Địa chỉ: Số Nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline hỗ trợ (24/7)

( 024) 37733733

EMAIL

ducphuongbds@gmail.com

Cho thuê xe taxi tải thành hưng tại quận 8 TPHCM

Admin 21 Tháng Hai, 2023 234 Lượt xem

chuyển nhà thành hưng  Quận 8 là một quận rất phát triển của TP.HCM, nơi đây có nhiều dự án căn hộ cao cấp như: Tara Residence, The Pegasuite, Giai Việt nằm trên cung đường Tạ Quang Bửu, Diamond LoTus nằm trên đường Lê Quang Kim, Topaz City nằm trên đường Cao Lỗ hay Ngọc Phương Nam nằm trên đường Âu Dương Lân. Ngoài ra quận 8 cũng là một quận có nhiều khu sản xuất, nhà máy hay hộ kinh doanh, buôn bán.
Quận 8 được biết đến như là một Chợ Đầu Mối của toàn TP.HCM, nơi đây tập trung tất cả các loại mặt hàng từ miền Tây Nam Bộ xuất lên Sài Gòn như: trái cây, rau quả, thủy hải sản, hoa…
Ngoài việc vận chuyển bằng đường sông thì vận chuyển bằng đường bộ tại quận 8 cũng khá phát triển, nắm bắt được nhu cầu của người dân quận 8 về thuê xe tải để vận chuyển nhà,căn hộ, hàng hóa, kho xưởng, văn phòng hoặc các mặt hàng khác. Công ty chuyển nhà thành hưng số 1 đã mở dịch từ những năm 2010 Công Ty Chuyển nhà thành hưng số 1 đã mở dịch vụ cho thuê xe tải tại quận 8, TP.HCM nhằm đáp ứng nhu cầu của quý cư dân,doanh nghiệp,hộ sản xuất của quận 8 một cách nhanh chóng nhất và giá cả cạnh tranh nhất.
Với kinh nghiệm gần 10 năm làm dịch vụ cho thuê xe tải tại quận 8, TP.HCM cộng với bãi xe Công Ty Chuyển nhà thành hưng số 1 nằm tại đường Cao Lỗ,quận 8, TP.HCM.  Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tại quận 8, TP.HCM của công ty Chuyển nhà thành hưng số 1 Quý Khách sẽ được đáp ứng một cách nhanh nhất,chuyên nghiệp nhất và giá thành cạnh tranh nhất.
Công Ty Chuyển nhà thành hưng số 1 còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải tại quận 8, TP.HCM đi các tỉnh thành tại Việt Nam với mức giá cạnh tranh nhất, hàng hóa được gửi đi nhanh chóng và an toàn nhất.
            Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 8, TP.HCM bạn sẽ nhận được những tiện ích như sau:
            + Giá cả cạnh tranh, xe tải  đời mới và tài xế nhiệt tình, vui vẻ.
            + Nhân viên công ty sẽ tư vấn cho bạn loại xe nào là phù hợp với những hàng hóa bạn đang có, tránh trường hợp xe quá nhỏ chở không hết hàng hoặc xe quá lớn gây ra lãng phí cho bạn.
            + Được tư vấn rõ ràng về thời gian xe tải hoạt động, các tuyến đường cấm xe tải để tiện cho bạn sắp xếp thời gian của mình.
            + Ngoài ra nếu bạn là doanh nghiệp, chủ hàng cần dịch vụ vận tải hàng hóa thường xuyên hoặc theo tháng thì sẽ có ưu đãi từ 10% – 30% cho dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 8, TP.HCM.
Taxi Tải 24H, Với số lượng xe tải lớn, nhiều tải trọng khác nhau: 500 kgs, 750 kgs, 1 tấn, 1,4 tấn, 1,9 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn… Chuyển nhà thành hưng số 1 luôn cơ động về phương tiện vận chuyển.
Quý Khách hàng sẽ được bố trí loại xe thích hợp với giá cả hợp lý nhất. Và được ưu đãi từ 10% – 30% khi thuê theo tháng.

  • Đối với hợp đồng thuê xe tải dài hạn sẽ được chiết khấu và mức giá thuê xe tải cực kỳ ưu đãi.

  • Không vận chuyển hàng quá tải và các loại hàng cấm

  • Bên thuê vận chuyển phải báo trước thời gian để tiện sắp xếp công việc xe tải thành hưng

  • Quý khách truy cập trang website: https://chuyennhathanhhunghanoi.com/

NHANH CHÓNG

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

An Toàn

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

GIÁ TỐT

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

Chuyên nghiệp

Hoàn thành dịch vụ đúng hẹn với đã thỏa thuận trên hợp đồng. Không để bạn phải chờ lâu và nóng lòng khi về nhà mới.

NHẬN TIN KHUYẾN MẠI