Địa chỉ: Số Nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline hỗ trợ (24/7)

( 024) 37733733

EMAIL

ducphuongbds@gmail.com

Chuyển nhà trọn gói thành hưng số 1 tại Hà Nội

Admin 21 Tháng Hai, 2023 144 Lượt xem

Chuyển nhà thành hưng tổng hợp sự phát triển tỷ phú Shark Hưng tên thật là Phạm Thanh Hưng, anh sinh năm 1972, tại Hà Nội. Hiện Shark Hưng đang giữ vai trò là chủ tịch của công ty cổ phần và phát triển bất động sản thế kỷ CENINVEST, kiêm giữ chức Phó chủ tịch hội đồng quản trị CEN Group.

Biệt danh Shark Hưng được mọi người biết đến trong chương trình ” Thương vụ bạch tỷ – Shark Tank Việt Nam “. Ở trong chương trình này, Shark Hưng không chỉ đem lại cho nhiều bạn những kiến thức vô cùng quý báu của người đi trước, kèm theo là những pha gây cười, hài hước giúp bạn trẻ không bị khớp khi tham gia.

Shark Hưng nổi tiếng là cá mập kén ăn bởi hầu như ông rất ít khi chịu đầu tư 1 mình mà hay đầu tư chung với các Shark khác, đam mê của Shark Hưng tập trung vào các lĩnh vực kỹ thuật.

Chuyển nhà trọn gói thành hưng để có thể giữ được những chức vụ cực kỳ cao cũng như làm chủ CENINVEST thì học vấn và khả năng của Shark Hưng phải cực kỳ khủng như:
+ Tốt nghiệp cử nhân ngành Đúc – Nhiệt luyện tại ĐH Bách khoa Hà Nội + Cử nhân ngôn gnuwx ngành Tiếng Anh tại ĐH Ngoại ngữ Hà Nội + Được đào tạo tại Trường Quản trị kinh doanh thuộc Viện Công nghệ Châu Á (Bangkok, Thái Lan) + Thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA quốc tế + Học chuyên ngành quản lý và chuyển giao công nghệ + Đặc biệt nhất: Shark Hưng là 1 trong những doanh nhân bất động sản đã được đào tạo tại các trường của Nhật, Mỹ, Hàn Quốc, Ấn Độ hay Singapore về các lĩnh vực quản lý tố chức và thương mại điện tử.
Sự nghiệp và các chức vụ của Shark Hưng
+ Sự nghiệp của Shark Hưng
Xe tải thành hưng, Năm 1996 – 1997, Shark Hưng giữ vai trò phụ trách cho hệ thống chất lượng dịch vụ thuộc phòng Marketing của công ty TOYOTA Motor Vietnam. – Năm 1997 – 2004: Giữ chức vụ giám đốc phát triển chiến lược, trưởng phòng kinh doanh, trợ lý giám đốc trung tâm năng suất việt nam. – Năm 2004 – 2005: Giữ chức vụ phó giám đốc công ty cổ phần Sơn Trà ( kinh doanh bất động sản ). – Năm 2005 – 2008: Giữ chức vụ chủ tịch công ty Cổ Phần tư vấn kinh tế và đầu tư EPIC. – Năm 2008: Tổng giám đốc công ty cổ phần thẩm định giá hoàng quân hà nội.
+ Chức vụ của Shark Hưng
– Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CENGROUP – Tổng giám đốc – Công ty cổ phần Thẩm định giá Thế kỷ (CENVALUE) – Chủ tịch HĐQT – Công ty Cổ phần truyền thông và giải trí Ngôi sao mới (Sản xuất chương trình & Độc quyền khai thác quảng cáo trên kênh VOV Giao thông) – Chủ tịch, Công ty CP Giá trị gia tăng BĐS Thế Kỷ (CEN PLUS) – Chủ tịch, Công ty CP Đầu tư và Phát triển BĐS Thế kỷ – CEN INVEST. – Giám đốc – Sàn giao dịch BĐS Thế kỷ.

Top các câu nói đầy ý nghĩa và hàm ý của Shark Hưng
1. Làm công việc mình ghét chính là lãng phí tuổi trẻ 2. Nếu thấy côgn việc không được thoải mái, không hợp với bản thân mình thì hãy rút lui để đổi công việc khác. 3. Các bạn cứ ngã đi, cứ mất mát đi, cứ đớn đau đi, đời sẽ dạy chúng ta tinh khôn. 4. Cần cù thôi thì không đủ, muốn làm chủ thì bạn phải tinh khôn. 5. Hãy làm những gì không ai làm. Khi người ta đi chơi, giải trí thì các bạn học hỏi, nghiên cứu tăng trưởng kiến thức của mình. Như vậy các bạn mới có thể bảo vệ mình khi bước ra khỏi vòng an toàn

NHANH CHÓNG

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

An Toàn

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

GIÁ TỐT

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

Chuyên nghiệp

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

NHẬN TIN KHUYẾN MẠI