Địa chỉ: Số Nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline hỗ trợ (24/7)

( 024) 37733733

EMAIL

ducphuongbds@gmail.com

Công ty chuyển chung cư cầu giấy giá rẻ

Admin 21 Tháng Hai, 2023 147 Lượt xem

chuyển nhà thành hưng Hiện nay, nhà chung cư là mốt sống của người dân các thành phố lớn bởi nhiều tiện ích tương đối tốt, có thể mua trả góp, giá rẻ hơn so với nhà phố hay mua đất xây nhà. Tuy nhiên việc chuyển nhà đến hoặc đi vào chung cư sẽ rất vất vả vì các chung cư đều ở các tòa nhà cao tầng, khó khăn cho việc đi lại, vận chuyển đồ đạc. Gia đình bạn sắp chuyển đến chung cư nhưng chưa biết chuyển như thế nào? Công ty chuyển chung cư cầu giấy nhận chuyển chung cư trọn gói giá rẻ. Liên hệ qua tổng đài: (024) 37 733 733.

  1. Đăng ký lịch chuyển nhà với ban quản lý:

Khi chuyển đến chung cư, trước tiên ban phải đăng ký lịch chuyển nhà với ban quản lý tòa nhà bạn sắp chuyển đến hoặc chuyển đi. Điều này giúp ban quản lý tòa nhà có thể kiểm soát được số lượng đồ dùng, tài sản bạn vận chuyển ra vào chung cư, nhằm bảo vệ tài sản cho gia đình bạn cũng như tài sản của các hộ gia đình khác sống trong tòa nhà chung cư đó.

  1. Đăng ký sử dụng thang máy để chuyển đồ:

Vận chuyển đồ tại chung cư chủ yếu là đi bằng thang máy, nhưng nhu cầu sử dụng thang máy tại các tòa nhà chung cư rất cao. Vì thế trước khi chuyển nhà, bạn nên đăng ký trước với ban quản lý chung cư để họ sắp xếp thời gian và bố trí việc sử dụng thang máy cho gia đình bạn. Việc này tránh mất thời gian chờ đợi thang máy của dịch vụ chuyển chung cư cầu giấy cũng như tiết kiệm thời gian vận chuyển cho gia đình bạn.

  1. Chuyển đồ đạc lên hoặc xuống xe tải:

Hãy hỏi ban quản lý tòa nhà xem việc chuyển đồ trong chung cư sẽ đi bằng đường nào. Nếu tòa nhà bắt buộc phải chuyển đồ xuống tầng hầm thì sẽ vất vả hơn vì tầng hầm của các chung cư hiện nay chỉ có xe tải loại nhỏ (loại xe tải cắt nóc dành riêng cho chung cư).

4. Chuyển đồ lên căn hộ của gia đình bạn:
Việc chuyển nhà chung cư vất vả, khó khăn hơn nhiều so với chuyển nhà thông thường vì căn hộ chung cư ở các tầng cao, bắt buộc phải dùng sức người khuân vác tất cả đồ đạc. Dịch vụ chuyển chung cư cầu giấy sẽ sử dụng những chiếc xe đẩy nhỏ có bánh xe, xếp thùng đồ lên đó rồi đẩy xe vào thang máy và chuyển đồ vào căn hộ của bạn. Đối với những vật nặng trong nhà thì để vận chuyển đơn giản thì cách tốt nhất là bạn nên tháo gỡ nó ra, xếp gọn lại và vận chuyển nó đến thang máy.

  1. Dịch vụ Chuyển chung cư cầu giấy:

Bạn hãy liên hệ với dịch vụ chuyển chung cư cầu giấy với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệp, làm hài lòng hàng nghìn khách hàng khó tính nhất.

Quy trình chuyển chung cư chuyển nghiệp và đầy đủ phương tiện vận chuyển, dịch vụ chuyển nhà chung cư cầu giấy giúp gia đình bạn chuyển chung cư đơn giản hơn bao giờ hết.

Nhân viên đóng gói, vận chuyển, sắp xếp toàn bộ đồ đạc, tài sản của gia đình bạn một cách khoa học và chuyên nghiệp và lắp đặt đúng yêu cầu của quý khách tại nhà mới.  xe ti thành hưng

Xe tải phù hợp với khối lượng đồ đạc của gia đình bạn để phục vụ thuận tiện cho việc vận chuyển. Mọi vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển sẽ được chúng tôi xử lý bởi các nhận viên có kinh nghiệm và trách nhiệm cao nhất.

Chuyển chung cư cầu giấy có trách nhiệm bồi thường tài sản cho khách hàng trong trường hợp xảy ra mất mát, hỏng hóc đồ đạc do lỗi của công ty. Khi tới địa chỉ mới, nhân viên có trách nhiệm vận chuyển, sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc theo ý muốn của gia chủ.

Trên đây là dịch vụ chuyển chung cư cầu giấy của công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1. Công ty chuyên phục vụ cho mọi quý khách hàng từ gia đình đến công ty, doanh nghiệp trên địa bàn hà nội và các tỉnh lân cận, các tập đoàn lớn, các khu trung cư đến khu đô thị. . .

Đến với chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ muốn quay lại mỗi khi cần taxi tải vận chuyển nhà, chuyển chung cư, chuyển kho xưởng, chuyển nhà trọn . . 

NHANH CHÓNG

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

An Toàn

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

GIÁ TỐT

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

Chuyên nghiệp

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

NHẬN TIN KHUYẾN MẠI