Địa chỉ: Số Nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline hỗ trợ (24/7)

( 024) 37733733

EMAIL

ducphuongbds@gmail.com

Công ty chuyển nhà tiền phong trọn gói

Admin 21 Tháng Hai, 2023 155 Lượt xem

chuyển nhà thành hưng Mỗi lần chuyển nhà là một công việc rất mất thời gian của gia đình bạn của các doanh nghiệp. Vì không quen việc nên rất mất thời gian nên hiệu quả không được như ý muốn.

Bạn cần chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển phòng trọn, chuyển kho xưởng công ty chuyển nhà tiền phong, thường tín với trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên chuyển nghiệp, năng động, lịch sự cung cấp dịch vụ chuyển nhà quảng tiền phong nhanh chóng, uy tín, chất lượng.

Tổng đài liên hệ chuyển nhà trọn gói tiền phong, thường tín: 024 37 733 733. Mỗi khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của chúng tôi sẽ đều phục vụ chu đáo nhất có thể.

Bước 1: tiếp nhận thông tin quý khách yêu cầu chuyển nhà
Quý khách có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng gọi điện đến công ty chuyển nhà tiền phong, thường tín theo số điện thoại: 024 37 733 733. Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin của quý khách đồng thời tư vấn cách chuyển, giá cả dịch vụ, thời gian và phương án vận chuyển.

Bước 2: khảo sát , báo giá , ký hợp đồng
Chuyên viên của chuyển nhà tiền phong, thường tín sẽ đến gặp khách hàng để khảo sát địa điểm, đánh giá khối lượng đồ đạc, quãng đường vận chuyển, sử dụng thiết bị gì, để đưa ra báo giá hợp lý nhất đến cho khách hàng và lên phương án vận chuyển, quá trình khảo sát này miễn phí

Công ty TNHH chuyển nhà giá rẻ tiền phong, thường tín miễn phí khảo sát và báo giá chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói trên toàn địa bàn. Nhân viên khảo sát của Công ty dịch vụ chuyển nhà tiền phong luôn đeo thẻ tên của công ty và có đóng dấu đỏ của công ty.

– Với những khách hàng cung cấp hình ảnh qua email, hoặc liệt kê được những đồ đạc cần chuyển thì bên Dịch vụ Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tiền phong, thường tín sẽ gọi lại trực tiếp cho bạn để có thể trao đổi, báo giá và đưa ra những đề xuất hợp lý nhất cho bên quý công ty.

– Quý công ty cung cấp địa điểm, thời gian dự kiến vận chuyển để Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, cho Công ty chuyển nhà chuyên nghiệp tiền phong, thường tín sẽ đưa ra hình thức vận chuyển hợp lý.

Bước 3: Triển khai hợp đồng
– Theo đúng thời gian ký kết hợp đồng nhân viên chuyển nhà quốc oai có mặt cùng quý khách thực hiện triển khai hợp đồng . đảm bảo hoàn thành trong thời gian ngắn nhất, nhanh nhất.

– Tùy theo yêu cầu của quý cơ quan công ty chúng tôi có thể cung cấp trước thùng carton, băng dính để cho nhân viên tự đóng gói đồ cá nhân và những tài liệu quan trọng của mình.

– Đồ đạc văn phòng sẽ được bên Công ty chuyển nhà ở tiền phong, thường tín đóng gói cẩn thận và sắp xếp chia theo các phòng ban để thuận lợi cho việc sau khi tới địa điểm mới không phải đi tìm kiếm đồ đạc tránh mất thời gian.

– Quá trình bọc lót, thu dọn đồ đạc sẽ được đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, các thao tác để tiết kiệm thời gian và đảm bảo các đồ điện tử, bàn ghế,… không bị trầy xước trong quá trình di chuyển tới địa điểm mới.
  

– Hệ thống xe tải đa dạng đáp ứng mọi yêu cầu về chuyển văn phòng của các đối tác ở nội thành và ngoại thành. Với mỗi công ty khác nhau thì tùy thuộc vào các đồ đạc, đặc thù là thiết bị và chủ yếu là thiết bị mà công ty đang làm việc Công ty chuyển nhà giá rẻ ở tiền phong, thường tín sẽ sử dụng xe chuyên dụng để vận chuyển 1 cách hợp lý nhất.

Bước 4: nghiệm thu thanh toán hợp đồng
– Sau khi vận chuyển, lắp đặt đồ đạc tại địa chỉ mới xong cho quý khách,  đảm bảo không mất mát và đổ vỡ, quý khách nghiệm thu xác nhận hoàn tất hợp đồng.

– Khi đồ dùng được chuyển đến văn phòng mới, kê sắp xếp vào đúng vị trí theo từng phòng ban, từng bộ phận chuyển văn phòng trọn gói ở tiền phong, thường tín cùng khách hàng tiến hành nghiệm thu đầy đủ về số lượng lẫn chất lượng. Sau đó bàn giao và kết thúc hợp đồng với quý cơ quan, công ty.  xe ti thành hưng

Công ty chuyển nhà tiền phong, thường tín chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần, ngày lễ, làm cả ngày, cả đêm để đảm bảo không làm giãn đoạn hoạt động của công ty, văn phòng của bạn sẽ không hề bị xáo trộn có khác chỉ là nó ở 1 địa chỉ mới mà thôi.

Dưới đây là đơn vị “ Công ty chuyển nhà thành hưng Số 1 ” là đơn vị phục vụ tốt nhất,  chất lượng uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Mà công ty chuyển nhà tiền phong, thường tín được biết.

Công  ty chúng tôi chân thành cảm ơn Quý khách trong thời gian qua đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, sử dụng vận chuyển hàng hóa, xe tải chở hàng bằng hình thức thuê xe,thuê vận chuyển trọn gói của công ty, xin cảm ơn !.

NHANH CHÓNG

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

An Toàn

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

GIÁ TỐT

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

Chuyên nghiệp

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

NHẬN TIN KHUYẾN MẠI