lý sẽ giúp tiết kiệm và hiệu quả. Khi đó cần phải làm gì để chuyển đồ lên xe khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ một cách thuần thục và nhanh chóng nhất.

Sau khi đã hoàn tất quá trình đóng gói đồ đạc để chuyển đồ, tiếp đến công việc rất quan trọng đó là việc sắp xếp đồ và chuyển đồ lên xe tải phải đảm bảo khi chuyển đồ hay sắp xếp đồ dùng không bị vỡ, hỏng, dập, nát… chuyển nhà Thành Hưng xin chia sẻ những nguyên tắc dưới đây để thực hiện công việc hiệu quả hơn nhé!  

Chọn xe tải chuyển nhà có trọng tải phù hợp

Đầu tiên, bạn cần phải sử dụng những loại xe tải chuyển nhà có trọng tải phù hợp nhất khi có ý định thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội. Những gia đình ít đồ hay đồ dùng nhỏ, những thùng đồ không lớn thì việc sắp xếp đồ đạc lên xe tải để chuyển đi đến nhà mới sẽ đơn giản và dễ dàng, cần sắp xếp đồ đạc không tạo khoảng trống lớn giữa xe sẽ giúp đồ đạc trong xe ít bị va đập giảm thiểu làm xước đồ đạc của khách hàng.

Với những loại đồ đạc quá lớn, quá cồng kềnh như bàn ghế, tủ lạnh… xe tải phải là xe có thùng lớn để chứa hết đồ. Không thể sử dụng loại xe quá nhỏ, nhưng xe quá to cũng không cần thiết vì vừa lãng phí lại không bảo vệ đồ đạc tốt nhất có thể. Vậy nên cần chọn xe tải có trọng tải phù hợp để đảm bảo hiệu quả và tránh lãng phí. 

Chuyển nhà cần phân loại đồ đạc trước khi xếp đồ lên xe

Trước khi thực hiện công việc sắp xếp đồ lên xe tải cần phải phân loại từng đồ đạc một cách cẩn thận để đưa ra phương án sắp xếp hợp lý nhất. Hãy viết những ghi chú bên ngoài thùng đồ để biết đồ nào nên sắp xếp trước, tránh sắp xếp đồ tự ý trên thùng xe có thể dẫn đến việc tốn diện tích và gây hư hại cho đồ đạc. 

Những loại đồ đạc cồng kềnh, quá nặng như tủ, bàn ghế, sofa… thì phải xếp lên đầu tiên để giữ thăng bằng cho xe và cũng để tối ưu hóa diện tích của thùng xe chứa đồ đạc vận chuyển. Bàn, tủ có mặt kính gương phải úp mặt gương vào thành xe. Những vật khác như điều hòa hay máy in… hãy đặt chúng sao cho thăng bằng nhất, tránh ngả nghiêng làm đổ vỡ trong quá trình vận chuyển.

Với những đồ đạc, vật dụng còn lại thì bạn nên ưu tiên những thùng nặng xếp lên trước, thùng nhẹ xếp ra sau và đồ đạc dễ vỡ thì xếp lên trên cùng. Việc xếp đồ nặng xuống dưới nhằm đảm bảo những thùng đồ nặng sẽ không đè lên thùng khác tạo sức ép khiến việc chuyển nhà gặp thiệt hại.

Nếu bạn tuân thủ theo những nguyên tắc hướng dẫn trên đây, chắc chắn bạn sẽ có quá trình chuyển nhà an toàn, tiết kiệm và hiệu quả nhất.
chuyển nhà trọn gói thành hưng taxi tải thành hưng
 

NHANH CHÓNG

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

An Toàn

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

GIÁ TỐT

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

Chuyên nghiệp

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

NHẬN TIN KHUYẾN MẠI