Thứ ba, 19/01/2021, 22:07
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1 
Hotline: 024.37.733.733  

taxi tải thành hưng Chúng tôi kết hôn

taxi tải thành hưng Chúng tôi kết hôn được 3 năm, chồng tôi là người đàn ông gia trưởng, độc đoán và vô cùng bảo thủ. Việc gì anh đã quyết thì cho dù tôi

taxi tải thành hưng Chúng tôi kết hôn được 3 năm, chồng tôi là người đàn ông gia trưởng, độc đoán và vô cùng bảo thủ. Việc gì anh đã quyết thì cho dù tôi có bàn bạc thế nào cũng vô ích. Vì vậy nhiều lúc tôi nghe lời anh cho xong chuyện.
Chuyện là tôi và anh cùng làm một công ty, đã vậy chúng tôi còn chung một bộ phận. Người ta nói vợ chồng không nên làm cùng nhau. Biết tính chồng nên tôi lúc nào cũng dè dặt và cẩn thận đến từng lời ăn tiếng nói. Đi ra ngoài anh luôn tỏ vẻ tôn trọng tôi nhưng ai ngờ được trong anh là một con người gia trưởng.
Ngay cả với con trai, con còn nhỏ nhưng chồng tôi cũng chẳng mặn mà gì. Cả ngày anh chỉ ôm điện thoại, còn không sẽ đi chơi thể thao. Tôi thì lúc nào cũng cun cút ở nhà chăm con, nhưng trong mắt chồng có vẻ như thế là chưa đủ.
hường những người đàn ông gia trưởng sẽ kèm theo tính sĩ diện. Chồng tôi cũng không ngoại lệ. Nhà tôi không khá giả gì nhưng hễ có bạn bè chồng đến thì phải mua đồ ăn cho thật thịnh soạn, tươm tất. Mọi chuyện xảy ra có lẽ cũng vì tính sĩ diện của chồng tôi mà ra.
Tuần trước anh có một vài người bạn đến chơi. Hôm đó tôi bận đi làm thêm với nhóm của mình nên không ở nhà tiếp bạn của anh được. Khi về, tôi thấy anh hậm hực cả buổi, thế rồi ăn xong anh nói tôi đừng đi làm nữa mà hãy để anh đi làm kiếm tiền nuôi vợ con. Tất nhiên là tôi không đồng ý. Bây giờ cộng cả lương 2 vợ chồng chúng tôi mà ăn tiêu còn dè xẻn chứ mình anh làm thì sao có thể cõng hết các khoản tiền?
Nhưng chồng tôi nghe vậy thì giãy nảy lên nói bạn bè anh đi làm kiếm tiền nuôi vợ, mấy anh bạn còn nói chồng tôikhiến tôi vất vả lăn lộn ở ngoài không xứng làm đàn ông. Khổ thế đấy, những lời nói như thế lại khiến chồng tôi để tâm và động chạm đến lòng tự ái của anh.
Từ hôm ấy không khí trong nhà chúng tôi nặng nề hơn hẳn. Tôi nhất quyết không nhượng bộ, nhưng chồng tôi cũng chẳng vừa. Thế rồi mấy hôm nay tôi đến công ty mọi người xì xào rất nhiều. Hỏi chị bạn thân mới biết chồng chê tôi đi làm không chăm lo cho gia đình, không giữ thể diện cho chồng. Tôi nghe xong cũng tức lắm nhưng nghĩ "xấu chàng hổ ai" nên đành bấm bụng nhịn.
Chưa kịp xong chuyện này thì lại có chuyện khác xảy ra. Tôi được giao cho một dự án để làm, không ngờ hôm qua lại bị rò rỉ thông tin và bản kế hoạch cho một công ty khác. Đến nước này tôi chắc chắn là do chồng tôi đứng sau mọi việc.
Vì đây cũng không phải hợp đồng lớn nên tôi không phải bồi thường. Tuy nhiên tôi bị đuổi việc khỏi công ty ngay lập tức. Tôi cảm thấy rất thất vọng vì chuyện này, càng không thể ngờ chồng của tôi lại là một người ghê gớm đến thế. Tôi chưa dám nói chuyện này với ai vì chuyện cũng đã rồi. Bây giờ tôi nên làm gì hả các bạn? Tôi nên ở nhà chăm con cho êm chuyện hay đi tìm một công việc khác đây? taxi tải thành hưng

  Ý kiến bạn đọc

Tin mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây