Thứ sáu, 22/01/2021, 16:38
CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG SỐ 1 
Hotline: 024.37.733.733  

taxi tải thành hưng Tôi hận anh

taxi tải thành hưng Tôi hận anh, vì có người con gái khác mà anh bỏ mặc tôi, người con gái đã hết lòng vì anh suốt 3 năm, dốc hết tâm sức để yêu anh, thậm chí
taxi tải thành hưng Tôi hận anh, vì có người con gái khác mà anh bỏ mặc tôi, người con gái đã hết lòng vì anh suốt 3 năm, dốc hết tâm sức để yêu anh, thậm chí hi sinh cả sự trong trắng của mình? Nếu con người ai cũng đứng núi này trông núi nọ như anh, nếu ai cũng vì có người khác xinh đẹp, giàu có hơn người yêu của mình mà bỏ rơi người đó, thì xã hội này còn gì là sự thủy chung, tình yêu, niềm tin nữa?
Dù tôi đã khóc lóc ỉ ôi thì anh vẫn nhất định từ bỏ tôi, đi theo người con gái xinh đẹp đó. Cô ta đẹp thật, đẹp lộng lẫy, hơn tôi rất nhiều, dáng người lại cao ráo. Nhìn cô ấy đi bên cạnh anh, họ thật đẹp đôi. Còn tôi, dù có đánh mấy lớp son phấn cũng không thể ăn được với nhan sắc của người đó. Chỉ hận anh ngày trước nói yêu tôi không vì điều gì hết, anh không cần một cô người yêu xinh đẹp, chỉ cần người yêu anh chân thành. Giờ thì mọi thứ đã thay đổi…
Không cam lòng, tôi đã quyết định tích cóp tiền, sang nước ngoài phẫu thuật thẩm mỹ, làm đẹp toàn bộ thân hình và khuôn mặt. Gần 1 năm vất vả với cuộc chiến làm đẹp, tôi trở về nhà với khuôn mặt xinh như tiên, dáng người thon gọn như siêu mẫu. Và tôi đã cố gắng để có được một buổi gặp mặt anh.
Ngày gặp tôi, anh cũng đi với người con gái đó. Thấy tôi xuất hiện, anh còn không nhận ra tôi nữa. Nếu tôi không cất giọng nói thì có lẽ, anh cũng đã không nhận ra tôi rồi. Tôi đi bên cạnh một người đàn ông nhìn giàu có và lịch lãm.Sau buổi hôm đó, anh chính là người chủ động nói chuyện với tôi. Anh hỏi tại sao tôi lại làm như thế. Tôi nói, vì hận anh nên tôi quyết định thay đổi bản thân mình. Biết tôi còn yêu anh, nên chính anh đã câu kéo, có ý quay lại với tôi. Ban đầu tôi đã nghĩ, bây giờ tôi đẹp như vậy, cần gì trả thù anh. Nhưng sau, vì hận, vì thù cũ không thể nào quên, tôi quyết định quay lại với anh, trêu người con gái nọ, để cướp được anh từ tay cô ta.
Hơn 3 tháng tôi đã chinh phục lại được anh, và anh đã chia tay cô gái kia. Cô ta cũng vì biết không làm gì được nên chấp nhận và bỏ đi, lấy người đàn ông khác. Anh nói chúng tôi sẽ cưới nhau. Tôi đồng ý… Anh thưa chuyện với bố mẹ, định ngày về ra mắt nhưng đến gần ngày đó, chính tôi là người đã nói câu từ chối.
Tôi dẫn tới trước mặt anh người đàn ông tôi yêu, chính là người đại gia tôi đã gặp được trong ngày cưới của bạn tôi. Tôi cho anh một bài học, để chứng minh cho anh thấy, người con gái anh đã hất đổ thì không dễ dàng có lại như thế. Tôi đã nói với bố mẹ tôi về chuyện của anh và tôi đâu, chỉ là lừa dối anh mà thôi. Người đàn ông tôi muốn cưới chính là người tôi chồng đại gia, giàu có, chấp nhận tôi và nỗi đau tôi từng mang trong lòng. Anh thông cảm với tôi, hiểu việc tôi phải đi phẫu thuật thẩm mỹ và anh càng trân trọng tôi nhiều hơn.
Tôi vì hận người cũ mà bây giờ có được người đàn ông yêu thương tôi trọn vẹn. Anh chăm sóc tôi, lo lắng cho tôi, đưa tôi đi chơi, du lịch khắp trong nước và ngoài nước. Anh tặng tôi đồ đắt tiền, mua cả xe hơi, nhà lầu cho tôi. Chỉ còn hơn 1 tháng nữa chúng tôi sẽ chính thức thành vợ thành chồng. Còn người đàn ông cũ của tôi, giờ đây anh đau khổ, hối hận vì mất cả chì lẫn chài, van xin tôi quay lại. Chỉ là, tôi đã không còn chút tình cảm nào với anh rồi nên không thể có chuyện quay lại với anh. Lỗi lầm ngày đó, tôi cũng đã quên. Tôi còn phải cảm ơn anh vì đã cho tôi động lực để thay đổi mình và ngày hôm nay, tôi có được người đàn ông hết lòng chăm sóc, yêu thương tôi. Tôi sắp thành vợ đại gia chỉ vì hận người yêu cũ, đi phẫu thuật thẩm mỹ. Có phải là ông trời đã thương xót tôi không? Còn người cũ của tôi, giờ anh mất tất cả, người mới bỏ đi, người cũ không còn muốn quay về. Đúng là cái giá phải trả cho anh, kẻ phản bội… taxi tải thành hưng

  Ý kiến bạn đọc

Tin mới nhất

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây