Địa chỉ: Số Nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline hỗ trợ (24/7)

( 024) 37733733

EMAIL

ducphuongbds@gmail.com

Công ty chuyển văn phòng giá rẻ tại cầu giấy Hà Nội

Admin 21 Tháng Hai, 2023 147 Lượt xem

Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng Số 1 Cung Cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp giá rẻ tại quận Cầu Giấy. Với mong muốn mang lại giá trị tốt nhất và phương châm luôn tạo dựng thành công dựa trên niềm tin của khách hàng, luôn đặt khách lên hàng đầu, vì thế thương hiệu chuyển văn phòng trọn gói tại quận Cầu Giấy ngày càng trở nên uy tín và trở nên quen thuộc với người dân Việt Nam.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp của Chuyển Nhà Thành Hưng Số 1

– Chuyển Nhà Thành Hưng Số 1 cung cấp chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp giá rẻ  và chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp tại Quận Cầu Giấy với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, nhiệt tình giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản hiểu rõ quy trình chuyển văn phòng trọn gói. Đem lại sự An Tâm-Niềm Tin cho khách hàng,
Luôn luôn đúng hẹn,cam kết đền bù thiệt hại 100% nếu tổn thất hàng hóa,đỗ vỡ hoặc hư hỏng thiết bị.
 
– Luôn đảm bảo giá tốt nhất thị trường
– Khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn của chúng tôi ngoài chi phí chuyển trọn gói khách hàng không mất thêm khoản chi phí khác. Tất cả đồ đạc sẽ được nhân viên của Chuyển Nhà thành hưng số 1 phân loại đóng gói, bao bọc, bốc xếp và vận chuyển đến địa chỉ mới và xắp xếp lại theo yêu cầu của quý khách hàng.

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói của Chuyển Nhà Thành Hưng Số 1

– Công ty TNHH của Chuyển Nhà Thành Hưng Số 1 cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp giá rẻ Quận Cầu Giấy với 1 quy trình chuyên nghiệp khép kín đảm bảo uy tin đối với khách hàng, bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của quý khách
Qúy khách có nhu cầu về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói xin hãy liên hệ với số điện thoại: (024) 37 733 733
Ngay sau đó các nhân viên của Chuyển Nhà Thành Hưng Số 1 sẽ tiếp nhận thông tin của quý khách và hẹn giờ đến khảo sát trước khi chuyển văn phòng trọn gói.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng với quý khách hàng
Chuyển Nhà Thành Hưng Số 1 sẽ cử nhân viên tới văn phòng quý khách hàng để khảo sát theo thời gian và địa chỉ đã hẹn trước. sau đó các cán bộ khảo sát sẽ khảo sát đồ đạc cần vận chuyển, khảo sát quãng đường cần vận chuyển xa hay gần, xem việc vận chuyển đồ đạc có dễ dàng hay không. sau đó quý khách hàng kiểm kê và ký xác nhận vào bảng kề đồ đạc chuyển đi. Nhân viên khảo sát sẽ báo giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tới quý khách hàng (toàn bộ công khảo sát và tư vấn dịch vụ hoàn toàn miễn phí).

van chuyen vp cau giay


Bước 3: Triển khai hợp đồng
Theo đúng thời gian và địa điểm đã hẹn với Qúy khách hàng các nhân viên của công ty Chuyển Nhà Thành Hưng Số 1 sẽ đến và phối hợp quý khách hàng để triển khai hợp đồng dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói với kinh nghiệm trải qua hàng ngàn hợp đồng vận chuyển dọn nhà, văn phòng, các nhân viên của Chuyển Nhà Thành Hưng Số 1 luôn đảm bảo triển khai trong thời gian nhanh nhất, chuyên nghiệp và an toàn nhất. Tất cả đồ đạc của Qúy khách hàng sẽ được đóng gói cẩn thận và phân loại khác nhau sẽ được đánh dấu từng phòng, ban khác nhau để tránh nhầm lẫn.
 
 Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng
Sau khi hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng đã triển khai xong, Qúy khách hàng và Công ty TNHH Chuyển Nhà Thành Hưng Số 1  sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Nếu trong quá trình triển khai hợp đồng có xảy ra tổn thất, mất mát, hỏng hóc đồ đạc thiết bị, Qúy khách hàng sẽ được chúng tôi đền bù thiệt hại 100% giá trị đồ đạc, thiết bị đã bị hư hỏng hoặc tổn thất. 
xe tải thành hưng

Với ưu thế về nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, chuyên nghệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vục dịch vụ chuyển nhà, văn phòng nên tạo dựng được lòng tin với khách hàng có nhiều khách tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Ngoài những khách hàng tiêu biểu công ty còn thực hiện dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp giá rẻ tại Quận Cầu Giấy với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hà Nội và các tình, thành phố lớn nhỏ lân cận trên toàn quốc.

Ngoài dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp Chuyển Nhà Thành Hưng Số 1 còn cung cấp thêm dịch vụ chuyển nhà trọn gói, Chuyển văn phòng, chuyển chung cư, chuyển nhà trọ, chuyển kho xưởng dành cho quý khách hàng tại Quận Cầu Giấy.

NHANH CHÓNG

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

An Toàn

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

GIÁ TỐT

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

Chuyên nghiệp

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

NHẬN TIN KHUYẾN MẠI