Thứ bảy, 16/01/2021, 22:43
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1 
Hotline: 024.37.733.733  

Việt nam dự kiến nối lại đường bay thương mại quốc tế

Thứ năm - 16/07/2020 22:42
Việt Nam dự kiến nối lại đường bay tới Seoul, Tokyo, Đài Loan, Quảng Châu, Vientiane và Phnom Penh từ giữa tháng 7/2020 trên cơ sở đảm bảo tuân thủ các biện pháp phòng dịch COVID-19
mở lại đường bay thương mại quốc tế
mở lại đường bay thương mại quốc tế
Tin vui cho các doanh nghiệp như chuyển nhà thành hưng số 1 về việc dự kiến tháng 8/ 2020 có thể mở lại đường bay thương mại quốc tế việc này thuận lợi cho việc các công ty, các doanh nghiệp có thể xuất nhập khẩu linh kiện sản xuất cũng như xuất các ản phẩm mặt hàng của việt nam ra nước ngoài.
Tại họp báo thường kỳ Bộ Ngoại giao diễn ra chiều 16/7, trả lời câu hỏi của phóng viên liên quan tới việc nối lại đường bay tới một số quốc gia và vùng lãnh thổ trong bối cảnh dịch COVID-19 tại Việt Nam đã bước đầu được kiểm soát, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng cho biết:
"Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, các bộ, ngành của Việt Nam đang tích cực làm việc với các cơ quan chức năng nước ngoài về khôi phục hoạt động vận chuyển hàng không giữa Việt Nam và một số quốc gia, vùng lãnh thổ.
Theo đó, Bộ Ngoại giao đã thông báo một số cơ quan đại diện nước ngoài tại Việt Nam về việc dự kiến nối lại đường bay tới Seoul (Hàn Quốc), Tokyo (Nhật Bản), Đài Loan, Quảng Châu (Trung Quốc), Vientiane (Lào) và Phnom Penh (Campuchia) từ giữa tháng 7/2020 trên cơ sở đảm bảo tuân thủ các biện pháp phòng dịch với các điều kiện cụ thể, không để dịch bệnh lây lan trong cộng đồng, góp phần phục hồi, phát triển kinh tế-xã hội.

Dự kiến đầu tháng 8/2020 có thể mở lại chuyến bay thương mại quốc tế
Bộ Giao thông vận tải đang trao đổi với cơ quan chức năng các quốc gia và vùng lãnh thổ nói trên để thống nhất các vấn đề kỹ thuật bay, tần suất và lộ trình cụ thể.
Trước mắt, Việt Nam sẽ ưu tiên các đối tượng đang được phép nhập cảnh hiện nay bao gồm công dân Việt Nam, người nước ngoài là các chuyên gia, nhà đầu tư, nhà quản lý doanh nghiệp, lao động tay nghề cao, người vào với mục đích ngoại giao và công vụ, cùng một số trường hợp đặc biệt khác.
Người nhập cảnh Việt Nam phải tuân thủ các điều kiện kiểm dịch y tế và thực hiện cách ly phù hợp theo quy định về phòng chống dịch".

Tác giả bài viết: mở lại đường bay thương mại quốc tế

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://chuyennhathanhhung.info là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tin mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây