Địa chỉ: Số Nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline hỗ trợ (24/7)

( 024) 37733733

EMAIL

ducphuongbds@gmail.com

Con dâu chết lặng phát hiện mẹ chồng ngoại tình, càng run rẩy hơn khi biết danh tính

Admin 21 Tháng Hai, 2023 214 Lượt xem

Xem chi tiết tai: chuyển nhà thành hưng Sự việc xảy ra cả gần tuần nay mà Lý vẫn cảm thấy sốc, bàng hoàng. Nếu lên tiếng nhà cô chắc sẽ không còn những ngày yên bình như trước đây còn nếu mình im lặng thì có nghĩa là đồng lõa với hành vi sai trái ấy.

Lấy chồng được 9 tháng, Lý phát hiện mẹ chồng mình ngoại tình. Oái ăm là người đó lại chính là bạn thân của bố chồng.
Lý cảm thấy rất bối rối, không biết phải xử lý thế nào. Nếu im lặng, có thể điều bí mật này mãi mãi không ai hay, còn nếu chẳng may người nhà chồng cô biết, nhất định sẽ tan cửa nát nhà.
Ngày Lý lấy chồng, rất nhiều người thân và bạn bè đến chúc phúc bởi sau nhiều lận đận trong tình cảm, cô đã kết hôn ở tuổi 30. Gia đình chồng Lý lại tri thức, bố mẹ chồng đều là cán bộ nhà nước đã nghỉ hưu, kinh tế khá giả. Mẹ chồng Lý bề ngoài tướng phúc hậu, vui vẻ, thương yêu chồng con.
Trước và sau ngày cưới, Lý vẫn luôn cảm thấy thực sự may mắn vì có bố mẹ chồng tâm lý, khéo léo, chu toàn. Cô cũng nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống gia đình khi được mẹ chồng thường xuyên giúp đỡ, ân cần chỉ bảo, chồng yêu thương, chiều chuộng.
Chín tháng làm dâu của Lý trôi đi êm đềm. Không khí gia đình chồng thoải mái và vui vẻ, tuy nhiên, Lý vẫn có cảm nhận mẹ chồng mình có điều gì đó bất thường. Mẹ chồng Lý thường xuyên rời nhà vào các buổi sáng và tối với lý do đi chợ và tập thể dục. Có điều, Lý để ý thấy, mỗi lần đi ra ngoài vậy bà tắm gội kỹ, xịt nước hoa, ăn mặc chải chuốt, hay ra ngoài nghe và gọi điện.

ngoai tinh


Một buổi tối đi làm về muộn hơn so với bình thường, đi xe máy ngang qua công viên cách nhà hơn 1km, Lý vô tình nhìn thấy một người phụ nữ có vóc dáng giống mẹ chồng đang ngồi tươi cười trò chuyện với một người đàn ông. Nhìn kỹ cô nhận ra đúng là mẹ chồng mình. Mặc dù trời tối, nhưng ánh đèn điện đủ để Lý nhận ra người đàn ông đó chính là bạn thân của bố chồng cô. Ông vẫn hay đến nhà chơi. Tuy nhiên, lúc đó Lý nghĩ có thể mình đã nhạy cảm quá vì mẹ chồng cô mà gặp bạn của chồng thì cũng không phải là chuyện khó hiểu.
Vậy nhưng từ hôm đó, trong đầu Lý cứ lẩn vẩn nghi ngờ. Bằng linh tính của đàn bà, Lý cảm giác mẹ chồng cô có gì đó bất ổn. Do tò mò và nghi ngờ, Lý đã vờ theo bà ra công viên và gần chục lần gặp bà nói chuyện với bạn thân của chồng. Cho đến thứ Năm tuần trước, cô thấy bà rảo bước rất nhanh vào một con ngõ tối gần công viên. Lý phóng xe bám theo thì phát hiện người người đàn ông đó đã đứng chờ sẵn. Bà nhanh chóng cùng ông đi đến một nhà nghỉ cách đó khoảng 500m. Mặc dù bàng hoàng nhưng lúc này, Lý tin rằng, nghi ngờ từ lâu của mình là mẹ chồng đã ngoại tình là hoàn toàn đúng.
Nhưng từ khi phát hiện ra sự thật đó, Lý cảm thấy trong lòng nặng trĩu vì giữ một bí mật lớn. Lý im lặng coi như chưa biết sự việc. Thật sự Lý rất thương bố chồng cô. Ông năm nay mới 59 tuổi nhưng bị tiểu đường và tim, hạn chế việc đi lại. Nếu bây giờ biết được sự thật này, chắc chắn ông sẽ bị sốc. Bức bối, Lý có nói chuyện với mẹ đẻ. Sau khi nghe con gái kể, mẹ Lý cấm tiệt cô không được hé răng nói với bất kỳ ai kẻo mẹ chồng, con dâu không nhìn nhau, tan cửa nát nhà.
Sâu thẳm trong lòng, Lý biết mẹ cô khuyên nhiều phần là đúng nhưng thi thoảng nhìn người bạn thân của bố chồng đến nhà, vẫn được bố chồng và chồng niềm nở đón tiếp Lý lại cảm thấy mình đang làm việc xấu và hèn nhát.
Lúc này Lý cứ ước, giá như mà cô không biết được sự thật về mẹ chồng và bạn của bố chồng, có lẽ cuộc sống của cô đã bình yên, nhẹ nhàng hơn hiện tại rất nhiều… Xem chi tiết tai:  Xe tải thành hưng
Quý khách truy cập trang : https://chuyennhathanhhunghanoi.com/

NHANH CHÓNG

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

An Toàn

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

GIÁ TỐT

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

Chuyên nghiệp

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

NHẬN TIN KHUYẾN MẠI